Phụ huynh nói về chương trình Software Engineering FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin (ÚC)

Phụ huynh nói gì về chương trình Software Engineering FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin (ÚC)

Chân dung xTer 15/08/2023

Phụ huynh của Thịnh - chị Trần Thị Huệ đã có những chia sẻ, nhận xét về chương trình Software Engineering FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin (Úc) trong bài phỏng vấn ngắn dưới đây.

Với mục tiêu trở thành lập trình viên chuyên nghiệp, tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc, định cư ở nước ngoài, Nguyễn Hữu Thịnh (SN 1997) chọn chương trình Software Engineering FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin (Úc) để thực hiện ước mơ của mình. Cậu mất gần một năm rưỡi để thực hiện kế hoạch này.

Phụ huynh của Thịnh – chị Trần Thị Huệ đã có những chia sẻ, nhận xét về chương trình Software Engineering FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin (Úc) trong bài phỏng vấn ngắn dưới đây.

Chào chị, xin chị vui lòng chia sẻ đôi chút về lựa chọn theo học chương trình Software Engineering FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin (Úc) của bạn Hữu Thịnh?

Chị Trần Thị Huệ: Gia đình đã nhận ra cháu có niềm đam mê với công nghệ trong khi cháu đã học chuyên ngành khác nên quyết định ủng hộ, đăng kí cho cháu học FUNiX để cháu có thể chuyển tiếp ĐH Deakin để sau này có được 2 tấm bằng đại học cũng như có môi trường thuận lợi để phát triển sự nghiệp.

 Software Engineering FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin (Úc)
Chị Trần Thị Huệ – phụ huynh của xTer Nguyễn Hũu Thịnh đã có những chia sẻ, nhận xét về chương trình Software Engineering FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin (Úc) trong bài phỏng vấn ngắn dưới đây. Ảnh: NVCC

Xin chị chia sẻ thêm về cách giáo dục, định hướng con trong việc học nói chung, CNTT nói riêng và cũng như trong cuộc sống của con?

Chị Trần Thị Huệ: Tôi mong muốn con mình được học hành tốt nhất có thể, không ngăn cản cháu, hỗ trợ cho cháu tất cả mọi thứ để cháu có môi trường phát triển tốt nhất, luôn luôn ủng hộ, giúp đỡ cháu đi trên con đường sau này.

Xin chị chia sẻ những thay đổi tích cực của bạn sau khi học FUNiX?

Chị Trần Thị Huệ: Từ khi Thịnh theo học FUNiX, tôi cảm thấy cháu chăm chỉ hơn, tự giác hơn, và rất hay kể chuyện về các thầy cô bên FUNiX và các hannah giúp đỡ.

Vì sao chị ủng hộ cháu học Software Engineering FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin (Úc)? Kỳ vọng của chị và gia đình khi cho con học tại đây là gì?

Chị Trần Thị Huệ: Cháu có nguyện vọng muốn chuyển tiếp ĐH Deakin nên tôi đồng ý ngay, tôi muốn cháu được phát triển ở trong một môi trường tốt nhất, được giao tiếp với các bạn, thầy cô người nước ngoài, và cũng qua báo đài, tôi biết được ĐH Deakin là trường top đầu của thế giới nên rất yên tâm. Tôi muốn sau khi tốt nghiệp, con mình được hành trang kiến thức và đóng góp được nhiều điều sản phẩm tốt cho xã hội.

Chị có nhận xét gì về cách học FUNiX nói chung, về chương trình Software Engineering FUNiX chuyển tiếp ĐH Deakin (Úc) nói riêng?

Chị Trần Thị Huệ: Chương trình học của FUNiX là một trương trình rất hiện đại, tân tiến, và rất phù hợp với nhiều người ở mọi lứa tuổi, ngoài ra FUNiX còn có rất nhiều chương trình khác để bên cạnh việc phát triển tư duy, tri thức, còn nuôi dưỡng những kĩ năng mềm cho học sinh nữa. Tôi rất hài lòng và ủng hộ FUNiX!

Trân trọng cảm ơn chị!

Quỳnh Anh (ghi)

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!