Tanca hợp tác đào tạo online cùng FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Tanca hợp tác đào tạo online cùng FUNiX

Tin tức 04/05/2022

Công ty cổ phần Ứng dụng Di động Xanh (GMA) hợp tác cùng FUNiX để tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao qua hình thức đào tạo trực tuyến.

Ông Trần Viết Quân – Founder, CEO Tanca (trái) và ông Hoàng Việt Thắng – Giám đốc Trung tâm Cung ứng Nguồn lực số FUNiX (phải) tại lễ ký kết hợp tác. Ảnh: FUNiX

GMA cũng là đơn vị sở hữu nền tảng Chuyển đổi số Tanca.io. Sau ký kết hợp tác vào tháng 4, Tanca sẽ đón sinh viên FUNiX đến học, thực tập và làm việc. Doanh nghiệp cũng cam kết tham gia phát triển chương trình đào tạo và cử chuyên gia đồng hành, hướng dẫn sinh viên FUNiX.

Ông Hoàng Việt Thắng – Giám đốc Trung tâm Cung ứng Nguồn lực số FUNiX cho biết việc hợp tác giữa hai đơn vị hướng tới tạo ra môi trường đào tạo thống nhất giữa các bên; xây dựng chương trình giảng dạy sát với nhu cầu thị trường. Từ đó, ứng viên có thể tạo ra giá trị cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Ông Trần Viết Quân – Nhà sáng lập kiêm CEO của Tanca nhận định nhân lực công nghệ thông tin hiện tại chưa đáp ứng được nhu cầu thị trường lao động về số lượng và chất lượng. Với đà tăng trưởng bứt phá bất chấp ảnh hưởng từ Covid-19 của ngành, nguồn nhân lực từ các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp nghề không đủ đáp ứng thị trường. Vì vậy, Tanca tìm đến hệ sinh thái học công nghệ thông tin trực tuyến uy tín như FUNiX để bồi dưỡng, tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng.

Tanca đánh giá cao mô hình đào tạo của FUNiX ở tính linh hoạt và thực tế. Phương pháp học tập trực tuyến với sự đồng hành của các chuyên gia công nghệ thông tin (mentor) giúp học viên rút ngắn thời gian đào tạo, nâng cao khả năng tự học và cọ sát thực tiễn.

“Chúng tôi sẵn sàng và kỳ vọng sẽ đón được nhiều học viên của FUNiX đến làm việc, thực tập và cùng Tanca phát triển vững mạnh hơn”, ông nói thêm.

Hiện, đơn vị tuyển nhiều vị trí IT với mức lương đến 2.200 USD. Bên cạnh lương cứng, nhân sự sẽ được thúc đẩy tinh thần làm việc với hệ thống thưởng KPIs – OKRs, cũng như lộ trình phát triển xét tăng lương hai lần một năm.

Tanca là nền tảng quản lý nhân sự ứng dụng chấm công bằng điện thoại tích hợp công nghệ AI, đang hỗ trợ cho hơn 1.700 doanh nghiệp. Ảnh: Tanca
Tanca là nền tảng quản lý nhân sự ứng dụng chấm công bằng điện thoại tích hợp công nghệ AI, đang hỗ trợ cho hơn 1.700 doanh nghiệp. Ảnh: Tanca

Tanca là phần mềm nhân sự ứng dụng chấm công bằng điện thoại tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong nhận diện khuôn mặt. Công nghệ này giúp phần mềm nhận ra nhân viên khi chấm công thông qua điện thoại và cả camera quan sát tại doanh nghiệp.

Công nghệ của Tanca được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư người Việt, từng làm trong lĩnh vực công nghệ hơn 12 năm. Nền tảng cũng nhận được sự tư vấn của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, giám đốc, trưởng phòng nhân sự của các công ty lớn trong việc xây dựng các quy chuẩn quản lý nhân sự.

Từ khi ra mắt vào năm 2018, Tanca hỗ trợ cho hơn 1.700 doanh nghiệp tham gia vào công cuộc chuyển đổi số. Đến nay, Tanca đã trở thành công cụ số hóa tối ưu cho rất nhiều doanh nghiệp từ nhỏ vừa như Lixibox, Vascara, Cheese Coffee đến những tên tuổi lớn như Vinamilk, Shopee, Đất Xanh,… Đơn vị dự kiến tiếp tục cải tiến công nghệ, ra mắt phần mềm với một diện mạo mới, hướng tới trở thành giải pháp công nghệ hàng đầu cho doanh nghiệp Việt Nam.

Vân Nguyễn