[xTour] Học viên FUNiX tham quan và trải nghiệm tại ABI Game Studio | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

[xTour] Học viên FUNiX tham quan và trải nghiệm tại ABI Game Studio

Tin tức 15/09/2023

Chiều ngày 13/9, 14 xTer đã có chuyến tham qua, trải nghiệm đầy thú vị và ý nghĩa tại ABI Game Studio. Ban tổ chức xTour tin chắc rằng với những thông tin hữu ích từ buổi chia sẻ ngày hôm này sẽ trở thành “hành trang” cho các xTer trong tương lai.

Học viên FUNiX chụp ảnh kỉ niệm tại ABI Game Studio

Đến với ABI Game Studio, các học viên FUNiX có cơ hội được lắng nghe chia sẻ từ Châu – HR tại ABI Game Studio – về lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Bởi vậy, các xTer cũng nắm được những thông tin cơ bản và rinh về “kha khá” phần quà đặc biệt đến từ ABI. Chị Châu cũng chia sẻ về các chế độ ưu đãi đặc biệt mà ABI Game Studio đang áp dụng để khuyến khích các nhân viên trong công ty. Có thể kể đến là việc áp dụng giờ nghỉ giải lao buổi chiều trong 30 phút, rút ngắn thời gian làm việc còn 7,5 tiếng/ngày. Điều này không chỉ tạo môi trường làm việc linh hoạt, năng động mà còn trở thành động lực khuyến khích mỗi cá nhân đống góp cho sự phát triển của công ty. Đây đúng là môi trường “đáng mơ ước” của ai khi bước chân vào thị trường lao động.

Chị Châu – Team HR tại ABI Game Studio đang chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển của công ty

Bên cạnh đó, đến với ABI, các học viên cũng được lắng nghe chia sẻ về quy trình làm game đến từ anh Linh – Lead Developer Trainer. Những thông tin vô cùng chi tiết, chỉn chu mà anh mang đến thực sự vô cùng ấn tưởng, bởi vậy xTer FUNiX cũng vô cùng thích thú và trao đổi, trò chuyện thoải mái với anh Linh. Ban tổ chức hy vọng rằng, chuyến xTour đầy thú vị này có thể góp phần “bén duyên” cho các xTer với ngành game trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Anh Linh – Lead Developer Trainer đang chia sẻ về quy trình làm game

Buổi xTour tại ABI Game Studio khép lại đầy trọn vẹn và để lại trong lòng mọi người tham gia ấn tượng tốt đẹp. Đây chính là động lực lớn nhất để FUNiX tiếp tục phát triển các sự kiện kết nối học viên và doanh nghiệp trong thời gian tới.

Ban tổ chức xTour và FUNiX rất vui vì những hoạt động này có thể giúp được các bạn học viên có cơ hội gặp mặt, kết nối với nhau, đồng thời được giải đáp, chia sẻ về những khúc mắc, băn khoăn về ngành, cơ hội việc làm. Mong rằng trong thời gian tới các học viên vẫn sẽ tiếp tục dõi theo, ủng hộ và đồng hành các hoạt động của FUNiX.

Hải Lý