Đối tượng nhập học

Chương trình học mở ra cơ hội ĐI LÀM NHANH NHẤT trong ngành CNTT đã được thiết kế dành riêng cho bạn tại FUNiX. Chỉ với tối đa 18 tháng, người học có thể sử dụng kiến thức, trải nghiệm và chứng chỉ (được cấp khi hoàn thành khóa học) để nhanh chóng đi làm. Tham gia ngay:

 

 • Nếu bạn là người mong muốn được tự chủ
 • Nếu bạn là người khát khao được thay đổi công việc đang nhàm chán
 • Nếu bạn muốn thử thách thực tế và học hỏi CNTT bằng trải nghiệm

Danh sách các chương trình học

Là chương trình học được thiết kế cho các học viên có mục tiêu đi làm nhanh nhất trong ngành CNTT. Học xong được cấp chứng chỉ, và qui ra tín chỉ tương đương trong chương trình Đại học. Trong năm 2020 chương trình này sẽ có 3 track để người học lựa chọn (Click vào tên khóa học mà bạn quan tâm để tìm hiểu chi tiết):

Thời gian học

Tùy chương trình học, mục tiêu nghề nghiệp mong muốn mà học viên sẽ học từ 24 tuần – 84 tuần.

Thời gian qui định mở chứng chỉ học được ước tính theo tốc độ học viên học trung bình 2h/ngày. Tùy theo khả năng và quĩ thời gian của mình mà người học có thể hoàn thành khóa học trước qui định.

Học phí các khóa học

Ngoài học phí dưới đây, học viên của Đại học Trực tuyến FUNiX không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Sau khi hoàn thành xong học phí, học viên có thể bắt đầu khóa học bất kỳ lúc nào mình muốn.

 • Chương trình học

  Học phí (triệu đồng)

 • FUNIP Developer

  30

 • FUNIP Dev/ Fast Rack

  25.5

 • FUNIP Tester (Gukwa)

  15

Lợi ích sau khóa học

Với mục tiêu rất rõ ràng “Học NHANH NHẤT để đi làm”, khóa học cung cấp kiến thức căn bản để giúp bạn có thể “sinh tồn” tại môi trường công việc thực tế . Từ những kiến thức nền vững chắc, người học có thể dễ dàng tiếp thu và nâng cao trình độ khi bước vào môi trường làm việc thực sự. Nói một cách khác là người học có thể BIẾT VIỆC và LÀM ĐƯỢC VIỆC. Với nhiều lựa chọn đa dạng, người học có thể chọn học xong hoàn toàn rồi đi làm hoặc vừa học vừa thực tập rồi mới đi làm với nhiều thời gian khác nhau tùy vào tính chất công việc.

Cơ hội nghề nghiệp

 • FUNIP Developer: Học viên đủ năng lực sẽ được giới thiệu làm việc tại các công ty thuộc chương trình FINIP
 • FUNIP Dev/Fast Rack: Học viên đủ năng lực sẽ được giới thiệu làm việc tại các công ty thuộc chương trình FUNIP
 • FUNIP Tester (Gukwa): Làm Tester sau 6 tháng học và 3 tuần thực tập

Cơ hội khác

Kết thúc chương trình học để đi làm, học viên được công nhận số tín chỉ tương ứng, được giảm trừ học phần khi học tiếp lên chương trình học lấy bằng Đại học tại FUNiX.

 

Các thông tin liên quan

FUNiX Stories - Câu chuyện học CNTT để đi làm sớm