xDay 20 Hồ Chí Minh: Tận dụng thế mạnh để thành công trong lĩnh vực IT | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

xDay 20 Hồ Chí Minh: Tận dụng thế mạnh để thành công trong lĩnh vực IT

Tin tức 21/07/2017

Vào sáng 6/8 tới đây tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra xTalk chủ đề “Tận dụng thế mạnh để thành công trong lĩnh vực IT”. Chương trình có sự tham gia của diên giả Phan Trường Hải – Delivery tại FPT Software CME.

Anh Phan Trường Hải (thứ hai từ trái sang) - diễn giả của chươn trình. (Ảnh: NVCC)
Anh Phan Trường Hải (thứ hai từ trái sang) – diễn giả của chươn trình. (Ảnh: NVCC)

Sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ xDay 20, vào 8h30 tại Saigon Innovation Hub 273 Điện Biên Phủ, Q3, Hồ Chí Minh. Chủ đề của chương trình – “Tận dụng thế mạnh để thành công trong lĩnh vực IT” cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Thực tế, IT đã và đang trở thành một lựa chọn sáng giá, một lựa chọn thứ 2, hay một lựa chọn cho khởi đầu nghề nghiệp mới mẻ.  Vậy, những kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp tưởng chừng không liên quan, “xa lơ xa lắc” liệu có thể là lợi thế của bạn khi muốn phát triển trong ngành này?

Anh Phan Trường Hải- diễn giả chương trình là một Chuyên gia Công nghệ thông tin, hiện làm việc tại FPT Software. Anh Hải đã có 20 năm trải nghiệm trong nghề, và xuất phát từ một lĩnh vực hoàn toàn khác: Lĩnh vực sư phạm. Trong xtalk, anh muốn cùng trò chuyện, giải đáp và chia sẻ với các khán giả của FUNiX: Làm thế nào để “Tận dụng thế mạnh để thành công trong lĩnh vực IT”.

Anh Phan Trường Hải tin rằng mỗi người đều có thể tận dụng được thế mạnh của riêng mình, để từng bước thành công trong ngành nghề tưởng chừng rất đặc thù này.

Theo anh Hải, ai cũng có những thế mạnh của riêng mình. Khi đặt chân vào lĩnh vực công nghệ thông tin, nếu họ có sự chuẩn bị về kiến thức, chuyên môn, và sẵn sàng áp dụng những kiến thức đã có để làm nghề, thì mọi việc đều thuận lợi hơn nhiều.

Vị chuyên gia của FPT Software hi vọng, hình thức trao đổi của xtalk sẽ thiên về hỏi – đáp, để từ đó, anh chia sẻ được thật nhiều lời khuyên giá trị cho các học viên FUNiX.

Khán giả quan tâm có thể đăng ký tham dự chương trình tại đây.