FUNiX tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn 2023 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn 2023

Tin tức 06/06/2023

Sau hợp tác về đào tạo chuyển đổi số, tiếp cận xu hướng công nghệ mới nhất dựa trên nền tảng AI, FUNiX tiếp tục hợp tác cùng DTS Group trong Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn 2023 tới đây.

Sự kiện World Blockchain Web 3.0 – Marvels HCMC 2023 lần thứ 19 sẽ trực tiếp diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 08/06/2023. Đây là một sự kiện Blockchain lớn nhất năm 2023 được hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Hội nghị được đồng tổ chức bởi Korea CEO Summit, Liên minh DTS Group và Hiệp Hội Blockchain Việt Nam cùng sự hỗ trợ phủ sóng truyền thông của nhiều cộng đồng tại Việt Nam. 

blockchain, FUNiX, DTS Group
FUNiX là đối tác truyền thông của DTS Group tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn 2023. (Ảnh: DTS Group)

Theo đó, Tổ chức Giáo dục trực tuyến FUNiX sẽ là đối tác truyền thông của DTS Group trong sự kiện “19th world Blockchain Web 3.0 – Marvels” để lan tỏa những giá trị và cơ hội việc làm trong lĩnh vực blockchain, Web 3.0 tới cộng đồng. Trước đó, FUNiX và DTS Group đã từng có nhiều sự hợp tác về đào tạo chuyển đổi số, tiếp cận xu hướng công nghệ mới nhất dựa trên nền tảng AI, blockchain.

Chương trình Blockchain được FUNiX triển khai đào tạo từ năm 2018 với sự đồng hành của nhiều chuyên gia (mentor) và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Nhiều lứa học viên FUNiX sau khi tốt nghiệp khóa học đã trở thành nhân sự blockchain được các công ty săn đón. Là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực blockchain. Sứ mệnh của FUNiX là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cao trong blockchain, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng blockchain ngày càng cao trên thị trường.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn 2023: Tinh hoa hội tụ

Sự kiện Marvels HCMC 2023 sẽ là nơi chia sẻ, thảo luận thông tin về các chính sách blockchain, Metaverse, Web 3.0 tại hai nước là Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt chia sẻ của nhiều cơ quan lập pháp quốc hội, doanh nghiệp blockchain và doanh nghiệp truyền thống giữa hai nước.

Dự kiến có hơn 2.000 người tham dự, với hơn 40 diễn giả trong nước và quốc tế, hơn 100 đại diện các dự án Blockchain. Đây là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với các nhân vật cao cấp như các chính khách, các nhà đầu tư cá nhân có nhiều kinh nhiệm, các quỹ đầu tư lớn tai Việt Nam và Hàn Quốc. 

World Blockchain Web 3.0 – Marvels HCMC 2023 lần thứ 19 sẽ là sự kiện blockchain lớn nhất năm giữa Việt Nam và Hàn Quốc, sẽ có 12 phiên thảo luận tập trung các vấn đề quan trọng cho các đối tượng: 

  • Các nhà đầu tư cá nhân và cộng đồng blockchain.
  • Các quỹ đầu tư tại Việt Nam và Hàn Quốc.
  • Các buider, start-up trong lĩnh vực blockchain, Web3.
  • Các đơn vị kinh doanh, sản xuất muốn ứng dụng công nghệ blockchain, Web3.

Trong năm 2022, sự kiện cũng đã được diễn ra tại TP HCM với sự tham gia của đông đảo người quan tâm tới công nghệ blockchain, Web3.

Trong chuỗi hoạt động, chương trình CICON HCMC 2023: Diễn đàn Đô thị Văn hoá Công nghiệp hội tụ lần thứ 2 tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào 7/6/2023 tại Sheraton Saigon Hotel. Đây là chương trình trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam. Chương trình được đồng tổ chức bởi Korea CEO Summit, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM và tập đoàn Imexpan Pacific, bảo trợ bởi các cơ quan Hàn Quốc. 

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 08:00 – 17:30, 8/6/2023.
  • Địa điểm: Sheraton Saigon Hotel & Towel, 88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Liên hệ hợp tác sự kiện: https://bit.ly/3oVTVtv

Xem thêm sự kiện tại đây:

🌐 Website: https://dtsgroup.vn/marvelshochiminh/

📣 Fanpage: https://bom.so/2a9ETw 

🌈 Twitter: https://twitter.com/WBSM2023

FUNiX là nền tảng đào tạo lập trình trực tuyến chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Thành lập năm 2015, FUNiX đã đào tạo cho gần 30.000 học viên và phát triển hơn 5.400 mentor (cố vấn) môn – là các chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực IT. Hệ sinh thái của FUNiX khuyến khích sinh viên tận dụng nguồn tài nguyên từ internet để học tập công nghệ. Sinh viên được học từ các ngôn ngữ lập trình cơ bản đến các công nghệ tiên tiến, với sự hỗ trợ của các cố vấn trong ngành và Hannah (cán bộ duy trì động lực học tập). Các tín chỉ và chứng chỉ của FUNiX đã được công nhận rộng rãi bởi các doanh nghiệp và trường đại học ở trong và ngoài nước.

Vân Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại