FUNiX ra mắt môn học Academic English 3 giúp xTer chinh phục Tiếng Anh

FUNiX ra mắt môn học Academic English giúp xTer chinh phục tiếng Anh

Tin tức 08/08/2021

Đối với dân công nghệ thông tin, tiếng Anh có vai trò khá quan trọng, khi nó không chỉ giúp bạn mở ra kho kiến thức IT cập nhật nhất, mà còn là chìa khóa giúp bạn kết nối, giao lưu cũng như mở ra những cơ hội hấp dẫn trong sự nghiệp trên toàn cầu. Nhằm phục vụ việc học tập, tràu dồi năng lực tiếng Anh của học viên, FUNiX chính thức ra mắt môn học Academic English 3, ngôn ngữ học tập là tiếng Anh.

Học môn Academic English để tự tin hơn với kỹ năng tiếng Anh

Môn học này được thiết kế để phát triển hơn nữa sự tự tin và lưu loát của người học trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của học viên thông qua các bài học về tương tác và giao tiếp. Người học có thể nghiên cứu, hiểu và thể hiện kiến thức về một phạm vi từ vựng và ngữ pháp ở trình độ trung cấp trong các bài học.
Môn học Academic English 3 này cũng giúp người học giao tiếp một cách tự tin và sử dụng các cách diễn đạt phù hợp trong giao tiếp hàng ngày, nghe và trả lời (bằng miệng và bằng văn bản), các văn bản được ghi lại và video clip, thể hiện sự hiểu biết về các bài đọc bằng cách trả lời quiz và làm assignment.
Khóa học được thiết kế phù hợp cho người học có năng lực Tiếng Anh ở mức căn bản hoặc có thể cải thiện với trình độ tương đương trình độ B1 theo CEFR (Khung tham chiếu ngôn ngữ chung của Châu Âu). Khóa học sẽ có 5 học phần với 6 bài học, tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh nền tảng: Từ vựng và Ngữ pháp, Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Nghiêm túc học Academic English giúp nâng cao cơ hội trong ngành IT

Như vậy, với việc nghiêm túc theo đuổi môn học, bạn sẽ nâng cao trình độ tiếng Anh của mình ở các kĩ năng, đồng thời có nền tảng để tiếp tục nâng cao hơn nữa nếu muốn.
Đề cương môn học này được thiết kế bởi Thạc sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Thạc sĩ ứng dụng ngôn ngữ, Đại Học Melbourne, Úc đang công tác tại ĐH FPT. Chị Nguyễn Thị Quỳnh Hoa có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế các khóa học tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh chuyên ngành.
Cùng với đó, tham gia xây dựng nội dung khóa học còn có sự góp sức của hai Thạc sĩ Đỗ Thị Thu Hà và Đỗ Thị Thu. Các chị đều là giảng viên ĐH FPT, Thạc sĩ lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Tiếng Anh. Kinh nghiệm giảng dạy phong phú, cùng năng lực chuyên môn của đội ngũ thiết kế chương trình có thể coi là một trong những bảo chứng giúp học viên có thể an tâm học tập.
Hi vọng rằng với môn học này, các xTer FUNiX sẽ làm giàu thêm vốn kiến thức, kỹ năng để tự tin chinh phục lĩnh vực công nghệ.