Chinh phục chứng chỉ TOEIC cùng khoá học tiếng Anh miễn phí từ FUNiX – Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Chinh phục chứng chỉ TOEIC cùng khoá học tiếng Anh miễn phí từ FUNiX

Tin tức 04/07/2023

Tham gia khoá học, học viên FUNiX sẽ nắm bắt và áp dụng được các kỹ năng làm bài đọc và nghe, hướng đến đạt mốc điểm 900 cho 2 kỹ năng Listening và Reading của bài thi TOEIC.

Chứng chỉ TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là kỳ thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ, đặc biệt sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp quốc tế hay môi trường công sở. Kết quả của kỳ thi này phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp tiếng Anh trong các hoạt động kinh doanh, thương mại, du lịch, truyền thông,… Chứng chỉ có hiệu lực trong vòng 2 năm với số điểm tối đa 990 điểm (495 điểm cho phần Đọc và 495 điểm cho phần Nghe).

TOEIC
Chinh phục chứng chỉ TOEIC cùng khoá học tiếng Anh miễn phí từ FUNiX.

Với nhu cầu sử dụng chứng chỉ này ngày càng cao, đặc biệt trong ngành CNTT, FUNiX đã triển khai một số khoá đào tạo cho học viên, bao gồm: Chinh phục TOEIC 450 – Kỹ năng Listening, Chinh phục TOEIC 450 – Kỹ năng Reading và Chuyên đề ngữ pháp: Câu trực tiếp – gián tiếp trong tiếng Anh.

1. Chinh phục TOEIC 450 – Kỹ năng Listening

Giới thiệu mentor

Là chuyên gia trong trong lĩnh vực luyện thi TOEIC với nhiều năm làm học thuật và giảng dạy ở các trung tâm tiếng Anh lớn ở Hà Nội, cùng đam mê cháy bỏng với nghề dạy khi đang theo học bậc Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, mentor Ngọc Trâm vẫn không ngừng nghiên cứu để giúp các học viên dễ dàng tiếp cận và chinh phục bài thi TOEIC.

Chinh phục TOEIC 450 – Kỹ năng Listening cùng mentor Ngọc Trâm.

Nội dung khóa học

Khóa học giúp học viên tìm hiểu tổng quan về bài thi TOEIC nói chung và kỹ năng Listening nói riêng. Mentor sẽ giúp học viên nắm bắt cách làm các dạng bài nghe, đồng thời bổ sung vốn từ vựng và kỹ năng cơ bản để làm bài.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các học viên đã có nền tảng tiếng Anh nhất định, đang tìm hiểu hoặc đã có định hướng thi chứng chỉ TOEIC nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hay còn gặp khó khăn trong cách học. Khóa học cũng đặc biệt phù hợp với những học viên đang cần chứng chỉ TOEIC để phục vụ xét tuyển Đại học, đủ điều kiện ra trường hay đi làm.

Mục tiêu khóa học

Học viên hoàn thành khoá học sẽ nắm bắt và áp dụng được các kỹ năng làm bài nghe, hướng đến đạt mốc điểm 450 trở lên của bài thi TOEIC. Bên cạnh đó, học viên được bổ sung vốn từ vựng liên quan đến các chủ đề công sở và cuộc sống hằng ngày, đồng thời có thể nghe được các câu miêu tả tranh đơn giản, đoạn hội thoại và bài nói ngắn liên quan đến các chủ đề như hành động của con người, văn phòng, phát thanh, quảng cáo, thông báo, v.v.

– Thời lượng: 17 buổi

– Thời gian: tối thứ Bảy và tối Chủ nhật từ 19h-20h, bắt đầu từ ngày 08/7/2023.

2. Chinh phục TOEIC 450 – Kỹ năng Reading

Giới thiệu mentor

Bên cạnh hướng dẫn học viên chinh phục kỹ năng Listening TOEIC, mentor Ngọc Trâm sẽ đồng hành cùng các xTer trong khoá học kỹ năng Reading với những phương pháp giảng dạy khoa học và dễ hiểu.

Mentor Ngọc Trâm đồng thời giảng dạy kỹ năng Reading.

Nội dung khóa học

Khóa học giúp học viên tìm hiểu tổng quan về bài thi TOEIC nói chung và kỹ năng Reading nói riêng. Mentor sẽ giúp học viên nắm bắt cách làm các dạng bài đọc, đồng thời bổ sung vốn từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng cơ bản để làm bài.

Mục tiêu khóa học

Học viên sẽ nắm bắt và áp dụng được các kỹ năng làm bài đọc, hướng đến đạt mốc điểm 450 trở lên của bài thi TOEIC. Bên cạnh đó, học viên được bổ sung vốn từ vựng liên quan đến các chủ đề công sở và cuộc sống hằng ngày, đồng thời nắm được các kiến thức ngữ pháp cơ bản như loại từ, các thì động từ, mệnh đề quan hệ, câu bị động, v.v.

Lịch học và cách thức tham gia

– Thời lượng: 13 buổi

– Thời gian: sáng thứ Bảy và sáng Chủ nhật từ 11h-12h, bắt đầu từ ngày 08/7/2023.

3. Chuyên đề ngữ pháp: Câu trực tiếp – gián tiếp trong tiếng Anh

Giới thiệu mentor

Đã có 4 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, Mentor Hải Quang luôn tràn đầy nhiệt huyết mỗi khi đứng lớp và tương tác với học viên. Bên cạnh đó, với trình độ Anh ngữ C2 trong khung CEFR (cấp độ Anh ngữ thứ sáu và cuối cùng trong khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu), mentor có đủ khả năng và trình độ để dẫn dắt học viên trong những khóa học về ngữ pháp.

Chuyên đề ngữ pháp: Câu trực tiếp – gián tiếp trong tiếng Anh sẽ được giảng dạy bởi mentor Hải Quang.

Nội dung khóa học

Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức lý thuyết và cách áp dụng câu gián tiếp trong ngữ pháp tiếng Anh nói riêng và trong giao tiếp tiếng Anh nói chung.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh, muốn củng cố ngữ pháp để tham gia luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh hoặc có thể áp dụng trong giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh. Khóa học đặc biệt phù hợp với những bạn chưa sử dụng thành thạo câu gián tiếp trong tiếng Anh.

Mục tiêu khóa học

Học viên nắm bắt và vận dụng được các lý thuyết ngữ pháp về câu gián tiếp, từ đó sử dụng thành thạo câu gián tiếp khi giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc làm các bài thi liên quan đến câu gián tiếp.

– Thời lượng: 4 buổi

– Thời gian: tối thứ Năm và tối thứ Sáu từ 21h-22h, bắt đầu từ ngày 06/7/2023.

Tổng cộng, FUNiX đã ra mắt 16 khoá học tiếng Anh, trải dài từ các chuyên đề ngữ pháp căn bản về các thì trong tiếng Anh, các dạng câu, bổ sung ngữ pháp, từ vựng và rèn luyện các kỹ năng cho 2 kỳ thi TOEIC và IELTS. Các học viên của FUNiX được học tập hoàn toàn miễn phí và được mentor hỗ trợ giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi nơi. Lịch học chi tiết được cập nhật tại đây

Minh Tiến