Học để đi làm Archives | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX Wings - Chắp Cánh Ước Mơ, Trưởng Thành Vào Đời

FUNiX Wings là một chương trình học tập linh hoạt, dựa trên giáo trình hiện đại, được thiết kế kỹ lưỡng để phù hợp với độ tuổi và khung giờ học tập của học sinh phổ thông trung học với những đặc điểm sau:

Lộ Trình Học Tự Chủ: Học sinh có thể tự học tại nhà từ 20h đến 23h hàng ngày, giúp họ tự do khám phá kiến thức mà không cần tham gia các khóa học ngoại khóa, theo một kế hoạch học tập đã được thống nhất với FUNiX, dưới sự đồng giám sát của FUNiX và phụ huynh.

Hỗ Trợ Tận Tình: Mỗi học sinh sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ Mentors giàu kinh nghiệm và Hannah - trợ lý cá nhân, đảm bảo rằng mỗi bước đi trong học tập đều được hướng dẫn và động viên.

Kỹ Năng Toàn Diện: Chương trình học bao gồm không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn các kỹ năng tối thiểu quan trọng cho ngành IT như: Cách thức học tập hiệu quả và kỷ luật, Thái độ làm việc chuyên nghiệp qua dự án, làm việc nhóm và giao tiếp, Kỹ năng tiếng Anh - cách sử dụng công cụ để nâng cao khả năng ngôn ngữ.

Chương trình học kỹ thuật phần mềm Software Engineer

30 Tháng
triệu Học Phí

Hoàn thành chương trình, học viên làm việc tại một trong các doanh nghiệp sau: FPT Software, InfoRe, AkaChain, Kalapa…

Chương trình đào tạo các kỹ năng cốt lõi của ngành phần mềm, đồng thời bổ sung các kỹ năng chuyên sâu theo công nghệ mới để đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số và CMCN 4.0: 

FUNiX Developer Certificate

Chương trình được đào tạo Online và trong thời gian vừa đủ (6 tháng) để giúp cho người học chỉ cần tập trung vào đúng yêu cầu của doanh nghiệp; đủ kỹ năng và kinh nghiệm để doanh nghiệp có thể đào tạo tiếp trong môi trường thực tế khi làm việc tại công ty.

Học viên có thể lựa chọn 1 trong 5 hướng của khoá đào tạo Fresher tại FUNiX: Lập trình Java, Lập trình Web Full-stack, Kiểm thử phần mềm (Tester), Lập trình Mobile, Lập trình Game.

Diễn hoạ viên 3Ds Max - Certified by DPS (FPT)

Bùng nổ nhu cầu nhân sự trong thế giới ảo Metaverse, cuộc “săn lùng” diễn họa viên 3Ds Max càng trở nên quyết liệt. Để chủ động trong bài toán nhân sự, Công ty Dịch vụ Xử lý Số FPT (DPS) kết hợp cùng Loft3Di - công ty có vốn đầu tư 100% từ Mỹ, đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ dựng hình 3D - đã đặt hàng FUNiX để đào tạo MIỄN PHÍ đội ngũ 3Ds Max chất lượng cao.
  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại