4 lý do phổ biến chọn học công nghệ thông tin ở FUNiX

Chia sẻ kiến thức 19/01/2022

Có những lý do phổ biến khiến một xTer chọn học công nghệ thông tin ở FUNiX. Hãy cùng xem, những lý do phổ biến nhất là gì, và với mỗi lý do thì thách thức và thuận lợi khi học FUNiX là gì nhé!

Có những lý do phổ biến khiến một xTer chọn học công nghệ thông tin ở FUNiX.

Học công nghệ thông tin ở FUNiX để chuyển ngành

Học công nghệ thông tin ở FUNiX để chuyển ngành là lựa chọn của những bạn trẻ nhận thấy tiềm năng của ngành công nghệ thông tin, có nguyện vọng chuyển ngành sang lĩnh vực này. Thách thức chính của các bạn trẻ khi học chuyển ngành là các bạn sẽ phải bắt đầu một lĩnh vực hoàn toàn mới, có nhiều hoài nghi, lo lắng của một người mới.

Tuy nhiên, thuận lợi cho các bạn là ở FUNiX có rất nhiều khóa học phù hợp cho người chuyển ngành, với thời gian học tập linh hoạt. Các bạn có thể học từ một đến ba chứng chỉ kéo dài từ 6 đến 12 tháng hoặc có thể học các khóa học chuyên biệt được đào tạo sát với nhu cầu doanh nghiệp kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Với các khóa học này, tỉ lệ chuyển đổi nghề là 100% nếu các bạn hoàn thành khóa học. Sau khi học xong, các bạn có cơ hội nhận mức lương hấp dẫn từ doanh nghiệp IT. Nhiều học viên FUNiX bật mí, họ nhận được mức lương vượt kỳ vọng sau khi chuyển việc.

Đặc biệt, một số khóa học còn được tài trợ 100% học phí, nên các bạn sẽ không chịu áp lực của học phí cũng như có thêm động lực để học tập nhanh, nhanh chuyển ngành, chuyển nghề như kỳ vọng. 

Học công nghệ thông tin ở FUNiX để bổ xung kiến thức

Công nghệ thông tin là lĩnh vực được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống. Vì vậy, việc học để bổ xung kiến thức là lý do khá phổ biến của các học viên. Kiến thức mà các bạn tìm kiếm có thể là những kiến thức, kĩ năng cơ bản về lập trình, máy tính; cũng có thể là những kiến thức công nghệ chuyên sâu để phục vụ công việc.

Thách thức của các bạn học viên khi học để bổ xung kiến thức chủ yếu là về mặt thời gian, do vừa học vừa làm. Tuy nhiên, việc học tập này cũng đỡ phần khó khăn khi học tập ở trường Mây rất linh hoạt. Các bạn có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi, học theo tiến độ của riêng mình. 

Thuận lợi khi học FUNiX để bổ xung kiến thức chính là được hỗ trợ nhiệt tình bởi mentor, Hannah; có cộng đồng học viên rộng khắp trong và ngoài nước, có cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức giúp cho việc học thuận lợi hơn. Ngoài ra, FUNiX có nhiều chuyên gia công nghệ giỏi, sẵn sàng chia sẻ và kết nối, giúp cho các bạn tiếp cận được nguồn tri thức có chuyên môn cao và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Học công nghệ thông tin ở FUNiX để lấy bằng đại học

Học công nghệ thông tin ở FUNiX để lấy bằng đại học cũng là một lựa chọn phổ biến của xTer. Người học chủ yếu là người đã đi làm trong ngành, muốn hoàn thiện bằng cấp; hoặc người học văn bằng hai để theo ngành; hoặc học sinh/ sinh viên muốn lấy bằng đại học ngành công nghệ.

Việc học lấy bằng đại học ở FUNiX thách thức về mặt kiến thức, về quỹ thời gian dành cho việc học. Tuy nhiên, thuận lợi lớn dành cho xTer chính là được học chủ động, phương pháp đào tạo cá nhân hóa cao. Các bạn có thể linh hoạt sắp xếp việc học để lấy bằng cấp theo mong muốn của mình.

Đáng chú ý, FUNiX Way được công nhận bởi đông đảo các trường đại học trong và ngoài nước, nên học viên có nhiều lựa chọn lấy bằng cấp phù hợp với mình. Các bạn còn có cơ hội rút ngắn thời gian học tập khi chủ động được tiến độ.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại