4 gương mặt xTer giành giải Bắt sâu tại Lễ Tôn vinh tháng 12

Tin tức 26/12/2021

Giải thưởng Bug Hunter – Bắt Sâu nhằm kêu gọi học viên, mentor chung tay xây dựng hệ thống học liệu bằng cách thông báo cho FUNiX về các lỗi trên hệ thống LMS. Trong tháng 12, đã có 4 học viên nhận được giải thưởng này.

Vào ngày 27/12 sắp tới, FUNiX sẽ tổ chức Lễ Tôn vinh, nhằm vinh danh những học viên, mentor có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác đào tạo.Bên cạnh các giải thưởng như học nhanh, hoàn thành sớm chứng chỉ, tại FUNiX còn có một giải thưởng rất đặc biệt – Giải Bắt sâu (Bug Hunter) dành cho các cá nhân có nhiều feedback, đóng góp nhất trong tháng cho hệ thống LMS ở FUNiX.

Trong tháng 12 này, giải thưởng Bug Hunter gọi tên 4 nam xTer: Nguyễn Sơn Phong, Phạm Minh Hùng, Lê Hoàng Long và Nguyễn Văn Mạnh.

Học viên Nguyễn Sơn Phong – xTer bền bỉ

Học viên Nguyễn Sơn Phong là một freelancer đang sinh sống và làm việc ở Singapore. Mục tiêu học tập của anh là lấy bằng đại học ngành CNTT. Trong quá trình học trực tuyến, anh luôn chủ động học tập, có kế hoạch rõ ràng. Anh Sơn Phong có nhiều chia sẻ và đóng góp bổ ích cho Hannah và các học viên khác, thường xuyên báo lỗi LMS cho phòng Phát triển chương trình của FUNiX.

3 tháng liên tiếp, anh Phong đều xuất hiện trong danh sách nhận Giải Bắt sâu đã chứng tỏ sự bền bỉ và tập trung cao độ trong quá trình học tập của anh.

Học viên Phạm Minh Hùng – Nhà sưu tập Giải thưởng

Anh Phạm Minh Hùng (SN 1992) nhập học FUNiX từ 2016. Sau một thời gian tạm ngừng FUNiX, anh quay trở lại học với mục tiêu lấy bằng đại học. Anh hiện đang làm việc cho một công ty Thái Lan. Do dịch bệnh, anh hiện làm việc tại nhà và tranh thủ học để đẩy nhanh tiến độ tại FUNIX. Từng chia sẻ chứng chỉ 5 là chứng chỉ “khoai” nhất kể từ khi học tập tại FUNiX nhưng anh Hùng đã hoàn thành CC này một cách thần tốc và đạt học bổng 20%. Mục tiêu sắp tới của xTer Minh Hùng là tiếp tục săn học bổng của chứng chỉ 6 và 7.

Bên cạnh đó, anh cũng có những đóng góp tích cực trong học tập, thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng xTer và là gương mặt quen thuộc của phòng Phòng Phát triển chương trình. Vào Lễ tôn vinh tháng 11, anh Hùng đã xuất sắc nhận 2 giải thưởng Chiến công và Bắt sâu.

bắt sâu
Học viên Phạm Minh Hùng là gương mặt quen thuộc của Phòng Phát triển chương trình FUNiX với những feedback chất lượng về hệ thống học liệu.

Tiếp tục giữ vững phong độ, tháng 12 anh tiếp tục ghi danh với Bug Hunter. Đây đã là tháng thứ 3 liên tiếp, anh nhận được giải thưởng này. Anh Hùng từng chia sẻ trong cộng đồng xTer rằng: “Mình thực sự tự tin là ai đã tốt nghiệp Funix, thì ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng sẽ làm được việc.”

Học viên Lê Hoàng Long – Tấm gương về sự chủ động học tập

Lê Hoàng Long là xTer đang sinh sống và học tập tại Tokyo (Nhật Bản). Với mong muốn được làm việc tại FPT Japan và trau dồi kiến thức về lập trình, Long đã quyết định đăng ký học công nghệ thông tin trực tuyến tại FUNiX.

Với nền tảng lập trình đã có từ trước đó, học viên Hoàng Long được miễn tới hơn 10 môn học thuộc CC2. Tuy nhiên không vì thế mà chàng trai này chủ quan, ngược lại, Long rất chủ động trong học tập, bám sát tiến độ chương trình và chăm chỉ “bắt sâu” gửi tới phòng Phát triển Chương trình.

giải bắt sâu
Học viên Lê Hoàng Long được xem là xTer có sự chủ động, luôn bám sát chương trình đào tạo dù được miễn khá nhiều môn học

Học viên Nguyễn Văn Mạnh – “Chậm mà chắc”

Nguyễn Văn Mạnh (SN 1989) hiện đang làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Anh Mạnh đăng ký học FUNiX với mục đích thay đổi nghề nghiệp và hiện đang theo học 3 chứng chỉ đầu của trường Mây. Anh có niềm yêu thích với CNTT, đặc biệt là lập trình và hy vọng sau khi học tập tại FUNiX sẽ có thể đi làm cho công ty công nghệ phần mềm.

Học viên Nguyễn Văn Mạnh rất cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình học tập tại FUNiX

Hanah đồng hành cùng anh Mạnh cho biết: “xTer Nguyễn Văn Mạnh học tập rất chăm chỉ, cẩn thận, luôn ghi chú lại từng kiến thức rất chi tiết và kỹ càng. Bên cạnh đó còn là học viên năng nổ, nhiệt tình giúp đỡ cách bạn cùng học tập.”

“Chậm mà chắc” cùng với tính tự giác cao độ là chìa khóa giúp chàng xTer từng bước hoàn thành mục tiêu làm Lập trình viên của mình

Giải thưởng Bug Hunter – Bắt Sâu nhằm kêu gọi sinh viên, mentor chung tay xây dựng hệ thống học liệu bằng cách thông báo cho FUNiX về các lỗi trên hệ thống LMS. Trong quá trình học, đến nội dung nào cần feedback, học viên click vào nút feedback để báo lỗi. Người báo lỗi giải thích đầy đủ và chi tiết lỗi đang gặp phải, có ảnh chụp lại để FUNiX nắm bắt, phản hồi.