Ngạc nhiên trước những sản phẩm công nghệ độc lạ trên thế giới

Chia sẻ kiến thức 20/07/2022

Sự phát triển bùng nổ của Technology đã tạo ra những sản phẩm công nghệ hiện đại đem lại nhiều tiện ích cho con người. Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước sự bứt phá đầy ngoạn mục của những sản phẩm công nghệ độc lạ trên thế giới.

Hãy cũng khám phá một số sản phẩm công nghệ độc lạ mà FUNiX giới thiệu dưới đây!

Sản phẩm công nghệ độc lạ: Eye View Digital Camera

Eye View Digital Camera luôn nằm trong hàng ngũ những sản phẩm công nghệ độc lạ nhất. Đây là phát minh công nghệ được thiết kế dành riêng cho những người yêu động vật.

Người dùng có thể đeo Eye View Digital Camera vào cổ những con thú cưng nuôi trong nhà. Chúng di chuyển tự do mang theo hệ thống camera được tích hợp trên thiết bị. Nhiệm vụ của Eye View Digital Camera là chụp lại những hình ảnh vật nuôi trong 1,5 hoặc 15 phút một lần.

sản phẩm công nghệ độc lạ

Camera với bộ nhớ 8MB có khả năng lưu trữ tối đa được 40 ảnh. Sau khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ, người dùng có thể tháo thiết bị đeo trên cổ vật nuôi. Sau đó kết nối với máy tính để xem lại những hình vật nuôi đã được chụp.

Sản phẩm công nghệ độc lạ: Video Massage Me

Sản phẩm công nghệ độc lạ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu là Video Massage Me. Đây là công cụ chơi game hiện đại với nhiều tính năng vượt trội đem lại lợi ích tuyệt vời cho người dùng.

Video Massage Me có khả năng điều khiển chơi game, thiết bị còn được tích hợp chiếc áo Massage. Sản phẩm công nghệ này có khả năng chuyển những tin nhắn của người tham gia chơi thành các lệnh trong video game.

Đặc biệt nhất là trong quá trình chơi game, người dùng được thư giãn và Massage toàn thân. Thực sự công nghệ hiện đại này đem đến những trải nghiệm mới lạ cho game thủ. Người dùng có thể chơi game nguyên cả đêm cũng không bị nhức mỏi thân thể, đau lưng. Thiết bị Video Massage Me hiện nay vẫn tiếp tục được nhà sản xuất cải tiến và nâng cấp thêm nhiều tính năng mới thu hút hơn.

Sản phẩm công nghệ độc lạ: Eye See Cam

EyeSeeCam là một trong những sản phẩm công nghệ độc lạ ra mắt công chúng. Thiết bị được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học của bệnh viện Munich. EyeSeeCam với khả năng di chuyển của mắt cho phép điều khiển camera được gắn trên đầu của người dùng.

Sản phẩm công nghệ EyeSeeCam được dùng trong các quy trình phẫu thuật. Mục đích là tạo ra những thước phim, video phục vụ cho việc giảng dạy trực quan. Bên cạnh đó, công nghệ EyeSeeCam nếu được ứng dụng trong quá trình thử nghiệm game sẽ đem đến những cảm nhận bao quát, rõ ràng cho người chơi.

Sản phẩm công nghệ độc lạ: Chiếc ô có khả năng chiếu sáng

Chiếc ô có khả năng chiếu sáng là sản phẩm công nghệ độc lạ được nhiều người yêu thích. Thiết kế của sản phẩm khá đơn giản gồm một chiếc ô với một trục đèn LED chiếu sáng.

Mặc dù thiết kế của chiếc ô đơn giản nhưng ứng dụng đem lại rất lớn. Sản phẩm hỗ trợ người cao tuổi di chuyển dễ dàng hơn vào ban đêm. Ngoài ra, thiết bị còn hạn chế tình trạng tai nạn giao thông.

Sản phẩm công nghệ độc lạ: Grassy Lawn Charging Station

Grassy Lawn Charging Station là sản phẩm công nghệ độc lạ “nệm cỏ cho thiết bị khi sạc pin”. Đây là thiết bị sạc pin có tác dụng ẩn đi nguồn điện và các thiết bị sạc trong một khoang chứa cỏ.

Grassy Lawn Charging Station là thiết bị dùng lớp cỏ nhân tạo làm đệm khi đang sạc pin các thiết bị như ipod, điện thoại thông minh, camera. Sản phẩm sạc pin Grassy Lawn Charging Station mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Không những vậy, thiết bị còn thân thiện với môi trường, hòa mình vào thiên nhiên tươi xanh.

Trên đây là những sản phẩm công nghệ độc lạ trên thế giới được tạo ra bởi sự phát triển của Technology. Hy vọng sẽ giúp bạn nắm bắt được những kiến thức, công nghệ mới trên toàn cầu. Nếu bạn có niềm đam mê với công nghệ, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học lập trình tại FUNiX để có những định hướng nghề nghiệp hiệu quả!