Founder FUNiX trò chuyện với sinh về “Khởi nghiệp theo Tư tưởng Hồ Chí Minh” | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Founder FUNiX trò chuyện với sinh về “Khởi nghiệp theo Tư tưởng Hồ Chí Minh”

Sự kiện

Bộ môn Khởi nghiệp là một trong những môn học quan trọng đối với sinh viên FUNiX – những người lựa chọn theo đuổi sự nghiệp công nghệ thông tin. Và để mang đến những kiến thức thực tế nhất, thiết thực nhất về khởi nghiệp, FUNiX đã tạo nhiều cơ hội cho các bạn học – không chỉ qua sách vở, mà còn qua gặp gỡ giao lưu với những mentor giàu kinh nghiệm.

Tuần này, sinh viên FUNiX được gặp gỡ anh Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX và cũng là một mentor đặc biệt của Trường Mây trong khuôn khổ môn học Khởi nghiệp. Sự kiện chính là buổi nói chuyện số 8 trong chuỗi sự kiện về Khởi nghiệp sẽ được tổ chức offline tại tòa nhà FPT Tower Phạm Văn Bạch – Đường Phạm Văn Bạch, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Chương trình bao gồm các hoạt động chính:  Thăm qua tòa nhà, phòng truyền thống, nơi làm việc của nhân viên FPT Software và trò chuyện, giao lưu cùng Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam.

Với mỗi chúng ta, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là biểu tượng ngời sáng về đạo đức cách mạng, Người đã để lại cho các thế hệ hôm nay và mai sau một di sản tinh thần vô cùng quý báu, đó là tư tưởng Hồ Chí Minh, đạo đức Hồ Chí Minh, phong cách Hồ Chí Minh và thời đại Hồ Chí Minh. Founder FUNiX – anh Nguyễn Thành Nam được biết đến là người dành nhiều công sức, tình cảm tìm hiểu về Bác Hồ cũng như đúc rút ra nhiều bài học về quản trị và lãnh đạo từ Hồ Chủ tịch. Những bài học này được Founder FUNiX áp dụng vào kinh doanh, gây dựng và phát triển doanh nghiệp như FPT Software và FUNiX ở hiện tại. Trong buổi trò chuyện khởi nghiệp với sinh viên FUNiX sắp tới, anh Thành Nam sẵn sàng chia sẻ nhiều chiêm nghiệm, bài học, câu chuyện về khởi nghiệp gắn với tư tưởng Hồ Chí Minh với các bạn trẻ.

Chương trình sẽ là dịp để sinh viên được “học” về khởi nghiệp theo một cách rất khác. Trên hành trình gây dựng ước mơ, khát vọng của chính mình, các bạn trẻ có thể học và áp dụng những kiến thức, bài học gì từ Bác Hồ vĩ đại? Hãy cùng tham gia buổi gặp gỡ sắp tới với Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam để cùng trao đổi và học hỏi nhé!

Vân Nguyễn – Quỳnh Anh

Founder FUNiX trò chuyện với sinh về “Khởi nghiệp theo Tư tưởng Hồ Chí Minh”

Sự kiện

Vân Nguyễn – Quỳnh Anh