FUNiX tặng ưu đãi thời gian học hấp dẫn dịp Tết Quý Mão 2023

FUNiX tặng ưu đãi thời gian học hấp dẫn dịp Tết Quý Mão 2023

Tin tức 17/12/2022

Học viên FUNiX nhập học trước Tết Âm lịch sẽ được nhận ưu đãi được tặng thêm toàn bộ thời gian học trước ngày 6/2/2022.

Thay vì phải tính thời gian nhập học theo đúng thời gian thực, học viên sẽ được ưu đãi thời gian học: tặng toàn bộ thời gian học đến hết ngày rằm tháng giêng Tết Quý Mão, tức ngày 5/2/2023.

Chính sách ưu đãi thời gian học dịp Tết 2023 của FUNiX

ưu đãi thời gian học
Thay vì phải tính thời gian nhập học theo đúng thời gian thực, học viên sẽ được ưu đãi thời gian học: tặng toàn bộ thời gian học đến hết ngày rằm tháng giêng Tết Quý Mão, tức ngày 5/2/2023.

Điều này cũng có nghĩa, học viên FUNiX sẽ có thêm tối đa 50 ngày học không bị tính vào thời gian quy định của mỗi khóa học. Như vậy, các bạn sẽ càng có nhiều thời gian để học và tham gia làm quen với hệ thống học tập FUNiX hay tranh thủ học nhanh, học sớm, rút ngắn tiến độ hoàn thành khóa học của mình. Học viên nhập học càng sớm thì tổng thời gian ưu đãi được nhận càng nhiều. Dù chính thức học từ lúc nào, các bạn cũng được tính thời gian bắt đầu học chính thức là ngày 6/2/2023.

Việc được tặng thêm ngày học có ý nghĩa rất lớn cho học viên học trực tuyến tại FUNiX. Thông thường, mỗi khóa học tại Trường Mây đều có giới hạn về khoảng thời gian học khác nhau và học viên phải tuân thủ các quy định về lịch học, lịch thi minh bạch, nhằm đảm bảo chất lượng khóa học cũng như tính công bằng trong học tập của mỗi học viên. 

Đặc biệt, FUNiX luôn có những chính sách ưu đãi để học viên sớm hoàn thành khóa học mà họ tham gia, chẳng hạn như học bổng Học nhanh dành cho các bạn hoàn thành môn, chứng chỉ vượt tiến độ được giao. Theo đó, học viên có cơ hội được nhận mức học bổng bằng tiền mặt, giá trị ở mức 5% – 10% và tối đa là 20% học phí khóa học mà các bạn tham gia. Bởi vậy, các học viên biết tận dụng ưu đãi tặng ngày học dịp Tết Quý Mão có thể rút ngắn thời gian học lên đến 50 ngày, cơ hội hoàn thành các khóa học và chinh phục học bổng học nhanh trong tầm tay.

Trong khi Tết là thời gian nghỉ ngơi của hầu hết các đơn vị giáo dục, thì ở FUNiX, không khí học tập vẫn sôi động, thậm chí còn là giai đoạn nhiều học viên tập trung tăng tốc học tập khi được giãn bớt công việc, học tập tại nơi khác. Các cán bộ, mentor, Hannah FUNiX sẵn sàng hỗ trợ học viên ngay cả trong dịp Tết Nguyên đán cũng như trong những ngày nghỉ nói riêng nhằm đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn.

Đại diện bộ phận Khảo thí FUNiX cho biết, đơn vị đã sẵn sàng phương án tổ chức thi, mentoring, coaching cho học viên hợp lý dịp Tết nguyên đán. 

Thêm thời gian học, thêm động lực học

FUNiX hiện có hơn 20 nghìn học viên tại 34 quốc gia trên thế giới. Lứa tuổi học viên tại FUNiX rất đa dạng, từ học sinh Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông, đại học, người đã đi làm với hoàn cảnh sống, nghề nghiệp khác nhau… Nhờ đặc thù học online không giới hạn thời gian, địa điểm, nhiều học viên tìm thấy ở FUNiX những khóa học phù hợp, giúp họ phát triển bản thân, nâng cao cơ hội sự nghiệp. 

Anh Mạnh Quân (SN1989) nhập học khóa Chứng chỉ Doanh nghiệp tại FUNiX giữa tháng 12 cho biết anh khá vui khi nhận được ưu đãi tặng ngày học. Anh Quân đã trải qua  nhiều nghề như Kỹ sư đường sắt, xây dựng… trước khi quyết tâm theo học để chuyển nghề lập trình.

“Có thêm thời gian ưu đãi tới hơn một tháng để nghiên cứu, làm quen khóa học và bắt đầu sớm giúp mình an tâm hơn. Mình sẽ tận dụng tối đa thời gian từ nay đến Tết để học IT, chinh phục mục tiêu chuyển nghề lập trình viên mà bản thân đã đề ra” – anh Quân cho biết.

Theo chị Lê Minh Đức, Giám đốc FUNiX, Chương trình ưu đãi tặng ngày học là một trong các hoạt động khuyến học được FUNiX triển khai nhằm khuyến khích, hỗ trợ học viên học tập ngay trong dịp cuối năm bận rộn.

“Chính sách ưu đãi thời gian học giúp các học viên giải quyết được những rào cản trong dịp Tết, thời điểm mà mọi người có khá nhiều việc phải làm, nhiều hoạt động phải tham gia khiến quỹ thời gian càng trở nên eo hẹp hơn. FUNiX mong rằng nhờ chương trình này, các bạn có thể học tập thuận lợi, tiến nhanh trên hành trình IT của mình” – chị Lê Minh Đức chia sẻ.

Đối tượng được áp dụng ưu đãi thời gian học: toàn bộ học viên FUNiX nhập học mới hoặc đóng thêm học phí tối thiểu một khoá trước Tết Âm Lịch. Chương trình được áp dụng cho cả các học viên nhập học khóa Doanh nghiệp tài trợ. Do đặc thù khoá học là cần có tần suất học đều đặn, để nhận khuyến mại này, học viên khoá Chứng chỉ Doanh nghiệp cần lên một kế hoạch học tập cụ thể trong thời gian được tặng. Học viên đăng ký nhập học từ 06/02/2023 sẽ được tính thời gian học tập bình thường theo quy định.

Quỳnh Anh 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại