CEO MAICO đề cao giá trị mà FUNIX mang lại cho cộng đồng | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

CEO MAICO đề cao giá trị mà FUNIX mang lại cho cộng đồng

Tin tức 13/06/2022

FUNiX vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng cùng MAICO - doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản FUNiX đã có cuộc trò chuyện với CEO Newwave Solutions Tô Quang Duy xung quanh chương trình hợp tác giữa hai bên. 

Đội ngũ FUNiX và MAICO tại lế ký kết hợp tác giữa hai đơn vị. 

Xin anh giới thiệu đôi nét về MAICO?

MAICO quy tụ các bạn trẻ có khát khao chinh phục các mục tiêu lớn. Với hơn 50 nhân sự hết mình cống hiến và tạo giá trị hằng ngày, MAICO đã có rất nhiều bước tiến mạnh mẽ trên thị trường Bất động sản. Sau gần 3 năm hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ Bất động sản – cho thuê và bán căn hộ chung cư phân khúc thứ cấp cho các khách hàng chú trọng nhu cầu để ở và tiếp cận dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm, MAICO đặt mục tiêu cần chinh phục cao hơn. Tiếp đón xu thế Công nghệ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, MAICO quyết tâm đầu tư phát triển Proptech www.maico.vn – Ứng dụng Công nghệ trong từng quy trình, giúp mọi bước trở nên đơn giản hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian, thông tin xác thực, làm tốt hơn và tốt hơn nữa trải nghiệm cho chính Môi giới và Khách hàng trước, trong và sau giao dịch thành công.

MAICO đang tập trung thị trường thứ cấp khu vực Thành phố Thủ Đức, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhiệt tình cho các khách hàng có nhu cầu nơi an cư tầm thấp và trung. Không chỉ có doanh thu ổn định và ngày càng tăng trưởng, MAICO đã và đang tạo môi trường chuyên nghiệp để nhân sự phát triển, kể cả sinh viên, có thu nhập cực tốt và an tâm xây dựng sự nghiệp tại đây. Với tinh thần “Không bao giờ từ bỏ”, MAICO sẽ tiếp tục củng cố tâm thế, vững vàng nền tảng để chinh phục đến Tầm nhìn cuối cùng.

Điều gì đã thúc đẩy doanh nghiệp trở thành đối tác của FUNIX trong đào tạo, tuyển dụng?

MAICO rất đề cao giá trị mà FUNIX mang lại cho cộng đồng, nguồn nhân lực lập trình Công nghệ, và đồng chia sẻ giá trị này. Sau bao năm kinh nghiệm làm việc với rất nhiều lứa nhân sự, MAICO hiểu rằng, bằng cấp không phải là yếu tố quyết định sự thành công và xuất sắc của nhân sự, mà tinh thần tự học, tự đào sâu và phát triển không ngừng mới là yếu tố tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp của nhân viên, và là cánh cửa cho rất nhiều cơ hội thăng tiến, nắm giữ các trọng trách và giá trị – tầm ảnh hưởng của nhân viên đó với bất kỳ tổ chức nào.

MAICO đang trong quá trình đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện sản phẩm Kênh thông tin Bất động sản chất lượng và tự động www.maico.vn, tăng cường tính năng mạnh mẽ cho sự đơn giản hóa mọi quy trình của Dịch vụ Bất động sản, Khách hàng được chăm sóc tốt hơn, đội ngũ IT chất lượng là điều không thể thiếu. Nhận thấy sự chuyên nghiệp và mới mẻ trong đào tạo và bồi dưỡng nhân lực IT, MAICO hi vọng, sự hợp tác cùng FUNIX sẽ cùng tạo điều kiện cho các học viên IT của FUNIX có môi trường thực chiến, phát triển hết tiềm năng, tạo ra sản phẩm Công nghệ chất lượng – có ích cho Khách hàng, và theo đó tăng thêm giá trị phát triển Kinh tế cho Việt Nam.

Doanh nghiệp đánh giá như thế nào về mô hình đào tạo của FUNiX? 

MAICO đánh giá cao Mô hình đào tạo của FUNIX – tạo mọi điều kiện để bồi dưỡng nhân lực có khao khát phát triển trong lĩnh vực Công nghệ và Lập trình chuyên nghiệp. Với mạng lưới kết nối Doanh nghiệp rộng cùng các Mentor kỳ cựu về Công nghệ, FUNIX đang tạo rất nhiều giá trị cho nhân lực IT, tiếp sức cho các bạn cùng phát triển sự nghiệp, từ đó tạo giá trị cho các doanh nghiệp và phát triển Kinh tế nước nhà.

Xin anh chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng của MAICO hiện nay?

Để hòa nhập với đội ngũ IT của MAICO, và cùng đi nhanh trên mục tiêu Hoàn thiện sản phẩm www.maico.vn, MAICO cần chiêu mộ các nhân sự Senior/Junior Dev Web Front-end Vue.js, khoảng 4-5 nhân sự làm việc toàn thời gian với mức thu nhập cạnh tranh. Nhân sự được kỳ vọng có kinh nghiệm mảng Front-end (Js, ES6, HTML/CSS), hiểu sâu về cách tối ưu CSS và Javascript, sử dụng được 1 trong các framework VueJs, NuxtJs hoặc 1 framework SPA Js bất kỳ và có khả năng tự học – đọc hiểu tài liệu tiếng anh. Trên hết là thấm nhuần tinh thần “Không bao giờ từ bỏ” của MAICO, sẵn sàng và tích cực học hỏi công nghệ và kiến thức mới chuyên ngành để chinh phục mục tiêu của Bộ phận và MAICO.

Dải lương của MAICO hiện nay ra sao? Ngoài lương, công ty có những chính sách, chế độ đãi ngộ nào để thu hút và giữ chân nhân viên?
Lương cho các nhân sự IT tại MAICO sẽ được củng cố liên tục dựa trên Kinh nghiệm, năng lực thực tế và giá trị tạo ra, lên đến 2.000 USD một tháng. Ngoài ra, MAICO còn hỗ trợ các trợ cấp ăn trưa, chỗ nghỉ ngơi riêng biệt thoải mái, teabreak miễn phí, teambuilding hàng kỳ và Thưởng hiệu quả để khích lệ tinh thần và cống hiến nhiều hơn ở các nhân sự khi đồng hành cùng MAICO.

Anh có thể chia sẻ về định hướng phát triển của MAICO trong thời gian tới?

MAICO định hướng sẽ đẩy mạnh phát triển Proptech – Công nghệ Bất động sản phục vụ tối đa cho Người dùng cuối – Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản – tiết kiệm thời gian, thông tin chân thực và được phục vụ cực nhanh bởi đội ngũ Chăm sóc khách hàng – đối tác của MAICO ở mọi nơi.

MAICO sẽ tiếp tục mở rộng mô hình kinh doanh, chạm đến các thị trường bất động sản cao cấp hơn để phục vụ đa dạng phân khúc khách hàng, mang lại trải nghiệm và củng cố niềm tin cao nhất từ Khách hàng đối với Ngành Dịch vụ Bất động sản.

Vân Nguyễn (thực hiện)

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!