Có việc làm như ý nhờ theo học khóa công nghệ chuyên sâu online

Chia sẻ kiến thức 28/11/2021

Để có thể hoàn thành tốt khóa học và gia tăng cơ hội tuyển dụng, các bạn lưu ý tìm những đơn vị đào tạo công nghệ chuyên sâu uy tín. Các đơn vị có chương trình hợp tác với doanh nghiệp, kết nối đầu ra như FUNiX... sẽ giúp bạn có thêm cơ hội việc làm hấp dẫn.

Với sự nhanh nhạy của tuổi trẻ, niềm đam mê công nghệ, nhiều bạn trẻ đã không chỉ chờ đợi một cách thụ động những công việc đúng với chuyên ngành của mình. Linh hoạt tìm kiếm cơ hội tuyển dụng, đón đầu các xu hướng công nghệ mới, họ tìm được hướng đi cho riêng mình. Các khóa học công nghệ chuyên sâu cũng là đòn bẩy để những người trẻ ấy khẳng định khả năng, vị trí trong ngành công nghệ thông tin.
 

Sở hữu công việc mơ ước sau khóa học công nghệ chuyên sâu

Tốt nghiệp ngành Sư phạm Toán ĐH Quy Nhơn, Trần Mỹ Linh (SN 1997) trở thành Kỹ sư Trí tuệ nhân tạo nhờ tận dụng cơ hội từ khóa học Machine Learning tại FUNiX. Sau 9 tháng vất vả học trực tuyến, nữ sinh sư phạm trở thành kỹ sư AI – sở hữu công việc và mức lương như ý nguyện.
 
công nghệ chuyên sâu
Tốt nghiệp ngành Sư phạm Toán ĐH Quy Nhơn, Trần Mỹ Linh (SN 1997) trở thành Kỹ sư Trí tuệ nhân tạo nhờ tận dụng cơ hội từ khóa học Machine Learning tại FUNiX
 
Chưa tốt nghiệp đại học, nhưng Trần Minh Nhân đã định hướng theo ngành AI. Nhân theo học Machine Learning online ở FUNiX và chỉ sau 4 tháng, dù chưa hoàn tất khóa học, cậu đã được nhận vào làm Kỹ sư AI tại FPT Software với mức lương khá hấp dẫn với một sinh viên.

Chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Đà Nẵng bật mí cách học: Xem hết video bài giảng, làm các bài code thực hành, cố gắng ghi chú các chi tiết quan trọng để sau này tra cứu, ôn tập… Nhân thường chịu khó hoàn thành bài lab ngay sau phần lý thuyết của một bài học. Cậu nhẩm tính mình thường mất từ 2 đến 4 tiếng để làm bài. Cậu cũng mạnh dạn hỏi mentor về những điều mình chưa rõ để được giảng giải, hiểu sâu và ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Lối đi phát triển sự nghiệp cho bạn trẻ

Rất nhiều người trẻ đam mê công nghệ thông tin đã lựa chọn các khóa học chuyên sâu như Blockchain, Data Science, IoT… để phát triển sự nghiệp. Việc học các công nghệ mới nhưng được đào tạo bài bản, có cơ hội thực hành thông qua dự án thật là nền tảng để các bạn trẻ tăng sức cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng.

Việc học online đối với các bạn trẻ như sinh viên, người vừa ra trường có nhiều thuận lợi như: Các bạn chưa vướng bận gia đình, chưa có áp lực kiếm tiền, có khả năng dung nạp kiến thức nhanh chóng và năng động, sáng tạo.

Các doanh nghiệp CNTT hiện đang khát nhân lực cũng sẵn sàng tuyển dụng các bạn trẻ có đam mê, có chí cầu tiến và sẵn sàng học hỏi. Việc theo học các khóa học chuyên sâu cho thấy khả năng tiếp cận kiến thức, sự nhanh nhạy của các bạn để nắm bắt xu hướng công nghệ.

Là đơn vị tiên phong trong đào tạo CNTT online, FUNiX có nhiều khóa học công nghệ chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu học hỏi của người trẻ cũng như của doanh nghiệp. Các khóa học kéo dài từ 6 – 8 tháng, người học được hoàn toàn chủ động tiến độ học. Với những bạn có khả năng học nhanh, hoàn toàn có thể học xong sớm và chớp cơ hội đi làm. Thậm chí, chưa học xong các bạn cũng có thể vào học việc, thực tập hoặc làm chính thức ở doanh. 

Để có thể hoàn thành tốt khóa học và gia tăng cơ hội tuyển dụng, các bạn lưu ý tìm những đơn vị đào tạo công nghệ chuyên sâu uy tín. Các đơn vị có chương trình hợp tác với doanh nghiệp, kết nối đầu ra như FUNiX… sẽ giúp bạn có thêm cơ hội việc làm hấp dẫn.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

5 môn học trong chương trình Blockchain Developer tại FUNiX có gì thú vị?

Tại đây, anh Nguyễn Hải Nam – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Chuyên sâu xSeries đã có những chia sẻ cụ thể về chương trình đào tạo Blockchain Developer của FUNiX. Theo đó, khi tham gia chương trình này, các học...

Bí kíp giúp mẹ đồng hành cùng con gái học lập trình online

Có mặt trong buổi Ngày hội phụ huynh của FUNiX, chị Vũ Thị Vân - phụ huynh nữ sinh Nguyễn Vũ Khánh Linh của FUNiX đã tiết lộ những bí kíp giúp người mẹ đồng hành cùng con gái học...

Kinh nghiệm đồng hành cùng con học trực tuyến của phụ huynh FUNiX

Trong sự kiện “Ngày phụ huynh” đầu tiên của FUNiX diễn ra tối 15/1, ba vị phụ huynh FUNiX FUNiX đã có cuộc giao lưu trực tuyến thú vị, chia sẻ những kinh nghiệm đồng hành cùng con trong việc...

Những phụ huynh có con “mê tít” chương trình công nghệ thông tin online

Con khẳng định: “Không thấy học công nghệ thông tin online ở FUNiX có bất cứ nhược điểm gì. Cháu hài lòng khi không phải hít bụi để đi học thêm, không phải tham gia các lớp học thêm, học...

5 phần mềm cho dev team hữu ích nên dùng trong năm 2022

Bài viết này giới thiệu một số phần mềm cho dev team hữu ích, dành cho các lập trình viên và dự án công nghệ để cải thiện hiệu suất công việc của mình.

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại