Học lập trình viên cấp độ Fresher Archives | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Diễn hoạ Nội thất và Kiến trúc 3Ds Max

Chương trình Triển khai bản vẽ kỹ thuật kiến trúc trang bị các kiến thức từ cơ bản như vật liệu kiến trúc, không gian và công năng kiến trúc nội – ngoại thất - để đặt nền tảng cần thiết cho việc phát triển các kỹ năng mềm và trí logic trong ngành nghề, đến các kiến thức và kỹ năng để thiết kế và phát triển các thế mạnh thể loại kiến trúc, cũng như nét thẩm mỹ - cung cấp cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu và sử dụng thể loại kiến trúc đó trong ‘’ tác phẩm ‘’ của họ.

.NET Developer

Từ khảo sát các kỹ năng cần thiết cho Lập trình viên .NET làm cơ sở xây dựng chương trình học tập phù hợp, FUNiX đã phát triển khóa học này nhằm mục đích giúp các bạn học viên có mong muốn trở thành lập trình viên .NET sở hữu các kỹ năng cơ bản từ đó mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau này.

PHP Developer

Từ khảo sát các kỹ năng cần thiết cho PHP Developer làm cơ sở xây dựng chương trình học tập phù hợp, FUNiX đã phát triển khóa học này nhằm mục đích giúp các bạn học viên có mong muốn trở thành lập trình viên PHP sở hữu các kỹ năng cơ bản từ đó mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau này.

Lập trình Game

Từ khảo sát các kỹ năng cơ bản cần thiết cho các bạn mới làm quen với ngành công nghệ thông tin làm cơ sở xây dựng chương trình học tập phù hợp, FUNiX đã phát triển khóa học này nhằm mục đích giúp các bạn trẻ đam mê các trò chơi điện tử chuyển từ tư duy (mindset) chơi game sang tư duy xây dựng game từ đó mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau này.

Lập trình Mobile

Từ khảo sát các kỹ năng cần thiết cho Android Developer làm cơ sở xây dựng chương trình học tập phù hợp, FUNiX đã phát triển khóa học này nhằm mục đích giúp các bạn học viên có mong muốn trở thành lập trình viên Android sở hữu các kỹ năng cơ bản từ đó mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau này.

Software Tester

Sau khi học xong, người học có cơ hội làm việc tại các công ty phần mềm với mức  lương khởi điểm cao hơn hẳn so với các ngành nghề khác. Đối với những bạn giỏi ngoại  ngữ còn có cơ hội làm ở công ty phần mềm lớn có các dự án outsourcing của nước ngoài  với mức lương rất khủng, thậm chí còn có cơ hội đi làm tại các nước phát triển như  Singapore, Nhật, Hàn, Mỹ, Châu Âu,… 

Lập trình Web Full-stack

Từ khảo sát các kỹ năng cần thiết cho Full Stack Developer làm cơ sở xây dựng chương trình học tập phù hợp, FUNiX đã phát triển khóa học này nhằm mục đích giúp các bạn học viên có mong muốn trở thành lập trình viên Full Stack sở hữu các kỹ năng cơ bản từ đó mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau này.

Lập trình Java

Từ khảo sát các kỹ năng cần thiết cho Java Developer làm cơ sở xây dựng chương trình học tập phù hợp, Funix đã phát triển khóa học này nhằm mục đích giúp các bạn học viên có mong muốn trở thành lập trình viên Java sở hữu các kỹ năng cơ bản từ đó mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau này.

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại