Dùng bữa cùng Founder FUNiX: Ăn đồ ngon, “tám” chuyện học IT

Tin tức 13/10/2023

Dùng bữa cùng Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam là món quà nho nhỏ mà các học viên nổi bật của tháng nhận được, trong đó, các bạn sẽ được mời dùng bữa trưa hoặc bữa tối cùng nhà sáng lập FUNiX và thoải mái trò chia sẻ về bản thân xung quanh câu chuyện học IT của chính mình.

Trong quý 3 của năm 2023, lần lượt xTer ba miền đều được trải nghiệm cơ hội thú vị Dùng bữa cùng Founder FUNiX.

Vào tháng 9/2023, chương trình diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham gia của 8 học viên: Cái Lê Thảo Nguyên; Hồ Hồng Quân; Nguyễn Minh Khang; Phí Hoàng Vũ; Phạm Minh Tâm; Lê Thị Thùy Trang; Nguyễn Vinh Huy; Nguyễn Văn Quốc Anh và các Hannah Phượng Loan, Hannah Hồng Duyen, Hannah Bảo Trân.

Dũng bữa cùng Founder FUNiX

Trong không khí bữa trưa vui vẻ, các học viên  cởi mở nói về lý do mình đến với IT, mục tiêu học tập cũng như những khó khăn thường gặp như: Tâm lý “nản” khi lộ trình học online kéo dài, hay cảm giác e ngại khi đặt câu hỏi với mentor… Với vai trò là người anh lớn, người thầy, anh Nguyễn Thành Nam lắng nghe và đưa ra nhiều lời khuyên đơn giản, vui vui nhưng không kém phần bổ ích cho các bạn. Bữa trưa đầy ắp những nụ cười, và khi ra về, ai nấy đều được truyền thêm ngọn lửa học tập.

xTer Quốc Anh chia sẻ: “Em cảm ơn FUNiX đã tổ chức buổi ăn trưa, đồ ăn rất ngon và em cũng học được nhiều điều hay từ thầy Nam, bữa trưa này rất là tiếp lửa cho hành trình học của em”.

Tại Tp.HCM, chương trình Dùng bữa cùng anh Nam diễn ra vào tháng 8/2023 tại Quán Bụi Central, có mặt 7 học viên: Trịnh Huy Thành; Nguyễn Bá Ngọc Dũng; Liêu Khắc Vủ; Nguyễn Trương Mạnh Quân; Trương Minh Trí; Nguyễn Cao Tuấn.

Đặc biệt, trong bữa trưa ở Sài thành còn có sự xuất hiện của Tiến sỹ Toán học Trần Nam Dũng, một mentor nổi tiếng của FUNiX. Trong không khí ấm cúng của nhà hàng, những câu chuyện học hành diễn ra sôi nổi, tự nhiên. Anh Trần Nam Dũng và anh Nguyễn Thành Nam khích lệ các bạn theo đuổi đam mê và mục tiêu ngành công nghệ thông tin, cũng như trao nhiều lời khuyên hữu ích về các vấn đề học tập, nghề nghiệp mà xTer quan tâm.

Và trong tháng 7/2023, buổi Dùng bữa cùng Founder FUNiX được tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt của các học viên Đỗ Duy Minh Khang; Trần Bảo Trung; Nguyễn Thạc Dương; Lê Thành Long; Bùi Thị Lan Hương; Cao Xuân Trường… Trong đó xTer Đỗ Duy Minh Khang là xTer nhỏ tuổi nhất – 13 tuổi đã hoàn thành 4 chứng chỉ. Cùng đi với Khang còn có phụ huynh của em là anh Đỗ Duy Hoàn.

“Cuộc gặp trưa nay quả thật là độc, lạ, mình được truyện trò ngẫu hứng, học hỏi được một số điều theo cách đơn giản nhất từ anh Nam và các bạn học viên khác, qua đó giúp mình có thêm động lực ở thực tại và gợi mở cho tương lai” – xTer Cao Xuân Trường tâm sự sau buổi gặp.

Anh Đỗ Duy Hoàn, phụ huynh của học viên Minh Khang thì gửi lời cảm ơn trân trọng đến FUNiX và anh Thành Nam: “Cảm ơn FUNiX và anh Nam đã có buổi giao lưu gặp gỡ, chia sẻ bổ ích và tạo thêm động lực cho các học viên trên con đường chinh phục IT, khẳng định bản thân, phấn đấu để đạt được tấm bằng đại học ngành CNTT cùng FUNiX”.

Quỳnh Anh (tổng hợp)