Chủ tịch FPT Trương Gia Bình và Siemens Vietnam đến thăm FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình và Siemens Vietnam đến thăm FUNiX

Tin tức 10/02/2017

Không chỉ chúc tết cán bộ nhân viên Tổ chức giáo dục FUNiX, chủ tịch Trương Gia Bình còn giới thiệu về mô hình đào tạo độc đáo và cách mạng tại đây.

Chiều muộn 09/02, chủ tịch Trương Gia Bình đã dẫn đoàn đối tác là các nhân sự của Siemens Vietnam – Đơn vị có tiếng trên thị trường trong lĩnh vực Nguồn điện, Quản lý Điện năng, Dịch vụ Nguồn điện, Hệ thống vận chuyển… đến thăm và giới thiệu về mô hình của FUNiX.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đang giới thiệu về FUNiX như một đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục của FPT.

Tại đây, Chủ tịch đã chia sẻ về mục đích đào tạo cũng như phương pháp giáo dục khác biệt và cách mạng cũng như triển vọng phát triển của trường. Cùng với đó, Trưởng ban Đào tạo FUNiX Phan Phương Đạt đã giới thiệu chi tiết về cách học Online, hệ thống Mentor, Hannah hỗ trợ cũng như những thành tích FUNiX đã đạt được trong thời gian qua.

A. Phan Phương Đạt - Trưởng bộ phận Đào tạo chia sẻ về quá trình đào tạo, theo dõi và hỗ trợ học viên của FUNiX.
A. Phan Phương Đạt – Trưởng bộ phận Đào tạo chia sẻ về quá trình đào tạo, theo dõi và hỗ trợ học viên của FUNiX.

Chủ tịch FPT cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ FUNiX và bày tỏ hi vọng FUNiX có một năm phát triển và nhiều đột phá.

Cán bộ FUNiX chụp hình kỷ niệm cùng chủ tịch Trương Gia Bình và Siemens Vietnam

Cám ơn sự quan tâm và cổ vũ của anh Trương Gia Bình và hi vọng rằng trong thời gian tới, mô hình đào tạo của FUNiX đến được với nhiều doanh nghiệp, cộng đồng hơn nữa.

Mai Phương