Mentor và học viên gặp gỡ tại xCoffee sôi động ở 3 miền

Tin tức 13/06/2022

Trong tuần vừa qua, xCoffee tại ba đầu cầu Đà Nẵng, TP HCM và Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ !!!!! 
Buổi xCoffee với các mentor Quang Vinh, Long Nguyễn, Phan Việt, Bích Ngọc và Hồng Tính đã nhận được những feedback vô cùng tích cực từ phía các bạn xTERs. Các bạn học viên tham gia đã gặt hái được nhiều bài học quý giá và giải đáp được thắc mắc của bản thân mà “không phải cứ google là có”.
Bạn Nguyễn Thịnh có chia sẻ: “Mình thấy buổi trao đổi rất thú vị và cởi mở, mọi người có dịp trao đổi và làm quen với nhau, mọi người có thể có những background và hướng phát triển khác nhau, buổi trao đổi giúp mọi người chia sẽ và hỗ trợ nhau trong thời gian học sắp tới, cũng như được nghe chia sẽ từ các anh chị mentor. Và mình rất mong được tham dự nhiều buổi xcoffee như vậy hơn nữa “.
Bạn Cồ Năng Sự cũng chia sẻ “Buổi giao lưu rất vui và giá trị, mình học hỏi được rất nhiều điều mới. Cảm ơn Funix đã tạo ra những buổi như thế này và hy vọng sẽ còn nhiều hơn những buổi như thế nữa để xters và các mentors được giao lưu và gắn kết cộng đồng với nhau nhiều hơn nha ^^”. Các bạn khác ngoài hỏi về môn học đã hỏi về định hướng tương lai của ngành thì đều được Mentor giúp đỡ tận tâm và giải đáp tận tình.
Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn đến từ phía học viên và cả những nguyện vọng cho buổi xCoffee tiếp theo. Hơn thế nữa, cả xTer lẫn Mentor đều rất vui vẻ khi có buổi off thành công như vậy. 
Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của xCoffee tuần vừa qua.
xCoffee Đà Nẵng cùng mentor Phạm Hồng Tính chiều Chủ nhật ngày 12/06
xCoffee TP.HCM với mentor Phan Bích Ngọc sáng Chủ nhật ngày 12/06
xCoffee Hà Nội với mentor Phan Thế Việt thứ Bảy ngày 11/06
xCoffee TP.HCM cùng mentor Long Nguyễn thứ Sáu ngày 10/06
xCoffee TP.HCM cùng mentor Quang Vinh thứ Ba ngày 07/06

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!