Newwave Solutions trao học bổng lập trình cho học viên FUNiX

Chia sẻ kiến thức 14/10/2023

Anh Tô Quang Duy, CEO Newwave Solutions cho biết, trở thành mạnh thường quân tài trợ cho học viên FUNiX thực sự là một cơ hội tuyệt vời để công ty có thể chia sẻ và truyền động lực cho các học viên đang theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Là một trong những đối tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng của FUNiX, mới đây, công ty Newwave Solutions đã trao học bổng khóa học Khoa học Máy tính với Python cho bạn Đặng Thái Sơn – học sinh lớp 9 tại Hà Giang để tiếp sức cho hành trình IT của Thái Sơn tại trường Mây. Học bổng trị giá 6 triệu đồng, tương đương 50% học phí khóa học Khoa học máy tính với Python (Computer Science with Python), giúp cậu học trò vùng cao có thể theo đuổi niềm đam mê công nghệ.

Trước đó, Đặng Thái Sơn thường tự mày mò tìm hiểu về máy tính, lập trình qua Internet. Em yêu thích khóa học online tại FUNiX vì lộ trình học tập bài bản, đặc biệt có thể học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên do điều kiện kinh tế eo hẹp, Sơn gặp khó khăn khi theo đuổi việc học. Mong muốn của Sơn là sau khóa học em sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về lập trình, giúp em tự tin hơn với mục tiêu thi đỗ vào lớp Chuyên Tin khi vào cấp ba.

“Ở quê em không có trung tâm dạy về Tin học, hình thức học online còn khá mới lạ. Nhận được học bổng từ công ty Newwave Solutions, em và gia đình cảm thấy rất vui và may mắn. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà tài trợ, cũng như sẽ cố gắng học thật tốt. Trong tương lai, em mong có thể trở thành một lập trình viên, tự phát triển những sản phẩm chất lượng của riêng mình” – Đặng Thái Sơn chia sẻ.

Anh Tô Quang Duy, CEO Newwave Solution cho biết, trở thành mạnh thường quân tài trợ cho học viên FUNiX thực sự là một cơ hội tuyệt vời để công ty có thể chia sẻ và truyền động lực cho các học viên đang theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.  Kinh phí tài trợ cho học viên FUNiX được trích từ Quỹ thiện nguyện của Newwave Solutions, mà chính các thành viên trong công ty đã đóng góp.

“Chúng tôi hy vọng rằng các bạn học viên sẽ tận dụng tốt cơ hội này để phát triển toàn diện trên con đường sự nghiệp của mình. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn giữ vững đam mê, kiên nhẫn và sự hăng say trong việc học tập. Bạn hãy không ngừng học hỏi và luôn tự tin trên con đường sự nghiệp của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng bạn chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai” – anh Tô Quang Duy nói thêm.

Đánh giá cao ý nghĩa chương trình học bổng xScholarship của FUNiX, CEO Newwave Solutions cho rằng chương trình có vai trò quan trọng trong việc kết nối doanh nghiệp với các học viên có đam mê công nghệ. Đồng thời, học bổng tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp có cơ hội tìm kiếm và tuyển dụng các tài năng trẻ có kiến thức và kỹ năng cần thiết trong ngành công nghệ thông tin.

“Chúng tôi cảm thấy vinh dự và tự hào khi có thể đóng góp vào sự phát triển của các học viên FUNiX và hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm những tài năng xuất sắc. Cho đi để nhận lại là truyền thống mà tôi rất tự hào tại Newwave Solutions. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng đây không chỉ là việc truyền động lực cho các học viên, mà còn là cách chúng tôi thể hiện cam kết đối với sự phát triển của ngành CNTT. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình để giúp các bạn trẻ phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này” – anh Duy khẳng định.

Ngoài việc tài trợ học bổng cho FUNiX, Newwave Solutions cũng hợp tác và hỗ trợ tiếp cận về công nghệ thông tin cho một số tổ chức và đơn vị khác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Quỹ CSR được thành lập và duy trì bằng sự tự nguyện và đóng góp chung của tập thể công ty. Ngoài mục đích tài trợ học bổng cho các tổ chức đào tạo, Newwave Solutions còn tham gia vào các hoạt động xã hội khác như tài trợ cho các dự án cộng đồng và các chương trình xã hội nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội một cách bền vững.