Học để nâng cao trình độ CNTT -Các khóa học công nghệ HOT CMCN 4.0

Cloud Computing With AWS

7 Tháng
10 triệu Học phí (đ)

Chương trình có tên gọi là “Điện toán đám mây với AWS” (Cloud Computing with AWS) cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về việc thiết kế, vận hành và sử dụng các dịch vụ trên môi trường điện toán đám mây AWS. Đồng thời giúp học viên thành thạo việc phát triển, triển khai và gỡ lỗi ứng dụng dựa trên đám mây bằng các dịch vụ của AWS.

Business Analysis

7 Tháng
10 triệu Học phí (đ)

FUNiX xây dựng chương trình có  tên gọi “Chuyên viên phân tích nghiệp vụ” (Business Analyst - BA) cung cấp cái nhìn đầy đủ và  toàn diện về vai trò, vị trí của một chuyên viên phân tích nghiệp vụ, giúp học viên định hướng  được con đường nghề nghiệp của một BA chuyên nghiệp. Học viên sẽ nắm được những kiến thức  nền tảng và cơ bản về hệ thống công nghệ thông tin, ngôn ngữ lập trình, cơ sở dữ liệu…đủ để phục  vụ trực tiếp cho nhu cầu công việc của BA trong dự án.

Data Analysis

7 Tháng
10 triệu Học phí (đ)

Chương trình đào tạo “Chuyên viên phân tích dữ liệu” (Data Analysis) cung cấp các nguyên tắc cốt lõi nhất của phân tích dữ liệu (hệ sinh thái dữ liệu, phương pháp luận và vòng đời của một dự án phân tích dữ liệu, các công việc cụ thể và các hướng công việc chuyên sâu cho một chuyên viên phân tích dữ liệu), đồng thời trang bị kiến thức vận dụng các công cụ quản trị dữ liệu,...sẽ giúp bạn thành thục các kỹ năng thiết yếu nhất mà một Data Analyst cần có

Data Engineering

7 Tháng
10 triệu Học phí (đ)

Khóa học “Kỹ sư dữ liệu” (Data Engineering) được thiết kế để đào tạo trong tối đa 7 tháng với mục tiêu “Học nhanh – Đi làm sớm”, học đúng và đủ theo nhu cầu cầu doanh nghiệp để có thể đi làm ngay. Sau đó, với kiến thức nền tảng, người học có thể nâng cao trình độ trong môi trường thực tế.

Automotive Application Developer with C++ – Certified by FPT Global Automotive

7 Tháng
10 triệu Học phí (đ)

Với sự hợp tác toàn diện từ FPT Global Automotive (FGA, thuộc FPT Software), chương trình đào tạo những kỹ năng và quy trình cần thiết dành cho các bạn muốn làm việc với C++ hoặc làm việc trong lĩnh vực công nghiệp phần mềm ô tô, nơi có tỷ trọng đầu tư lớn nhất của các hãng xe nhằm đáp ứng xu hướng mobility trên thế giới.

Blockchain Developer – Certified by KardiaChain

7 Tháng
10 triệu Học phí (đ)

Blockchain Developer là khóa học do FUNiX kết hợp với KardiaChain và các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam xây dựng. Thông qua thực hành các project về Smart Contracts, Decentralized Apps, Platforms…, khóa học trang bị bài bản kiến thức, kỹ năng để người học có thể bắt đầu làm việc về blockchain trong doanh nghiệp.

Machine Learning - Certified by FPT AI

7 Tháng
10 triệu Học phí (đ)

Chứng chỉ Machine Learning được công nhận bởi FPT AI, dành cho những học viên đam mê tìm hiểu về Machine Learning và các ứng dụng của nó. Chương trình thiết kế hướng thực hành chuyên sâu, dựa vào life cycle của một dự án Machine Learning, cung cấp các kiến thức, kỹ năng nền tảng bài bản bao gồm Toán học, Python cho đến các kỹ năng đầy đủ của Machine Learning, Deep Learning để học viên viên có đủ hiểu biết cơ bản và bắt đầu làm việc trong các lĩnh vực về AI.

Data Science – Certified by AI LAB FPT Software

7 Tháng
10 triệu Học phí (đ)

Hợp tác xây dựng và công nhận cùng AI LAB FPT Software, chứng chỉ Data Science trang bị bài bản cho học viên về nền tảng kiến thức, các kỹ năng cốt lõi, kỹ năng làm việc mà một Data Scientist tại các công ty hiện đại nhất cần có. Thông qua thực hành các project với mentor 1-1, học viên được chuẩn bị kỹ năng Toán học cần thiết, phân tích dữ liệu với Python, nâng cao hiệu suất với Tableau, Machine Learning và Deep learning để tăng tốc trong nghề Data Science.

IoT Embedded Programming with LUMI – Certified by LUMI

7 Tháng
10 triệu Học phí (đ)

Đứng trước nhu cầu nhân sự của thị trường, FUNiX đã hợp tác cùng Công ty Lumi Smarthome Việt Nam xây dựng khóa học Lập trình nhúng IOT cùng LUMI để chuẩn bị nguồn kỹ sư có năng lực, đáp ứng xu hướng IOT tất yếu của CMCN 4.0. Thông qua kit thực hành riêng 1-1 chỉ duy nhất có tại FUNIX, người học sẽ sẵn sàng các kỹ năng cơ bản để bắt đầu làm việc ngay tại một trong các các công ty lớn nhất tại Việt Nam.

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!