Điểm danh những diễn đàn Hacker lớn nhất thế giới

Điểm danh những diễn đàn Hacker lớn nhất thế giới

Chia sẻ kiến thức 05/09/2022

Hacker là người thực hiện các hành động hack, dùng kỹ năng để lách vào những lỗ hổng bảo mật để thay đổi các nhiệm vụ và chức năng vốn có của nó theo ý muốn của mình. Còn diễn đàn Hacker là nơi được tạo ra với mục đích tìm hiểu, học hỏi, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm cho những ai quan tâm vấn đề này.

Công nghệ là một cộng đồng rộng lớn với những diễn đàn để thành viên có thể học hỏi, chia sẻ thông tin, thắc mắc để tìm ra cách giải quyết. Bài viết này, FUNiX sẽ điểm danh những diễn đàn Hacker lớn nhất thế giới để các bạn nắm bắt.

Diễn đàn Hacker là gì?

Hacker là người thực hiện các hành động hack, dùng kỹ năng để lách vào những lỗ hổng bảo mật để thay đổi các nhiệm vụ và chức năng vốn có của nó theo ý muốn của mình. Còn diễn đàn Hacker là nơi được tạo ra với mục đích tìm hiểu, học hỏi, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm cho những ai quan tâm vấn đề này.

diễn đàn Hacker
Diễn đàn Hacker là nơi kết nối những người quan tâm đến vấn đề này

Các diễn đàn Hacker lớn nhất thế giới hiện nay

Sau đây là những diễn đàn Hacker lớn nhất thế giới có lượng thành viên đông đảo mà dân IT cần biết:

Diễn đàn mũ trắng Torum

Torum là một diễn đàn Hacker phi lợi nhuận được thành lập vào 5/2017 với 6000 thành viên. Phương châm hoạt động của diễn đàn là cho đi ít và nhận được những giá trị nhiều hơn. Những chủ đề phổ biến của diễn đàn thường liên quan tới mạng lưới internet, phần cứng, mã hóa, các phần mềm mã độc,…

Diễn đàn hacker KickAss

Diễn đàn hacker KickAss chuyên về khai thác và tài khoản, các phần mềm độc hại. Bạn cần có sự phê duyệt của quản trị viên nếu muốn tham gia.  Web hacker KickAss cung cấp các kiến thức và kỹ năng hacking. Ví dụ như hack máy chủ, khái niệm cơ bản, nặc danh, phần mềm độc hại, bẻ khóa mật khẩu, Hack điện thoại thông minh,…

Diễn đàn hacker Hack this site

Hack this site là một diễn đàn Hacker hợp pháp chia sẻ các công cụ hack, thủ thuật và hướng dẫn chi tiết với mục đích giáo dục. Hack this site có rất nhiều dự án đang phát triển vì có máy chủ IRC tương tác hoạt động. Web hacker này cho phép người dùng tạo và đăng các thử thách hack nếu muốn.

Diễn đàn Forum Hacker BHF

Forum Hacker BHF là diễn đàn có gần 500 thành viên có thể được tìm thấy trực tuyến. Chủ đề được cập nhật thường xuyên mỗi phút. Bạn không cần đăng ký vẫn có thể truy cập được diễn đàn gồm tin nhắn và chủ đề. Nếu đăng ký sẽ được bảo vệ cao hơn. Diễn đàn có chủ đề về  Checkers, Bruteforcin, SQL, HASH, Proxy, hack vào hệ thống, hướng dẫn về cách kiếm tiền,…

Diễn đàn hacker mũ đen  Hack5

Diễn đàn hacker mũ đen Hack5 là một trang web diễn đàn tin tặc. Diễn đàn được thành lập, quản lý và điều hành bởi các tin tặc trên toàn cầu. Một trong những quản trị viên trên trang web và diễn đàn là chuyên gia bảo mật nổi tiếng Darren Kitchen.

Diễn đàn cung cấp các chủ đề kiến thức, thủ thuật, kỹ năng hack. Hàng giờ có hơn 60.000 câu hỏi và các câu trả lời được cập nhật liên tục. Việc tương tác trên diễn đàn rất tích cực vì có Ban lãnh đạo trực tuyến cùng các thành viên hack giỏi.

Diễn đàn hacker Deep Web

Đây là một diễn đàn web chìm, khá hạn chế về truyền thông bên ngoài. Diễn đàn cung cấp nhiều nội dung bao gồm cả về chất lượng và số lượng. Thành viên có thể nhấp vào bất kỳ liên kết nào được cung cấp và được chuyển hướng để tải xuống. Trên các công cụ tìm kiếm thông thường, bạn sẽ không thể tìm kiếm diễn đàn hacker này.

Diễn đàn hacker mũ trắng chuyên khai thác DB

Đây là diễn đàn hacker được chứng nhận CVE và hoàn toàn hợp pháp chuyên khai thác cơ sở dữ liệu DB. Mục đích của diễn đàn là thu thập và chia sẻ các lỗ hổng đã biết để học hỏi, nghiên cứu và tránh những lỗ hỏng trong tương lai. Diễn đàn hacker này có 38518 khai thác được lưu trữ.

Trên đây là những diễn đàn Hacker lớn nhất thế giới. Hi vọng sẽ giúp các bạn đam mê công nghệ hiểu được các khái niệm xung quanh Hacker và cẩn thận hơn khi truy cập vào những trang web xấu, tránh việc bị lấy cắp thông tin cá nhân. Nếu bạn muốn theo đuổi nghề lập trình, đừng quên tham gia những khóa học trực tuyến chất lượng tại FUNiX. Chắc chắn bạn sẽ phát huy hết năng lực bản thân, chinh phục thành công đam mê!

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình trực tuyến, tìm hiểu ngay tại đây:

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!