Sôi nổi xDay 22 HCM: "Xây dựng thương hiệu cá nhân" | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Sôi nổi xDay 22 HCM: "Xây dựng thương hiệu cá nhân"

check in
Ngay từ rất sớm, không ít người quan tâm đã có mặt check in để có thể chọn cho mình những vị trí đẹp trước khi xTalk bắt đầu.
check in
Ai cũng háo hức muốn được gặp và trao đổi với blogger Nguyễn Ngọc Long.
có mặt từ sớm
Anh Nguyễn Ngọc Long, với vẻ ngoài rất giản dị và thân thiện, đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi giao lưu cùng khán giả.
bắt đầu talk
9h sáng, anh Long bắt đầu buổi xTalk về chủ đề “Xây dựng thương hiệu”.
xây dựng thương hiệu
Với kinh nghiêm hợn 15 trong lĩnh vực truyền thông, anh Long chia sẻ “Xây dựng thương hiệu cá nhân là khẳng định mình, sống là chính mình, show ra những cái mình có, mình nổi bật.”
Anh Long khẳng định “Xây dựng thương hiệu cá nhân khác với xây dựng hình ảnh cá nhân. Sống là chính mình chứ không phải cố xây dựng mình theo một hình ảnh mà số đông mong muốn”.
từ lập trinh viên đến blogger nổi tiếng
Từ một lập trình viên, một nhân viên FPT đến một blogger truyền thông xã hội nổi tiếng đã giúp anh Long có những trải nghiệm sâu sắc, để giờ đây có thể đứng ở đây và chia sẻ với khán giả.
đặt câu hỏi
Khán giả thích thú và đặt rất nhiều câu hỏi cho diễn giả.
tâm đắc với chủ đề
Anh Nguyễn Thành Lâm (áo trắng, đeo kính) – Đại diện FUNiX HCM rất tâm đắc với chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân”.
chưa bỏ lỡ xDay
Chị Trân dường như chưa bỏ lỡ buổi xDay nào do FUNiX tổ chức.
Phát triển game hiệu quả".
Sau phần xTalk là Networking với Mentor Nguyễn Hồng Thái với chù đề “Phát triển game hiệu quả”.
phát triển Game
Các xTer và những người quan tâm đang đặt câu hỏi cho mentor Thái xung quanh các vấn đề về phát triển Game.
trao huy hiệu cho các sinh viên mới.
Lễ khai giảng là phần không thể thiếu trong xDay hàng tháng để chào đón những sinh viên mới. Anh Nguyễn Thành Lâm – Đại diện FUNiX cơ sở HCM đang trao huy hiệu cho các sinh viên mới.
trao chứng nhận cho những sinh viên đã hoàn thành chứng chỉ
Anh Nguyền Thành Lâm – Đại diện FUNiX HCM trao chứng nhận cho những sinh viên đã hoàn thành chứng chỉ.
trao thưởng
Những món quà nhỏ của FUNIX cho những xTer có thành tích xuất sắc nhằm khích lệ các bạn duy trì tinh thân học tập và phấn đấu hơn nữa.
selfie cùng các khán giả.
Không khí xDay sôi nổi hơn khi anh Nguyễn Ngọc Long chủ động selfie cùng các khán giả.
xây dựng thương hiệu
xDay 22 đã thành công rực rỡ với bầu không khí hết sức sôi nổi và thân thiện cùng diên giả trẻ Nguyễn Ngọc Long và mang đến nhiều bài học bổ ích về Xây dựng thương hiệu.

Huyền Trang

Sôi nổi xDay 22 HCM: "Xây dựng thương hiệu cá nhân"

check in
Ai cũng háo hức muốn được gặp và trao đổi với blogger Nguyễn Ngọc Long.
có mặt từ sớm
bắt đầu talk
9h sáng, anh Long bắt đầu buổi xTalk về chủ đề “Xây dựng thương hiệu”.
từ lập trinh viên đến blogger nổi tiếng
đặt câu hỏi
Khán giả thích thú và đặt rất nhiều câu hỏi cho diễn giả.
tâm đắc với chủ đề
chưa bỏ lỡ xDay
Chị Trân dường như chưa bỏ lỡ buổi xDay nào do FUNiX tổ chức.
Phát triển game hiệu quả".
phát triển Game
trao huy hiệu cho các sinh viên mới.
trao chứng nhận cho những sinh viên đã hoàn thành chứng chỉ
trao thưởng
selfie cùng các khán giả.

Huyền Trang

Sự kiện liên quan