FUNiX Way Infographic: Hiểu về cách dạy và học FUNiX Way

FUNiX WAY LÀ GÌ?

  • FUNiX tin rằng mỗi người là một cỗ máy học khác nhau, tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân, kết hợp với sự chỉ đường của những người đi trước là cách nhanh nhất để người học đến được đích nghề nghiệp.
  • FUNiX WAY là phương pháp giáo dục mới, được thiết kế để bất kì ai muốn và sẵn sàng đều có thể học CNTT.

FUNiX WAY GỒM NHỮNG THÀNH PHẦN NÀO?

Online:

Học trực tuyến là cách thức đảm bảo được giá trị: Học mọi lúc – mọi nơi – mọi cách.

Yêu cầu tiên quyết của FUNiX là tinh thần tự chủ. Tuy nhiên, với học online người học cũng dễ dàng điều chỉnh được cách thức và tốc độ chương trình theo khả năng và nhu cầu bản thân.

Học liệu MOOCs:

FUNiX sử dụng học liệu MOOCs gồm những bài giảng, chương trình nghiên cứu của các chuyên gia công nghệ hàng đầu trên thế giới. Học liệu được các cố vấn, chuyên gia trong ngành của FUNiX tổng hợp, sắp xếp theo lộ trình cho người học theo chuẩn đào tạo CDIO (chuẩn đào tạo theo yêu cầu đầu ra từ nhà tuyển dụng). Học liệu liên tục được cập nhập và chuyển thể sang dạng có phụ đề để hỗ trợ học viên, học viên dễ dàng tiếp cận bất kỳ lúc nào.

Mentoring:

Đội ngũ hơn 5000 Mentors là giá trị cốt lõi của FUNiX Way. Mỗi học viên được kết nối 1:1 với Mentor – những chuyên gia, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Thông qua hoạt động mentoring, học viên được “ném” vào thực tế để giải quyết những bài toán doanh nghiệp, ứng dụng sản phẩm của bản thân và tiếp cận môi trường làm việc.

Cộng đồng:

Ngay từ ngày đầu nhập học, người học đã có cơ hội học tập, giao tiếp với chuyên gia, những người đi trước trong ngành, tiếp cận với nhà tuyển dụng để hiểu nhu cầu cũng như xu hướng yêu cầu nhân sự đối với ngành CNTT.

Hoạt động kết nối cộng đồng liên tục được diễn ra thông qua qua diễn đàn xRoom, các buổi xDay, xTalk (offline) hàng tháng…để cập nhật xu hướng, tiếp cận cơ hội việc làm và nhận phản hồi về năng lực