322 học viên nhập học FUNiX và những tâm sự đến với ngành IT

Tin tức 16/11/2021

Tối 15/11, Lễ khai giảng trực tuyến của FUNiX chào đón 322 học viên nhập học FUNiX với sự góp mặt của các thầy cô từ các trường đại học, doanh nghiệp đối tác.

Mong muốn các bạn trẻ nhập học FUNiX sẽ tận dụng tốt nguồn lực từ khóa học online tại FUNiX, trở thành những nhân sự giỏi, nắm bắt cơ hội ngành IT là gửi gắm chung từ các thầy cô, các nhà tuyển dụng dành cho các xTer.

Doanh nghiệp luôn chào đón học viên FUNIX

Trong vai trò đại diện doanh nghiệp, chị An Trần – Trưởng nhóm Tuyển dụng thị trường Nhật Bản của VMO Holdings, một trong những doanh nghiệp hợp tác đào tạo – tuyển dụng cùng FUNiX gửi lời chào, cảm ơn FUNiX vì đã tạo ra những khóa học tốt, đặc biệt trong ngành CNTT. Đây là tiền đề để tạo ra những nhân sự chất lượng, đáp ứng nhu cầu nhân lực đang ở mức cao của ngành.

Chị An Trần khẳng định VMO luôn chào đón các bạn học viên FUNiX tới thực tập và làm việc. “Mong rằng qua các khóa học ở FUNiX, các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm và nền tảng kiến thức vững chắc khi đến với doanh nghiệp. Đồng thời, các bạn cũng sẽ truyền tải những giá trị tuyệt vời nhất của FUNiX đến với các doanh nghiệp” – chị An chia sẻ.

nhập học FUNiX

Là đại diện từ Trường Đại học Mỏ Địa chất, đơn vị có 95 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tham gia học môn Blockchain Basis tại FUNiX, thầy Nguyễn Duy Huy không giấu được những xúc động. Thầy bộc bạch, nhà trường đã có nhiều nỗ lực để đưa các sinh viên đến gần hơn doanh nghiệp cũng như cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo. Tuy nhiên có những hạn chế nhất định khiến nhà trường chưa triển khai giảng dạy chuyên sâu ngay được các môn học như Blockchain, IoT… Thông qua hợp tác cùng FUNiX, nhà trường hi vọng sẽ mang tới cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên của mình.

“Các bạn tham gia khóa học tại FUNiX đều là những sinh viên thực sự có đam mê, có định hướng cho tương lai… Mong rằng các bạn sẽ học tập hăng hái với tinh thần cầu thị, chú ý lắng nghe, mạnh dạn chia sẻ, đặc biệt với các mentor FUNiX để chiếm lĩnh tri thức trong lĩnh vực mới”.

CNTT – cơ hội cho người trẻ trong kỷ nguyên số

Hàng trăm học viên FUNiX đã có dịp chia sẻ nguyện vọng, mục tiêu của mình tại Lễ khai giảng online của FUNiX.
Anh Đỗ Việt Anh- là Admin một trang chứng khoán cho biết mình đã có 15 năm tham gia làm chứng khoán, nhưng hiện tại cảm thấy đây là một lĩnh vực khá bấp bênh. Anh muốn tìm kiếm thêm cơ hội nghề nghiệp triển vọng và lựa chọn CNTT, cụ thể là mảng Data Science. Đây cũng là lý do anh đến với FUNiX.

Còn bạn Lại Phương Quỳnh – sinh viên ĐH Sư phạm Hà Nội thì bày tỏ sở thích, đam mê dành cho công nghệ. Quỳnh hiểu rất rõ, để có thể theo ngành IT, thì mỗi người đều cần sự yêu thích thực sự. Bản thân bạn đang ấp ủ xây dựng một website để các học sinh, giáo viên Tiểu học có thể luyện tập kiến thức về Toán tại đó. Quỳnh nhập học FUNiX và coi Học bổng môn học Lập trình website đầu tiên tại FUNiX “như một món quà” đến đúng lúc, và sẽ nỗ lực để học tập, thực hiện mục tiêu của mình.

Anh Hoàng Văn Cương, Giám đốc FUNiX Japan, một trong hai người tham gia dẫn dắt Lễ khai giảng gửi tới các bạn tân học viên nhập học FUNiX lời chào đón, khích lệ các bạn sẽ vững vàng, từng bước chinh phục các khóa học để trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng quan trọng trong kỷ nguyên số. Đó chắc chắn sẽ là cơ sở để các bạn có thể tiến rất xa trong sự nghiệp và cuộc sống.

260 sinh viên nhập học, có doanh nghiệp và nhà trường đồng hành