ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

 

xDay 48 HCM: Nắm vững Career path trong ngành CNTT để phát triển đúng hướng

Không ít nhà tuyển dụng phải lắc đầu tiếc nuối, khi gặp những lập trình viên rất tiềm năng về chuyên môn, nhưng sau vài năm làm việc tại doanh nghiệp, họ lại chưa khẳng định được hướng đi của bản thân, chưa định vị và thể hiện rõ ràng trong bất kỳ vai trò nào. Điều này gây khó khăn cho nhà tuyển dụng khi cân nhắc các bạn vào các vị trí cao hơn. 

Do từ ban đầu, khi còn đang học hoặc mới ra trường, các bạn sinh viên IT ít có cơ hội hình dung về những vị trí, chức danh trong ngành CNTT một cách rõ ràng. Điều này khiến các bạn không định hướng được con đường sự nghiệp của mình để tập trung phát triển theo mục tiêu đã xác định. 

Hiện nay có nhiều nguồn đề tham khảo con đường nghề nghiệp (career path) của ngành IT, vậy đâu là nguồn thông tin chính thống mà các bạn nên tiếp nhận? Những thông tin được chia sẻ trực tiếp từ các chuyên gia đang làm việc trong ngành sẽ đảm bảo luôn được cập nhật và theo sát thực tế trong thời điểm hiện tại. Đây là lý do xDay 48 HCM sẽ được tổ chức với chủ đề: Con đường nghề nghiệp trong ngành CNTT dành cho xTers FUNiX. 

Tại xDay kỳ 48 HCM, những thắc mắc của các bạn về chức danh; trách nhiệm cụ thể; mức lương; lộ trình thăng tiến của nghề IT sẽ được diễn giả Nguyễn Ngọc Đỉnh – Trưởng phòng phần mềm FPT Telecom giải đáp chi tiết. Từ đó, các bạn sẽ có hiểu biết chính xác về những vị trí (level) như fresher/junior, developer, và cân nhắc được các hướng đi như chuyên về kỹ thuật hoặc quản lý. 

Một lần nữa được gặp diễn giả của xDay kỳ 48, chắc hẳn các xTers đã cảm thấy thân thuộc với diễn giả, kiêm mentor FUNiX, anh Nguyễn Ngọc Đỉnh. Diễn giả Nguyễn Ngọc Đỉnh hiện là Trưởng phòng Phần mềm số 10 tại FPT Telecom, chịu trách nhiệm quản lý, phát triển và theo đuổi lĩnh vực kỹ thuật lẫn quản lý dự án phần mềm của FTel. Từng tham gia nhiều dự án, anh Đỉnh đã gắn bó với FPT Telecom ở nhiều vị trí như:  Phó phòng Ứng dụng Công nghệ, trung tâm Hệ thống thông tin (ISC), Team Leader, Developer… Diễn giả Nguyễn Ngọc Đỉnh cũng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tư vấn giải pháp, xây dựng hệ thống ứng dụng cho dự án FIFA/MIS của tập đoàn FPT, dự án SAP Business One của FPT Retail, và các dự án nội bộ của FPT Telecom.

Diễn giả Nguyễn Ngọc Đỉnh training cho xTers FUNiX kỹ năng viết CV và phỏng vấn hiệu quả tại xDay 47 HCM.

Thông tin chi tiết xDay 48 HCM:

– Chủ đề: Con đường nghề nghiệp trong ngành CNTT

– Diễn giả: Nguyễn Ngọc Đỉnh – Trưởng phòng Phần mềm tại FPT Telecom

– Thời gian: 9h00 – 12h00, Chủ nhật ngày 01/12/2019

– Địa điểm: Tầng 1 GEEK HUB, 48/4C Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận  Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

– Link đăng ký:  click tại đây

Hiểu rõ con đường nghề nghiệp của ngành IT, các bạn xTers sẽ dễ định hình lộ trình phát triển tương lai của bản thân. xDay kỳ 48 HCM hứa hẹn mang đến những thông tin bổ ích, giúp các bạn định hướng mục tiêu sự nghiệp, cũng như dồn sức vào con đường mình đã chọn với ngành CNTT rộng lớn và nhiều hướng đi trong tương lai.  

Hoàng Nhung

xDay là sự kiện offline vào sáng chủ nhật đầu tiên hàng tháng do FUNiX 
tổ chức, là không gian cho các học viên và mentor FUNiX giao lưu, gặp gỡ. 
Trong khuôn khổ xDay, ngoài các hoạt động nội bộ như Lễ khai giảng và 
tôn vinh, FUNiX luôn mời các chuyên gia trong ngành CNTT hay các lĩnh vực
khác nhau tới tham dự nhằm chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành, 
cũng như mang tới nhiều cơ hội nghề nghiệp cho giới trẻ. Tới xDay, ngoài 
được nghe các diễn giả chia sẻ, mọi người còn được tham gia xBeer “bữa trưa 
vui vẻ”. Đây là không gian để mọi người có thể trao đổi và trò chuyện sảng 
khoái về tất cả những chủ đề đang “hot”.

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.