FUNiX hợp tác đào tạo cùng Savvycom | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX hợp tác đào tạo cùng Savvycom

Tin tức 22/12/2020

Ngày 21/12 vừa qua, Savvycom và FUNiX chính thức hợp tác về đào tạo, tuyển dụng, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên IT cũng như giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán thiếu hụt nhân lực.

Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam và HR Manager Savvycom Nguyễn Như Quỳnh tại lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị

Thành lập từ 2009 với hơn 12 năm kinh nghiệm, Savvycom là nhà phát triển phần mềm uy tín, là đối tác công nghệ hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp không chỉ trong và ngoài nước. Công ty hiện có hơn 100 kỹ sư phần mềm, hơn 100 khách hàng với trên 300 dự án. Các lĩnh vực dịch vụ của Savvycom khá đa dạng, bao gồm: phát triển ứng dụng web, ứng dụng di động; tư vấn & thực hiện chuyển đổi số, cung cấp nhân lực IT, giải pháp quản lý doanh nghiệp, điện toán đám mây và DevOps.

Hợp tác cùng FUNiX, Savvycom kỳ vọng sẽ đón nhận được nhiều nhân sự phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của công ty. Doanh nghiệp cũng cam kết sẽ đóng góp trong việc xây dựng chương trình đào tạo cùng FUNiX, cử các chuyên gia công nghệ tham gia làm mentor cho sinh viên FUNiX. Đồng thời, Savvycom sẵn sàng chào đón sinh viên FUNiX đến học – thực tập và làm việc.

Theo bà Nguyễn Như Quỳnh – HR Manager  của Savvycom, thị trường chính của công ty là các thị trường châu Âu, châu Mỹ, Singapore… Đây đều là những thị trường khó tính, yêu cầu nhân sự cao. Tuy nhiên đi cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong làm việc, cơ hội làm việc với chuyên gia giỏi, trong môi trường quốc tế, học hỏi và mở rộng kiến thức cũng như mức đãi ngộ hấp dẫn.

“Tùy vào vị trí, mức lương của Savvycom cho các vị trí lập trình viên có thể lên đến 1000 USD – 2200 USD/ tháng. Bên cạnh trình độ chuyên môn, công ty đánh giá cao các bạn có kinh nghiệm, khả năng giao tiếp tiếng Anh, khả năng học hỏi…” – bà Nguyễn Như Quỳnh chia sẻ.

Đặt nhiều kỳ vọng vào hợp tác với Savvycom, Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam cho biết đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên sớm tiếp xúc với các nhà tuyển dụng và lựa chọn môi trường phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, sự tham gia cải tiến nội dung đào tạo, cử các chuyên gia có trình độ cao làm mentor sẽ giúp việc giảng dạy tại FUNiX phù hợp với thực tiễn doanh nghiệp, đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

“Mô hình của FUNiX đào tạo được nguồn nhân lực chủ động, có khả năng tự học tốt, đáp ứng nhu cầu nhân sự từ doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng FUNiX sẽ góp phần giải quyết bài toán nhân sự công nghệ đang nóng cho các doanh nghiệp công nghệ.” – ông Nguyễn Thành Nam chia sẻ.

Vân Nguyễn