ĐH Deakin - FUNiX hợp tác: Diều thú vị về đại học hàng đầu thế giới

ĐH Deakin – FUNiX hợp tác: Điều thú vị về đại học hàng đầu thế giới

Chia sẻ kiến thức 27/08/2021

Với những điểm hấp dẫn đặc biệt, tin rằng chương trình hợp tác ĐH Deakin - FUNiX sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp, mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên.

Mới đây, ĐH Deakin – FUNiX đã công bố hợp tác đào tạo chương trình học online tại FUNiX chuyển tiếp du học tại ĐH Deakin. Qua chương trình này, các bạn sinh viên có thể học online tại FUNiX và chuyển tiếp lấy bằng Cử nhân Công nghệ thông tin từ ĐH Deakin. Và bạn có biết, đại học Deakin là một trong những trường đại học cực kỳ thú vị, có sức hút về học thuật, chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập thuộc hàng top trên thế giới. Cùng khám phá những điều thú vị về ĐH Deakin qua bài viết dưới đây.

1. Trường đại học top 1% đại học hàng đầu trên thế giới

Mối quan hệ đối tác ĐH Deakin – FUNiX đã chính thức khởi đầu và một trong những lý do đó là sức hấp dẫn từ trường ĐH top 1 ĐH hàng đầu thế giới này. Trường ĐH Deakin nằm tại thành phố Melbourne, bang Victoria. Đây là thành phố đạt xếp hạng tuyệt đối về chăm sóc sức khỏe, giáo dục và cơ sở hạ tầng ở Australia.

Melbourne là thủ đô của các hoạt động văn hóa, thể thao và sở hữu mạng lưới xe điện lớn nhất thế giới. Ngoài ra, theo nghiên cứu của tổ chức QS (2019), Melbourne là một trong 3 thành phố được các sinh viên quốc tế ưu ái lựa chọn để theo học.

Lịch sử phát triển của đại học Deakin bắt đầu từ năm 1974 – năm mà ngôi trường này được thành lập. Trường là một trong 40 đại học công lập của Úc.

Hiện trường đại học Deakin có khoảng 60,000 sinh viên, trong đó có gần 15,000 sinh viên quốc tế. Số lượng sinh viên quốc tế chiếm khoảng 25% tổng số sinh viên của trường, một con số thực sự ấn tượng.

Trường ĐH Deakin được đánh giá cao nhờ chương trình học linh hoạt, cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ bậc nhất trong giảng dạy, dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo. Đáng chú ý, trường có rất nhiều chuyên ngành, và cung cấp tới hơn 550 khóa học cho các bạn sinh viên lựa chọn.

Mỗi trường đại học đều xây dựng một văn hóa, cộng đồng và môi trường học tập riêng. Khi bạn chọn Deakin nghĩa là bạn đang chọn học tại một môi trường năng động, không ngừng sáng tạo và tập trung vào trải nghiệm cá nhân của từng sinh viên.

>>> Đọc ngay: FUNiX – Học lấy bằng đại học trực tuyến giá trị ngang bằng đại học chính quy

2. Deakin – trường đại học của những giải thưởng danh giá

Ngôi trường Deakin sở hữu nhiều giải thưởng danh giá. Đại học Deakin là một trong những đại học hàng đầu Australia và được biết đến nhờ ngành học đa dạng. Trường hỗ trợ vượt trội dành cho sinh viên, đồng thời khuôn viên trường hiện đại và thân thiện.

ĐH Deakin sở hữu công nghệ giảng dạy mới nhất và được ghi nhận nhờ sự thành công trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Là đại học trẻ – nằm trong Top 50 trường đại học có tuổi đời dưới 50, Deakin đã đạt được nhiều giải thưởng về học thuật và được đánh giá cao bởi nhiều tổ chức nghiên cứu độc lập khác nhau:

• ĐH Deakin nằm trong Top 1% các Đại học hàng đầu thế giới  Academic Ranking of World Universities 2020.
  • ĐH Deakin đứng đầu bang Victoria về khả năng xin việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp cử nhân
  • ĐH Deakin xếp trong Top 100 thế giới về Khoa học M­áy tính, Kĩ thuật và Công nghệ

3. Dẫn đầu mức độ hài lòng của sinh viên

Trong 11 năm liền từ 2010 đến 2020, trường dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên tại bang Victoria (Australian Graduate Survey 2010–2015, Graduate Outcomes Survey 2016–2020 (GOS), Quality Indicators for Learning and Teaching (QILT)).

ĐH Deakin - FUNiX
ĐH Deakin – FUNiX công bố hợp tác đào tạo ngày 25/8

Mức độ hài lòng của sinh viên được đánh giá dựa trên các tiêu chí về chương trình học, dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên, cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Ngoài những thuận lợi về vị trí cũng như nhiều cơ sở để sinh viên chọn học (4 học xá tại Melbourne Burwood, Geelong Waterfront, Geelong Waurn Ponds và Warrnambool), mỗi cơ sở đều cho phép sinh viên tiếp cận những công nghệ mới nhất như Deakin Motion Lab và khu Công nghệ Geelong (Geelong Technology Precinct).

Đặc biệt, chương trình học tại Deakin không chỉ tập trung vào lý thuyết mà còn tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các dự án thực tế để trau dồi kiến thức làm việc trong thực tế. Tại Deakin, mối quan hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng được ưu tiên hàng đầu nhằm mang tới những cơ hội kết nối hấp dẫn cho người học. Nhờ đó, chương trình học của sinh viên luôn được thay đổi và cập nhật để phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.

Nhiều khóa học của ĐH Deakin được công nhận bởi các tổ chức chuyên môn trong ngành và sinh viên có cơ hội tham gia kỳ thực tập tại các công ty như một phần của khóa học. Ngoài ra, sinh viên luôn được khuyến khích tham gia các chương trình trao đổi học tập tại nước khác. Deakin liên kết với hơn 100 đối tác tại hơn 40 quốc gia khác nhau. Thông qua các chương trình giao lưu ngắn này, sinh viên sẽ được trang bị thêm kinh nghiệm sống, trau dồi văn hóa và phát triển toàn diện bản thân.

Với những điểm hấp dẫn trên, tin rằng chương trình hợp tác ĐH Deakin – FUNiX sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp, mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên.

>>> Nếu bạn cũng muốn theo đuổi lĩnh vực lập trình, tìm hiểu ngay các khóa học CNTT của FUNiX tại đây: