FUNiX triển khai gần 90 khóa học Tiếng Anh miễn phí dành cho xTer

FUNiX triển khai gần 90 khóa học miễn phí dành cho học viên sau một năm

Tin tức 10/04/2024

FUNiX triển khai gần 90 khóa học với khoảng 1000 giờ học tiếng Anh online, thu hút hàng nghìn học viên theo học sau một năm triển khai chương trình Tiếng Anh miễn phí dành riêng cho các xTer.

Tại FUNiX, các học viên có quyền lợi đặc biệt là tham gia các khóa học tiếng Anh miễn phí hoàn toàn. Từ tháng 4/2023, FUNiX đã triển khai các lớp học tiếng Anh với nhiều trình độ, chủ đề khác nhau, từ ngữ pháp căn bản đến nâng cao; từ kĩ năng nghe nói – đọc – viết đến các kỹ năng để đáp ứng kì thi chuẩn quốc tế như IELTS, TOEIC… Các khóa học được xây dựng dựa trên trình độ, nhu cầu thực tế của học viên nhằm giúp các bạn trang bị một hành trang thiết yếu trong thời đại toàn cầu hóa.

Theo chị Phạm Thư – cán bộ Phát triển chương trình – Phòng Phát triển Ngôn ngữ đồng thời là Quản lý chương trình tiếng Anh của FUNiX cho biết sau một năm triển khai chương trình, đến nay đã có gần 90 khóa học, tương đương khoảng 1000 giờ học được mở cho các học viên  với 25 mentor giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy.

Các khóa học được mở mới liên tục mỗi tuần với chủ đề phong phú, thiết thực, mang tính ứng dụng cao như: Tư vựng, ngữ pháp, tiếng Anh cho người mất gốc, tiếng Anh doanh nghiệp, giao tiếp, luyện 4 kỹ năng, chứng chỉ IELTS, TOEIC, VSTEP. Giờ học các lớp tiếng Anh miễn phí của FUNiX thường diễn ra vào khung giờ chính là các buổi tối và ngày cuối tuần, thu hút đông đảo sự tham gia của các học viên đủ lứa tuổi với nhu cầu học tập đa dạng. Một năm qua chương trình tiếng Anh của FUNiX có sức nóng nhất định. Học viên sôi nổi tham gia các khóa học, có những buổi học thu hút  tới hơn 200 học viên.

“Các giờ học thu hút số lượng đông đảo học viên, các lớp học ra mắt liên tục được các bạn quan tâm cho thấy tinh thần học tập máu lửa của học viên cũng như những nỗ lực chạm tới nhu cầu học tập, trang bị kỹ năng mềm, tiếng Anh cho học viên của FUNiX đã được đón nhận và cho ra những thành quả nhất định” – chị Thư nhận xét.

học tiếng Anh miễn phí
Học viên có nhiều quyền lợi khi học tập tại FUNiX trong đó phải kể đến quyền lợi “độc quyền: Học các lớp tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Quả thật, các khóa học ở FUNiX đã giúp hàng nghìn học viên FUNiX có cơ hội học tập, rèn luyện nâng cao ngoại ngữ bằng nhiều cách khác nhau: Học qua các thành ngữ, qua phim hay các bài hát; học để chinh phục các mục tiêu nâng “trình” tiếng Anh phục vụ công việc lẫn đời sống. Các khóa học trực quan, thú vị nuôi dưỡng niềm yêu thích với ngoại ngữ mà giúp các bạn khắc phục điểm yếu của mình, đặc biệt với những bạn đang mong muốn trang bị tiếng Anh để tìm việc hoặc tự tin hơn trong công việc hàng ngày.

Bạn Hạnh Nguyên, học viên FUNiX cho biết bạn tham gia các lớp học tiếng Anh của FUNiX vì chúng hoàn toàn miễn phí và diễn ra hàng ngày, học viên được hỗ trợ 24/24 bởi các mentor tâm huyết. Qua các lớp học, bạn được kết nối thêm với nhiều bạn bè đồng môn, được rèn luyện tiếng Anh thường xuyên hơn. “Không biết từ bao giờ, mình đã không còn sợ tiếng Anh, không còn run khi phải sử dụng tiếng Anh mà thậm chí còn cảm thấy thư giãn khi tham gia cả buổi học” – bạn nói..

Một học viên khác của FUNiX tâm sự nội dung và thời lượng học khoảng một giờ mỗi tối với mình là vừa đủ để bạn cảm thấy không buồn chán, cải thiện khả năng ngoại ngữ từng chút một. Sau mỗi giờ học, học viên đều có thể gửi phản hồi, ý kiến đóng góp cho mentor và cho mỗi buổi học giúp từng bước nâng cao chất lượng các khóa học.

Xem lịch học tiếng anh được cập nhật hàng tuần tại đây.

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!