Tham khảo 4 khóa học lập trình web tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay

Chia sẻ kiến thức 30/12/2021

Lập trình web thuộc một trong những nhóm ngành hot và được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Nếu bạn cũng đang có ý định theo đuổi ngành này thì nên tìm hiểu về khóa học lập trình web ngay hôm nay, vì việc trang bị kiến thức, kỹ năng từ sớm sẽ giúp hỗ trợ tối đa cho công việc của bạn sau này. Trong bài viết này, FUNiX sẽ giới thiệu các khóa học lập trình về web uy tín nhất tại Hà Nội, TP.HCM để bạn có thể tham khảo. Cùng tìm hiểu nhé!

>> FUNiX ra mắt môn lập trình Web-Front End với React

1. Học lập trình web trực tuyến cùng FUNiX

Khóa đào tạo lập trình web cùng FUNiX là một trong những khóa học mà bạn nên quan tâm. Tại FUNiX, mỗi học viên đều sẽ được chủ động và hướng dẫn 1-1 bởi những mentor đang làm việc tại các tập đoàn, công ty công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế như: FPT Software, Tinh Vân, Rikkeisoft, NCC,…Đây cũng chính là điều khiến nhiều học viên lựa chọn đồng hành cùng FUNiX, trong đó có cả hàng nghìn sinh viên đang sinh sống và học tập tại hơn 34 quốc gia hiện nay.

Tại FUNiX hiện có khóa học lập trình web với kỹ thuật lập trình PHP. Cụ thể, sau khi hoàn thành môn học này, học viên sẽ nắm được những kiến thức về:

 • Trình bày được các ngôn ngữ PHP, công nghệ web, HTTP,… 
 • Sử dụng được HTML và các thẻ HTML cơ bản; CSS và cú pháp cơ bản. 
 • Trình bày được kiến thức SQL cơ bản, toán tử, kiểu dữ liệu và viết được các câu truy vấn cơ bản.
 • Phân tích được kiến thức cơ bản về thiết kế database.`
 • Xây dựng ứng dụng web PHP. 

Bên cạnh đó, khóa học này tại FUNiX còn được đào tạo về lập trình web Front-End với React hay lập trình web với NodeJS.

2. Khóa học lập trình web tại Hà Nội của Devmaster

Đơn vị tiếp theo bạn có thể tham khảo về khóa lập trình web tại Hà Nội đó chính là Devmaster. Devmaster hiện nay có các khóa đào tạo về lập trình web với mã nguồn mở PHP và MySQL. Phần lớn các dự án lập trình web đều sử dụng ngôn ngữ PHP, chính vì thế mà khóa học này hiện đang thu hút đông đảo các học viên tại Việt Nam và cả trên toàn thế giới. 

Học lập trình web với mã nguồn mở PHP
Học lập trình web với mã nguồn mở PHP.

Tại Devmaster, mỗi học viên sẽ được trang bị thêm cho mình nhiều kỹ năng, bao gồm: 

 • Thiết kế giao diện web, thiết kế và xây dựng ứng dụng trên nền tảng web.
 • Các kiến thức cơ bản trong việc sử dụng Framework với PHP để tạo ra website về tin tức, blog,…
 • Có thể triển khai ứng dụng trên hosting.

Ngoài ra, Devmaster còn có các khóa đào tạo lập trình web với Java framework. Ở khóa học này, bạn sẽ được đào tạo để trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp với những kiến thức nền tảng về: hoàn thành ứng dụng website có chức năng cơ bản; biết cách triển khai web lên host và thành thạo sql server; hoàn thiện website với nhiều tiện ích khác nhau như HTML5, CSS3, Bootstrap, Ajax; phát triển phần mềm, xây dựng và triển khai ứng dụng web;…

3. Khóa đào tạo lập trình web tại Techacademy 

Techacademy là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng trong đào tạo lập trình web tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Tại Techacademy, mỗi một chương trình học đều có sự kết hợp giữa chương trình đào tạo của nhiều trường đại học lớn nhỏ cả trên thế giới và ở Việt Nam. Bên cạnh đó, học viên tại đây đều được tiếp xúc với nhiều dự án trong quá trình đào tạo. Sau khi hoàn thành khóa học lập trình web tại Techacademy, mỗi học viên sẽ nắm được các kiến thức về: 

 • Thiết kế giao diện website với HTML hay CSS.
 • Phân tích thiết kế database.
 • Xây dựng các ứng dụng web bằng mã nguồn mở: Joomla, Drupal,…
 • Thành thạo về kỹ thuật lập trình nâng cao với PHP: OOP, MVC, bảo mật web,…

4. Khóa học lập trình web online tại TechMaster

Một trong những khóa lập trình web bạn nên tìm hiểu là khóa học online tại TechMaster. Mỗi học viên đến với TechMaster đều được “dẫn dắt” bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng giáo trình đào tạo bài bản, được cập nhật kiến thức mới và bám sát thực tiễn. Khóa học trực tuyến về đào tạo lập trình web sẽ bao gồm những nội dung chính về:

 • Thiết kế giao diện UI, phân tích và tối ưu trải nghiệm người dùng.
 • Thành thạo kỹ thuật lập trình JavaScript, jQuery kết hợp với CSS, Bootstrap để thiết kế responsive web và lập trình JavaScript ES6.
 • Nắm vững kiến thức lập trình ứng dụng Single Page App với ReactJS.
 • Hoàn thiện các kỹ năng về thiết kế giao diện, lập trình web hoàn chỉnh và ứng dụng Single Page App với ReactJS.
học lập trình web theo hình thức trực tuyến hiện đang là xu hướng
Học lập trình web theo hình thức trực tuyến hiện đang là xu hướng

Với những biến động lớn bởi đại dịch trong năm 2021, việc lựa chọn học lập trình web theo hình thức trực tuyến hiện đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, đến với khóa học lập trình web online tại FUNiX, mỗi học viên sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ Mentor và có thể đặt câu hỏi online trên hệ thống mọi lúc. Mentor online sẽ kết nối và giải đáp thắc mắc cho sinh viên trong quá trình học. Khóa học trực tuyến này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, học nhanh để áp dụng cho công việc của mình. 

Bên cạnh những lợi thế kể trên, học viên tại FUNiX sẽ được tham gia nhóm cộng đồng gồm các chuyên gia, nhà tuyển dụng để được học hỏi, cập nhật xu hướng và tiếp cận cơ hội việc làm tốt hơn. Đây sẽ là khóa học phù hợp và mang đến nhiều giá trị lớn cho các học viên mong muốn rút ngắn thời gian và tìm kiếm việc làm cho bản thân. Đừng quên đăng ký để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học nhé.

Bài viết này đã tổng hợp những khóa học lập trình web trực tuyến uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể tìm được cho mình một khóa học phù hợp để theo đuổi ngành lập trình web trong tương lai. Cùng đón chờ những thông tin hữu ích về các khóa học lập trình khác của FUNiX nhé!

Phạm Thị Thanh Ngọc

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Tổng quan về port scanning (quét cổng)

Khi máy tính của bạn kết nối với Internet, nó sẽ sử dụng các "port" (cổng) để giúp thực hiện công việc của mình. Cả quản trị viên mạng và tin tặc đều muốn quét các port này để tìm...

Tổng quan về network scanning

Tội phạm mạng luôn tìm kiếm network (mạng) tiếp theo để tấn công. Network scanning (quét mạng) là một phương pháp rất hữu ích để bảo vệ network của bạn.

5 môn học trong chương trình Blockchain Developer tại FUNiX có gì thú vị?

Tại đây, anh Nguyễn Hải Nam – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Chuyên sâu xSeries đã có những chia sẻ cụ thể về chương trình đào tạo Blockchain Developer của FUNiX. Theo đó, khi tham gia chương trình này, các học...

Bí kíp giúp mẹ đồng hành cùng con gái học lập trình online

Có mặt trong buổi Ngày hội phụ huynh của FUNiX, chị Vũ Thị Vân - phụ huynh nữ sinh Nguyễn Vũ Khánh Linh của FUNiX đã tiết lộ những bí kíp giúp người mẹ đồng hành cùng con gái học...

Kinh nghiệm đồng hành cùng con học trực tuyến của phụ huynh FUNiX

Trong sự kiện “Ngày phụ huynh” đầu tiên của FUNiX diễn ra tối 15/1, ba vị phụ huynh FUNiX FUNiX đã có cuộc giao lưu trực tuyến thú vị, chia sẻ những kinh nghiệm đồng hành cùng con trong việc...

Bài liên quan

 • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • info@funix.edu.vn
 • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại