3 ưu điểm trong cách học FUNiX khiến phụ huynh yên tâm

Chia sẻ kiến thức 18/01/2022

"Cách học FUNiX giúp phát huy năng lực tự học của con tôi cũng như các bạn trẻ khác. Mục tiêu ban đầu ko phải cho con kiếm tiền hay học đại học mà chỉ cần con đc trải nghiệm chương trình mà con thích. Kết quả, con rất ham thích việc học, chủ động học tập một cách say mê" - chị Hải Yến, một phụ huynh chia sẻ.

Nhiều bậc phụ huynh chia sẻ họ rất yên tâm khi gửi gắm con theo học tại FUNiX. Bởi lẽ, trong cách học FUNiX có những ưu điểm giúp học sinh phát triển, nắm vững kiến thức và đón đầu cơ hội trong ngành công nghệ thông tin.

Học tại nhà hiệu quả, an toàn

Học tại nhà một cách hiệu quả và an toàn là lý do đầy thuyết phục khiến nhiều người lựa chọn FUNiX. Trong đó, rất nhiều phụ huynh đã công nhận việc học này đem đến cho con họ sự thuận tiện trong học tập, tiếp cận công nghệ thông tin.

Chị Đào Hải Yến, phụ huynh học viên FUNiX cho biết sau một thời gian cho con trai Nhật Minh theo học ở Trường Mây, con chị rất hài lòng vì “không phải ra đường hít bụi, đi học thêm những phần kiến thức mình không thích”.

Việc học online không chỉ giúp các bạn học viên bớt dịch chuyển, đỡ tốn kém, ngồi nhà học được an toàn, tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh mà còn giúp các bạn được theo tiến độ phù hợp. Chính vì vậy, các bạn có khả năng tiếp thu kiến thức hiệu quả, hợp lý, không quá tải, thậm chí có thể học nhanh, tiết kiệm thời gian.

Cách tổ chức học tập hợp lý

Phụ huynh cũng đánh giá cao mô hình học tập ở FUNiX bởi cách tổ chức học tập hợp lý. Cán bộ chuyên trách các nhiệm vụ ở FUNiX luôn đảm bảo guồng học tập của học viên diễn ra suôn sẻ ngay cả trong kỳ nghỉ.

Việc học của học viên gần như không bị gián đoạn, chỉ cần có đầy đủ máy tính, Internet. Đồng thời, học viên luôn được hỗ trợ sát sao, đảm bảo tiến độ cũng như được coaching kịp thời nhằm giải quyết các khó khăn về mặt kiến thức.

Các bài tập, bài thi và các phiên thi vấn đáp ở FUNiX được tổ chức nhịp nhàng, giúp học viên tối ưu việc học, đảm bảo kết quả được công nhận một cách minh bạch, rõ ràng, trung thực.

Sự nhiệt tình trách nhiệm của Hannah, mentor

Nhiều phụ huynh chia sẻ họ ngạc nhiên và cảm động sự hỗ trợ nhiệt tình của các Hannah, mentor FUNiX. Hannah luôn sao sát tiến độ của học viên, nắm được các khó khăn, vướng mắc của con trong quá trình học nhờ sự quan tâm thường xuyên. Còn mentor sẵn sàng chia sẻ kiến thức, giảng giải tận tình cho các bạn.

Nhiều mentor sẵn sàng kèm cặp cho học viên 24/24, thậm chí dành hàng giờ để tư vấn học tập cho học viên, dù thời lượng coaching theo quy định của FUNiX chỉ là 180 phút.

Sự nhiệt tình, trách nhiệm của Hannah, mentor góp phần tạo động lực cũng như giúp cho mỗi học viên nỗ lực hơn trong việc học.

Phát huy năng lực tự học

Chị Đào Hải Yến, phụ huynh HS Nguyễn Nhật Minh (HS lớp 7 trường Ams) gửi nhiều khen ngợi dành cho mô hình FUNiX khi con có kết quả học tập rất khả quan, rất hài lòng và say mê học tập.

“Cách học FUNiX giúp phát huy năng lực tự học của con tôi cũng như các bạn trẻ khác. Mục tiêu ban đầu ko phải cho con kiếm tiền hay học đại học mà chỉ cần con đc trải nghiệm chương trình mà con thích. Kết quả, con rất ham thích việc học, chủ động học tập một cách say mê” – chị Hải Yến chia sẻ.

Thực sự với cách học online ở FUNiX, học viên phải chủ động tìm hiểu thêm các tài liệu tham khảo, tự giải quyết các bài tập, assignment, tự kết nối mentor và các bạn học khác để hỏi bài… Những điều đó góp phần giúp các bạn rèn luyện khả năng tự học của mình, dần hình thành thói quen học hỏi và học chủ động. Kĩ năng đó sẽ là một hành trang quan trọng để các bạn có thể học được bất cứ điều gì trong cuộc sống của mình trong tương lai.