xTer tìm hiểu cơ hội việc làm IT tại MOR SOFTWARE

Chia sẻ kiến thức 19/10/2023

Chiều 18/10, các học viên FUNiX đã có chuyến xTour tham quan, tìm hiểu về công ty MOR SOFTWARE ở Hà Nội. Trong khuôn khổ chuyến xTour, các học viên FUNiX được tìm hiểu về môi trường cũng như cơ hội việc làm hấp dẫn ngành IT tại đây.

Không chỉ gây ấn tượng cho xTer bởi văn phòng làm việc xịn xò, không khí trẻ trung, năng động, MOR SOFTWARE còn có những chuyên gia công nghệ vô cùng nhiệt tình, sẵn sàng truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu cho các bạn học viên FUNiX.

MOR SOFTWARE
Chiều 18/10, các học viên FUNiX đã có chuyến xTour tham quan, tìm hiểu tại MOR SOFTWARE tại Hà Nội.

Anh Mai Công Sơn – Technical Leader của MOR đã chia sẻ với các học viên về những thông tin cơ bản, các vị trí trong ngành Công nghệ thông tin cùng những yêu cầu đối với các ứng viên. Anh cũng giúp các học viên FUNiX giải đáp các thắc mắc trong quá trình làm CV ứng tuyển, đặc biệt là với các vị trí fresher, intern… Kèm theo đó, anh cũng gợi ý những bí quyết nho nhỏ để CV của các bạn dễ dàng được chú ý, gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Trong khuôn khổ chuyến xTour, các học viên FUNiX được tìm hiểu về môi trường cũng như cơ hội việc làm hấp dẫn ngành IT tại MOR SOFTWARE.

Là Project Manager tại MOR SOFTWARE, anh Cao Văn Tuyến cũng dành thời gian kể về hành trình sự nghiệp từ các vị trí tay ngang và đích đến là lĩnh vực IT. Anh tâm sự về những nỗ lực tích lũy kiến thức, kinh nghiệm giúp bản thân đạt được những thành công nhất định trong nghề.

Những lời khuyên, lời động viên hết sức chân thành của các chuyên gia tại MOR SOFTWARE đã góp phần tiếp thêm động lực cho các học viên FUNiX tiếp tục chăm chỉ, bền bỉ rèn luyện trên hành trình IT.

“Chỉ cần có mục tiêu rõ ràng và đam mê cho đích đến của mình, biết mình muốn trở thành ai trong tương lai để thực hiện hóa nó thì ắt sẽ làm được” – anh Tuyến nhắn gửi đến các bạn trẻ.

Anh Tuyến cũng dành thời gian review một số điểm trong CV của các học viên FUNiX, qua đó gợi ý cho các bạn điều cần hoàn thiện khi đến với doanh nghiệp. Những lời khuyên, lời động viên hết sức chân thành của các anh đã góp phần tiếp thêm động lực cho các học viên FUNiX tiếp tục chăm chỉ, bền bỉ rèn luyện trên hành trình IT.

MOR SOFTWARE là công ty chuyên phát triển các sản phẩm phần mềm cho thị trường Nhật Bản, Singapore, Mỹ – Âu – Úc và tại Việt Nam, MOR SOFTWARE có các văn phòng tại Tokyo (Nhật Bản), Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Công ty đề cao phát triển đời sống nhân viên thông qua các hoạt động du lịch, chăm sóc sức khỏe cũng như học tập, workshop giúp cán bộ nhân viên phát triển năng lực cá nhân. Các chuyên gia từ MOR cho biết công ty sẵn sàng chào đón các bạn học viên FUNiX gia nhập MOR SOFTWARE một ngày gần nhất.

Vũ Hoa – Quỳnh Anh