ĐĂNG KÝ THAM GIA XCOFFEE TẠI TP.HCM VÀ ĐÀ NẴNG CHỦ NHẬT NGÀY 30/10 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

ĐĂNG KÝ THAM GIA XCOFFEE TẠI TP.HCM VÀ ĐÀ NẴNG CHỦ NHẬT NGÀY 30/10

Tin tức 27/10/2022

xCoffee lần này sẽ tiếp tục được tổ chức tại Đà Nẵng và TP.HCM với sự tham gia của mentor Phan Văn Đạt và Nguyễn Mai Khanh.

Thông tin cụ thể buổi xCoffee như sau:

xCoffee với mentor Phan Văn Đạt

• Thời gian: 09h00 Chủ nhật ngày 30/10/2022
  • Địa điểm: Nhà sách FAHASA – 300 đường Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng

Các xTer hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ THAM GIA để được gặp gỡ, trò chuyện cùng mentor Văn Đạt nhé. Anh tốt nghiệp ngành Kỹ sư phần mềm máy tính của đại học Duy Tân và có hơn 5 năm kinh nghiệm với vị trí Frontend Engineer và Fullstack Engineer tại các công ty lớn như FPT Software, Minori Technology, Orient Software Development Corp… Hiện nay anh vẫn đang đảm nhiệm vị trí Frontend Developer tại Paradox.

xCoffee với mentor Nguyễn Mai Khanh

• Thời gian: 17h00 Chủ nhật ngày 30/10/2022
  • Địa điểm: Vườn Đá Cafe – 03 Hòa Bình, phường 3, quận 11, TP.HCM

Các xTer hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ THAM GIA để được gặp gỡ, trò chuyện cùng mentor Mai Khanh nhé. Anh tốt nghiệp ngành Kỹ sư phần mềm của đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh. Anh đã có hơn 7 năm kinh nghiệm với vị trí front-end và back-end developer với nhiều dự án web app tại các công ty như PSC, Haravan,… Hiện nay anh vẫn đang duy trì làm việc với vai trò front-end và back-end developer tại Haravan.

Đây sẽ là cơ hội để các bạn được tư vấn, định hướng về ngành, và giải đáp các thắc mắc nữa nhaaa

Lưu ý: đây là hoạt động offline.

—————

xCoffee là hoạt động giao lưu offline giữa học viên với mentor, giữa học viên với nhau tại bất kỳ địa phương nào có sinh viên và mentor của FUNiX, nhằm tạo sự gắn kết. xTers có thể hỏi mentor từ chuyện học, chuyện nghề,…mentors sẵn sàng bật mí các insights trong ngành cũng như truyền lửa cho học viên.