Lập trình di động | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Thông tin chung

Android là hệ điều hành phổ biến trên thiết bị di động. Lượng người dùng nền tảng Android chiếm tới 80% thị phần hệ điều hành di động toàn cầu, đặc biệt là có tiềm năng phát triển mạnh tại Việt Nam. Chính bởi vậy, nhu cầu về đào tạo khóa học lập trình Android ngày càng cấp bách và tăng mạnh.

Bạn đang muốn tìm một khóa học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao? FUNiX sẽ giúp bạn và là nơi bạn có thể trở thành một lập trình viên ứng dụng di động Android chuyên nghiệp. 

Trong khóa học này bạn sẽ được học lập trình Android cơ bản đến nâng cao. Sau khi hoàn tất môn học lập trình Android, bạn sẽ có được một nên tảng kiến thức vững chắc về lập trình Android cũng như các kiến thức chuyên sâu và thủ thuật lập trình trong việc xây dựng ứng dụng Android thực tế, đủ khả năng nghiên cứu các thủ thuật lập trình Android nâng cao và chuyên sâu hơn. 

Đối tượng tham gia

Là những người có đam mê công nghệ, muốn xây dựng các ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android

Là những người đang làm việc trong lĩnh vực lập trình cần bổ sung thêm kiến thức 

Là những người có mong muốn trở thành một Lập trình viên Android

Mục tiêu môn học

Sau khi học xong môn này, học viên sẽ đạt được các chuẩn kiến thức, kỹ năng đầu ra như sau:

Trình bày được hệ điều hành Android là gì? Lịch sử phát triển, các phiên bản của hệ điều hành Android

Trình bày được kiến trúc các tầng của hệ điều hành Android

Trình bày được cách học lập trình ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android: 

Trải nghiệm học tập

Môn học này sẽ có 2 phần căn bản và nâng cao, gồm 8 bài học. Mỗi bài sẽ có một (hoặc vài) đoạn video yêu cầu học viên phải xem kỹ, một hoặc vài bài đọc thêm phải đọc kỹ và trả lời quiz. Trong quá trình học qua video của mỗi buổi học, sẽ có thêm một vài bài lab xen kẽ với để học viên thực hành và kiểm chứng các kiến thức vừa được học, cũng giúp cho học viên lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

Ngoài ra, còn có thêm các bài tập Exercises có hướng dẫn chi tiết đi kèm để các bạn tự luyện tập, giúp học viên có thể củng cố thêm các kiến thức vừa học.

Đặc điểm môn học

Môn học hướng đến việc phát triển và hoàn thiện các kỹ năng về lập trình ứng dụng trên nền tảng hệ điều hành Android, góp phần  hướng tới sự phát triển nghề lập trình di động cho học viên.

Sau khi học xong, học viên có thể hiểu và nắm được kiến trúc của hệ điều hành Android, đồng thời hiểu được các thành phần cơ bản trong bộ thư viện Android SDK. Môn học cũng giúp học viên có những kỹ năng về kiến thức và thái độ, có thể tự mình tạo ra được 1 sản phẩm ứng dụng, tải lên không gian mạng để phục vụ người sử dụng.

Nguồn học liệu

Khóa học MOOC này được cung cấp trên nền tảng Udemy. Đây là nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến đại chúng mở được đánh giá rất cao trong các nền tảng MOOC hiện nay trên thế giới.

Việc liệt kê nguồn dưới đây không nhất thiết hàm ý rằng FUNiX có sự hợp tác chính thức với chủ sở hữu của nguồn: Learn Android Application Development và Android Fundamentals: Ultimate Tutorial for App Development của Udemy.

Chi tiet Mon hoc 1

Đừng ngần ngại!

Bạn sẽ dễ dàng chuẩn bị nền tảng cùng FUNiX!

Chi tiet Mon hoc 1
  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại