Học để đi làm Archives | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX Software Engineer

30 Tháng
13.65 triệu Học phí (đ)

Nhận hồ sơ xin học bổng

Hoàn thành chương trình, học viên làm việc tại một trong các doanh nghiệp sau: FPT Software, InfoRe, AkaChain, Kalapa…

Chương trình đào tạo các kỹ năng cốt lõi của ngành phần mềm, đồng thời bổ sung các kỹ năng chuyên sâu theo công nghệ mới để đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số và CMCN 4.0: 

FUNiX Junior Developer

18 Tháng
40.95 triệu Học phí (đ)

Nhận hồ sơ xin học bổng

Hoàn thành chương trình, học viên làm việc tại một trong các doanh nghiệp sau: FPT Software, MOMO, Rikkei Soft, TomoChain…

Chương trình học tập trung đào tạo các kỹ năng cần thiết nhất để bắt đầu làm được công việc lập trình cho các công ty phần mềm, gồm 3 học kỳ sau:

FUNiX Developer Certificate

Doanh nghiệp tài trợ học phí cho học viên có cam kết đi làm ngay sau khi học.

Hơn 60 doanh nghiệp công nghệ gồm SotaTek, VMO, SmartOSC, NAL, VietIS, 3S, ENOUVO Group, Reco, Citek, Lifetek, AMELA Technology, Fabbi jsc,... bắt tay cùng FUNiX tài trợ chi phí học lập trình và cơ hội việc làm cho học viên chỉ sau 6 tháng học tập.

FUNIX Tester

6 Tháng
22.5 triệu Học phí (đ)

IoT Embedded Programming with LUMI – Certified by LUMI

7 Tháng
22.5 triệu Học phí (đ)

Đứng trước nhu cầu nhân sự của thị trường, FUNiX đã hợp tác cùng Công ty Lumi Smarthome Việt Nam xây dựng khóa học Lập trình nhúng IOT cùng LUMI để chuẩn bị nguồn kỹ sư có năng lực, đáp ứng xu hướng IOT tất yếu của CMCN 4.0. Thông qua kit thực hành riêng 1-1 chỉ duy nhất có tại FUNIX, người học sẽ sẵn sàng các kỹ năng cơ bản để bắt đầu làm việc ngay tại một trong các các công ty lớn nhất tại Việt Nam.

Diễn hoạ viên 3Ds Max - Certified by DPS (FPT)

Bùng nổ nhu cầu nhân sự trong thế giới ảo Metaverse, cuộc “săn lùng” diễn họa viên 3Ds Max càng trở nên quyết liệt. Để chủ động trong bài toán nhân sự, Công ty Dịch vụ Xử lý Số FPT (DPS) kết hợp cùng Loft3Di - công ty có vốn đầu tư 100% từ Mỹ, đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ dựng hình 3D - đã đặt hàng FUNiX để đào tạo MIỄN PHÍ đội ngũ 3Ds Max chất lượng cao.
  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!