xDay FUNiX ba miền: tháng này ai đến nhà mây ?

xDay Hà Nội – “Thống soái” FPT Software – CEO Hoàng Nam Tiến

Đây là lần đầu tiên CEO công ty Công nghệ lớn nhất Việt Nam sẽ giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên FUNiX xung quanh việc học và theo đuổi lĩnh vực Công nghệ phần mềm.  Cách đây hơn 20 năm, sau khi “chửi” sếp, thay vì bị sa thải, có một nhân viên đã được giao một dự án quan trọng và hiện nay, anh ấy đã thành Chủ tịch HĐQT Công ty Công nghệ lớn nhất Việt Nam. Đó chính là anh Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT FPT Software – Diễn giả xTalk tháng 11 tại Hà Nội.chutichfpt-1-1475563781395-0-109-327-600-crop-1475563909454

Gia nhập FPT sau khi tốt nghiệp đại học Bách khoa năm 1993, doanh nhân Hoàng Nam Tiến trải qua nhiều vị trí lãnh đạo của tập đoàn và hiện tại là Chủ tịch Fsoft. Anh là người truyền cảm hứng cho nhiều nhân viên tại FPT cũng như các bạn trẻ đang theo đuổi ngành Công nghệ thông tin. Lần đầu tiên đến với xDay Hà Nội, CEO FPT Software sẽ đóng vai trò “Chánh văn” giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên FUNiX về việc học và làm việc sau này. Phần Talk mở cửa tự do cho các bạn quan tâm đến sự kiện.

Đà Nẵng –  Nguyễn Huỳnh Hoài My – Junior Solution Architect – FPT Software.

24 tuổi, là Junior Solution Architect tại FPT Software, Hoài My được đồng nghiệp cũng như các bạn trong nghề yêu mến và ngưỡng mộ khi được FPT Software cử đi onsite (ra nước ngoài làm việc – vị trí thường chỉ dành cho những nhân viên có kinh nghiệm) ngay khi vừa rời giảng đường đại học. Hiện tại, Hoài My đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm ở các vị trí như: Developer & Business Analyst; từng tham gia nhiều dự án, làm việc với đa dạng ngôn ngữ và nền tảng, gồm cả mobile application development lẫn web application development… Hoài My cũng đang đảm nhiệm vị trí Mentor tại FUNiX.

10408731_10204051360617926_2103500227122048876_n
Tại xDay Đà Nẵng, Hoài My sẽ chia sẻ với các xTer chủ đề “Khởi nghiệp với hệ thống điện toán đám mây AWS”, cung cấp cái nhìn tổng quan về mảng này, cũng như trả lời thắc mắc của các xTer khu vực miền Trung.

Tp. Hồ Chí Minh – Tổng giám đốc CMC Sài Gòn Đặng Thế Tài

Anh Tài là một nhân vật khá nổi trong giới doanh nhân trẻ Việt Nam những năm gần đây. Trong khoảng 10 năm làm việc ở vị trí CEO CMC, anh Tài đã có công phát triển chi nhánh CMC từ 30 người thành 150 nhân lực chất lượng cao, doanh thu tăng bội gấp chục lần. Trước đó, Mentor Đặng Thế Tài từng giữ nhiều chức vụ quản lý quan trọng ở các doanh nghiệp nổi tiếng về công nghệ. Trướcđó, anh Tài tốt nghiệp Tiến sỹ ngành Telecommunication Systems & Computer Network của trường Moscow Technical University of Communications and Informatics (MTUCI), Liên bang Nga.

2_2

Trong thời lượng 60p của xTalk, anh Tài sẽ chia sẻ với người tham dự chủ đề “Tư duy hệ thống”. Đây là một chủ đề anh Tài đặc biệt tâm đắc. Anh cho biết, tại đơn vị của mình, tư duy hệ thống là nội dung được CMC SI SG đặc biệt chú trọng đào tạo cho nhân viên.

Diễn ra đều đặn vào chủ nhật tuần đầu tiên của tháng, xDay là dịp để sinh viên FUNiX được gặp mặt, giao lưu, học hỏi từ bạn bè mình cũng như chính các mentor, các chuyên gia trong ngành. Thông tin về xDay tháng 11 xem tại đây.

Mai Phương

xDay FUNiX ba miền: tháng này ai đến nhà mây ?

xDay Hà Nội – “Thống soái” FPT Software – CEO Hoàng Nam Tiến

Đà Nẵng –  Nguyễn Huỳnh Hoài My – Junior Solution Architect – FPT Software.

10408731_10204051360617926_2103500227122048876_n

Tp. Hồ Chí Minh – Tổng giám đốc CMC Sài Gòn Đặng Thế Tài