XDay 16 HN – gặp gỡ 'cặp đôi hạnh phúc' để hiểu hơn về quản trị cuộc đời | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

XDay 16 HN – gặp gỡ 'cặp đôi hạnh phúc' để hiểu hơn về quản trị cuộc đời

Sự kiện

Lần đầu tiên xDay Hà Nội không nói về chủ đề về lập trình hay công nghệ, và cùng là lần đầu các  bạn sinh viên FUNiX giao lưu với một cặp đôi diễn giả – nghệ sỹ giàu sức sống.

Với chủ đề : “The way a man handles a woman tells how he handles life” – “Nhìn cách đàn ông đối diện với cơn thất thường của đàn bà, sẽ hiểu được cách anh ta đối diện với sự vô thường của cuộc đời”, xTalk tháng 4 sẽ mang đến một câu chuyện hoàn toàn mới.

Người đàn ông thành công là người biết kết hợp hài hòa giữa công việc và đời sống.
Liệu nhìn cách người đàn ông quản trị người PHỤ NỮ của mình có biết được cách anh ta quản trị cuộc đời mình như thế nào?
Dành riêng cho 500 anh em IT , cơ hội hiếm có:
 Để học cách “bớt khô khan” từ cặp đôi vô cùng ƯỚT ÁT
 Để học lóm cách người đàn ông này KIỂM SOÁT một Phan Ý Ly đầy bất kham và nổi loạn… như thế nào
 Để hiểu làm thế nào dung hòa các mối quan hệ trong cuộc sống
 Để làm việc luôn có cảm hứng và sáng tạo
….
Những điều này cũng cần thiết với các bạn lập trình viên không thua kém việc “biết code”.

Thời gian: 08:30 – 10:30 ngày 02/04

Địa điểm: Oza Tea 36 Duy Tân

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI  ĐÂY

Không chỉ là nơi gặp gỡ, trao đổi hàng tháng của sinh viên FUNiX xung quanh mảng đề tài chính là Công nghệ phần mềm mà còn là nơi cùng thảo luận về những vấn đề của cuộc sống, xDay Hà Nội tháng 4 mạnh dạn đưa chủ đề về quản trị cuộc đời và hạnh phúc đến với cộng đồng FUNiX.
Khách mời của chủ đề đặc biệt này cũng là một cặp đôi Diễn giả Pháp – Việt: Mr Eliott Malderez và Mrs Phan Ý Ly – Giám đốc Trung tâm Sáng tạo & Phát triển cộng đồng Life Art.

Banner HN

Mr Eliott Malderez:
Là chuyên gia đào tạo về quản trị cuộc đời và sự nghiệp cho nam giới, Mr Eliott Malderez đã có trải nghiệm làm việc và du lịch qua hơn 30 quốc gia và thường xuyên tổ chức các hội thảo về chủ đề làm thế nào để nam giới cân bằng công việc, cuộc sống và quản trị mọi thứ hiệu quả – nhất là quản trị mối quan hệ với phụ nữ.

Mrs Phan Ý Ly:
Vốn đã được biết tới như một người phụ nữ mạnh mẽ, quyến rũ và thành công. Chị là người Việt đầu tiên học thạc sĩ ở Anh ngành Nghệ thuật trong công tác phát triển xã hội, và hiện là Giám đốc Trung tâm Sáng tạo & Phát triển cộng đồng Life Art  với các lớp học “Yêu và bảo vệ bản thân” cho các bé 6-7 tuổi; “Tôi là ai?” cho các bé 8-12 tuổi; “Sống sáng tạo” cho nhóm học sinh trên 10 tuổi… Khi gặp Eliot Malderez, chị nhanh chóng tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn với người bạn này:  “Tôi chưa từng gặp người đàn ông nào vững vàng, sáng tạo, nhạy cảm, và hiểu đàn bà như Eliott”.Phan-y-ly-2

Phần talk của Mr Eliott Malderez bằng tiếng Anh, anh sẽ chia sẻ với tư cách “của một người đàn ông” còn chị Phan Ý Ly sẽ giữ vai trò dịch thuật “như một người đàn bà”. Sự kiện sẽ mang tới cho các bạn sinh viên FUNiX cũng như các bạn yêu IT một góc nhìn mới xung quanh câu chuyện quản trị cuộc sống và hạnh phúc.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY TẠI  ĐÂY
(số lượng tham dự có hạn, nhanh tay đăng ký giữ chỗ)

xDay là sự kiện gặp gỡ, networking hằng tháng của sinh viên FUNiX với các chuyên gia trong ngành. Tại đây, các bạn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội cho chính bản thân thông qua việc tiếp xúc với các mentor chính là nhà tuyển dụng sau này.Khách mời xDay tháng 4 tại TP. HCM là Blogger Tôi đi Code dạo.

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/lCeWHCdDIjWi78QZ2

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/1886911311593903/

Mai Phương

Đại học trực tuyến FUNiX – funix.edu.vn