Doanh nghiệp IT rộng cửa tuyển dụng sinh viên học trực tuyến | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Doanh nghiệp IT rộng cửa tuyển dụng sinh viên học trực tuyến

Tin tức 19/04/2021

Khẳng định luôn rộng cửa chào đón các sinh viên học công nghệ thông tin trực tuyến tại FUNiX tới làm việc, thực tập, CEO CodLuck tiết lộ công ty luôn khát nhân lực. Mức lương tại doanh nghiệp lên tới 2500 USD/ tháng.

Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam và CEO CodLUCK Nguyễn Vũ Hiển tại lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị

Trong bối cảnh thị trường ngành công nghệ thông tin luôn thiếu vắng lượng nhân sự chất lượng, nhiều doanh nghiệp đã tích cực mở rộng phương án tuyển dụng. Trong đó, các công ty để mắt đến những đơn vị đào tạo CNTT online uy tín, tích cực hợp tác đào tạo, tuyển dụng để tập trung tìm kiếm nguồn nhân lực tốt. CodLUCK Technology là một trong những công ty như thế.

Ngày 9/4 vừa qua, CodLUCK đã ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo, tuyển dụng cùng FUNiX để giải quyết vấn đề này. Theo thỏa thuận, CodLUCK sẽ cử chuyên viên tham gia đội ngũ mentor FUNiX. Đồng thời phía công ty sẽ thường xuyên cập nhật về những thay đổi của thị trường, xu hướng công nghệ mới, tạo điều kiện để FUNiX phát triển những khóa đào tạo phù hợp, cung cấp nguồn nhân lực có khả năng đi trước đón đầu thị trường. Công ty sẵn sàng tuyển mới các bạn sinh viên FUNiX vào làm các vị trí phù hợp, cũng như cung cấp không gian, chỗ ngồi để sinh viên FUNiX có thể đến học tập bất cứ lúc nào trong môi trường thực tế.

Đánh giá cao cách đào tạo FUNiX, vừa khuyến khích sinh viên tự học và học cách tự học, vừa cung cấp môi trường lý tưởng để các bạn được học và hỏi, học từ chính những đàn ảnh trong nghề, CEO CodLUCK bày tỏ sự tin tưởng vào bước hợp tác giữa hai bên.

“Chúng tôi hoàn toàn tán đồng quan điểm và triết lý đào tạo của FUNIX. Thị trường việc làm IT ở Việt Nam ngày càng cạnh tranh khốc liệt, các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp đào tạo nhưng vẫn không đủ; các công ty không chỉ quanh quẩn “đào” người của nhau mà cần phải có thêm các nguồn cung khác vào thị trường. Mô hình FUNiX cần được nhân bản lên mạnh mẽ và thì nền Công nghệ nước nhà mới mong sánh vai cùng các cường quốc IT như Ấn Độ, Trung Quốc” – CEO Nguyễn Vũ Hiển của CodLUCK chia sẻ.

Hoạt động trong lĩnh vực phát triển web/app, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số… phục vụ thị trường Nhật Bản, ASEAN và Việt Nam, CodLUCK đang cần tuyển đa dạng vị trí, từ FrontEnd Developer, PHP Developer, Japanese Tester… đến kỹ sư cầu nối với số lượng lớn. Đặc biệt, dải lương của CodLUCK rất rộng lên tới 1000 USD với các vị trí lập trình viên, Tester thông thường, và tới 2500 USD với Kỹ sư cầu nối. “CodLUCK hiện tuyển dụng liên tục các vị trí Kỹ sư (BrE) cầu nối và Kiểm thử (QA) biết tiếng Nhật. Các vị trí như lập trình viên PHP, mỗi tháng tuyển từ 2-3 người. Vị trí Front-end, mỗi tháng nhu cầu từ 1-2 người. Ngoài ra là các vị trí khác như lập trình viên di động, cộng tác viên tùy dự án, trung bình tuyển mới 2- 3 người mỗi tháng” – CEO CodLUCK anh Nguyễn Vũ Hiển cho biết thêm. Công ty sẵn sàng và kỳ vọng sẽ sớm được đón nhận sinh viên FUNiX đến để làm việc, học, thực tập.

Phát biểu tại lễ ký kết, Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam chia sẻ kỳ vọng hợp tác với doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên làm quen với sự đa dạng của các doanh nghiệp CNTT. Đồng thời doanh nghiệp có thể thường xuyên cập nhật về những thay đổi của thị trường, xu hướng công nghệ mới để FUNiX phát triển những khóa đào tạo phù hợp, cung cấp nguồn nhân lực có khả năng đi trước đón đầu thị trường.

Vân Nguyễn – Quỳnh Anh