Trung tâm xSeries ra mắt môn Xây dựng website đầu tiên (bản tiếng Anh)

Trung tâm xSeries ra mắt môn Xây dựng website đầu tiên (bản tiếng Anh)

Tin tức 03/06/2023

Môn học Xây dựng website đầu tiên của FUNiX giúp người học hiểu những kiến thức tạo nên một website cơ bản, có thể tạo ra website của riêng mình hoặc tham gia các dự án xây dựng giao diện khác

Building your first website (Xây dựng website đầu tiên) là môn học nằm trong chứng chỉ 1 – Xây dựng digital product đầu tiên, thuộc chương trình Kỹ thuật phần mềm (Software Engineering). Đây là môn học được chuyển ngữ dành cho đối tượng nước ngoài học bằng tiếng Anh. 

Ngày 30/5, môn học chính thức được Trung tâm Công nghệ chuyên sâu xSeries FUNiX ra mắt. 

website
Trung tâm xSeries ra mắt môn Xây dựng website đầu tiên (bản tiếng Anh)

Mục tiêu môn học 

Môn học Xây dựng website đầu tiên của FUNiX giúp người học hiểu những kiến thức tạo nên một website cơ bản, có thể tạo ra website của riêng mình hoặc tham gia các dự án xây dựng giao diện khác, đồng thời, cung cấp những kỹ năng cơ bản nhất để người học có thể làm chủ được quá trình tạo ra một website và ứng dụng trong thực tế. Kiến thức trong môn học này cũng là điều kiện tiền đề để người học tiếp tục tham gia các môn học chuyên sâu về lập trình web tiếp theo.

Hoàn thành môn học, học viên sẽ đạt được những kỹ năng sau đây: 

  • Nắm bắt và vận dụng các thẻ HTML cơ bản

  • Nắm bắt và vận dụng các thuộc tính CSS cơ bản

  • Xây dựng được layout cho website

  • Nắm bắt và vận dụng cơ bản JavaScript trong xây dựng web

  • Xây dựng được website Responsive

  • Đưa được website lên online

Nội dung môn học 

Môn học có giá trị 3 tín chỉ, tương đương 96 giờ học tập. 

Môn học sẽ có 5 phần, tương ứng 20 bài học:  HTML cơ bản; CSS cơ bản; Layout (sắp đặt) cho website của bạn; Xây dựng web responsive – đưa website lên mạng; JavaScript. Mỗi bài sẽ có một (hoặc vài) đoạn video yêu cầu học viên phải xem kỹ, một hoặc vài bài đọc thêm phải đọc kỹ và trả lời quiz. Sau mỗi phần, học viên sẽ được yêu cầu làm bài lab, assignment và thảo luận trực tiếp với mentors. 

Cụ thể, sẽ có 3 assignment như sau: Assignment 1 – Xây dựng trang Digital CV1; Assignment 2 – Xây dựng website cá nhân; Assignment 3 – Thiết kế và triển khai một website hoàn chỉnh. 

Môn học được thiết kế bởi Th.S Nguyễn Hải Nam – Thạc sĩ Khoa học Máy tính (Đại học Cassino, Ý), Giám đốc Trung tâm Công nghệ chuyên sâu xSeries FUNiX. 

Nguồn học liệu 

Môn học sử dụng nguồn học liệu MOOC uy tín và cập nhật, được chắt lọc từ nhiều nguồn chất lượng, bài giảng của giáo sư các trường đại học uy tín thế giới, các chuyên gia quốc tế và sự tư vấn của các đối tác xây dựng học liệu là các doanh nghiệp, chuyên gia CNTT. Bộ phận Phát triển Chương trình FUNiX thường xuyên nghiên cứu, điều chỉnh và cập nhật nội dung đào tạo theo công nghệ mới nhất.

Chúc các học viên học tập hiệu quả!

Minh Tiến

FUNiX sẵn sàng đón nhận và trao đổi về mọi ý kiến góp ý, phản hồi liên quan đến học liệu qua email program@funix.edu.vn

>> 5 bí kíp giúp bạn học lập trình xây dựng web hiệu quả và nhanh chóng

>> Học lập trình web – Định hướng cho bạn khi chưa biết nên bắt đầu từ đâu?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại