FUNiX tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 11 sinh viên xSeries | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 11 sinh viên xSeries

Tin tức 27/05/2020

Vào ngày 28/5 tại Hà Nội, Trung tâm xSeries của FUNiX sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 11 sinh viên. Đây là các bạn đã theo học và hoàn thành các khóa học Blockchain và Automotive nằm trong chương trình đào tạo công nghệ chuyên sâu của FUNiX.

Đây là Lễ tốt nghiệp đầu tiên do Trung tâm xSeries tổ chức dành cho các học viên kể từ khi chính thức ra mắt khóa học đầu tiên – Khóa học Lập trình Automotive vào năm 2018.  Trong số 11 sinh viên tốt nghiệp có 8 sinh viên học Blockchain và 3 sinh viên học Automotive.

Trần Minh Đức quê ở Bắc Ninh đã có việc làm mới trong lĩnh vực Automotive sau khi học xong khóa học tại FUNiX.

Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo sinh viên xSeries FUNiX cùng khách mời gồm những chuyên gia trong ngành, đại diện các doanh nghiệp, đối tác của FUNiX như anh Tạ Trần Minh – FGA (FPT Global Automative); anh Trần Hoàng Giang – CTO AkaChain, anh Đặng Minh Tuấn, chuyên gia Blockchain… Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra Lễ trao chứng chỉ cho các sinh Automotive và học viên Blockchain và tọa đàm ngắn chủ đề “Xu hướng công nghệ và vai trò của nhà đào tạo tiên phong” với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành. Hứa hẹn, buổi lễ không chỉ là sự kiện chúc mừng các sinh viên hoàn thành một chương trình học nhiều thách thức lẫn cơ hội, mà còn là nơi hội tụ và chia sẻ kiến thức, tầm nhìn cho những ai quan tâm đến công nghệ và giáo dục.

Với định hướng trang bị các kiến thức, kĩ năng cần thiết để người học có thể tham gia ngay các dự án công nghệ cao thực tế chỉ sau khoảng 30 tuần học tập, các khóa đào tạo của xSeries dựa trên ba giá trị của FUNiX Way: học liệu MOOC từ các trường uy tín hàng đầu thế giới, mentor chất lượng cao trong ngành và dự án của doanh nghiệp.

Thực tế, nhiều sinh viên xSeries đã sớm có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trần Minh Đức quê ở Bắc Ninh, tốt nghiệp khoa Điện tử viễn thông của trường Đại học Điện lực năm 2012. Sau nhiều năm bôn ba với công việc Kỹ sư viễn thông, Đức muốn dừng lại ở một công việc mình thực sự yêu thích và có thể học hỏi phát triển bản thân. Anh chọn nghiệp Lập trình với chương trình Automotive tại FUNIX và được giới thiệu rồi vào làm việc cho FPT Global Automotive ngay trong quá trình học.

Cao Linh Nhật (thứ 2 từ phải sang) là sinh viên ĐH FPT học Blockchain tại FUNiX. Nhờ nền tảng kiến thức học tại FUNiX, Nhật đã mạnh dạn làm đồ án về Blockchain và chinh phục được nhà tuyển dụng chỉ một tuần sau khi bảo vệ xong đồ án.

Cao Linh Nhật – sinh viên ĐH FPT thì chọn học Blockchain tại FUNiX thay cho hai học kỳ học chuyên ngành ở ĐH FPT. Kết quả, khóa đã trang bị cho Nhật những nền tảng kiến thức đầu tiên về công nghệ Blockchain và dẫn dắt cậu trở thành lập trình viên Blockchain chỉ một tuần sau khi bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp ứng dụng Blockchain của mình.

“Nhờ học FUNiX tôi đã mạnh dạn lựa chọn làm đồ án về Blockchain, được đánh giá 8.2/10 điểm. Chính nhờ đồ án tốt nghiệp đại học, cùng với những kinh nghiệm từ Dự án cuối khóa học của FUNiX, tôi đã chinh phục được nhà tuyển dụng” – Cao Linh Nhật cho biết.

Quỳnh Anh