FUNiX - Udemy tổ chức Chuỗi chương trình phát triển Cộng đồng L&D Việt Nam | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX – Udemy tổ chức Chuỗi chương trình phát triển Cộng đồng L&D Việt Nam

Tin tức 26/02/2024

Sáng 2/3/2024, FUNiX cùng với Udemy tổ chức Hội thảo với chủ đề "A.I và các chuyển dịch vĩ mô - Thách thức và cơ hội để tái định hình lại hoạt động Học tập và phát triển". Hội thảo nằm trong Chuỗi chương trình phát triển Cộng đồng Learning & Development (Học tập & Phát triển) Việt Nam.

Theo báo cáo xu hướng học tập và kỹ năng toàn cầu năm 2024 của Udemy, thích ứng với sự trỗi dậy của trí tuệ nhân tạo tạo sinh (GenAI) là một trong ba xu hướng hàng đầu trong tương lai của việc làm, bên cạnh Khám phá bối cảnh kỹ năng (Skills-based organization) và phát triển đội ngũ lãnh đạo xuất sắc. 

Trong bối cảnh đó, FUNiX phối hợp với Udemy, một trong những nền tảng học tập và giảng dạy trực tuyến lớn nhất thế giới, tổ chức hội thảo với chủ đề “A.I và các chuyển dịch vĩ mô – Thách thức và cơ hội để tái định hình lại hoạt động Học tập và phát triển”. Chương trình diễn ra từ 9-12H, sáng thứ 7, ngày 2/3/2024 tại TP. HCM. Sự kiện chào đón các khách mời: ông Alan Malcolm, Giám đốc Đối tác vùng, Udemy; bà Nguyễn Thị Minh Thu, Giám đốc Tư vấn – Korn Ferry Việt Nam, bà Phạm Thị Thu Thảo, Giám đốc Phát triển tổ chức, đào tạo và phát triển nhân tài, VNG. 

Hội thảo “A.I và các chuyển dịch vĩ mô – Thách thức và cơ hội để tái định hình lại hoạt động Học tập và phát triển” nằm trong Chuỗi chương trình kết nối và phát triển Cộng đồng L&D/Talent Development Việt Nam “Local meets Global with Udemy Business” (viết tắt LmG) do FUNiX và Udemy đồng tổ chức. Chương trình được tổ chức định kỳ mỗi tháng 1 sự kiện online hoặc offline với mục tiêu đồng hành cùng các khách hàng của Udemy Business cũng như cộng đồng L&D/HR Việt Nam đem cơ hội học tập và phát triển công bằng, hiệu quả tới toàn bộ nguồn nhân lực của tổ chức, cùng nguồn nội dung phong phú – chất lượng – cập nhật nhất trên thế giới. 

Đến với LmG, đại diện các doanh nghiệp được tìm hiểu về cách sử dụng tối ưu Udemy Business gắn kết với mục tiêu kinh doanh của tổ chức; cập nhật các xu hướng học tập toàn cầu từ Udemy; đồng thời có cơ hội kết nối với những người làm công tác L&D, Talent Development, HR cùng cập nhật kiến thức, chia sẻ tư tưởng, kinh nghiệm và những thực hành tốt nhất trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực. 

Chương trình được triển khai từ tháng 10/2023 với ba sự kiện: 

LmG #01: “Kinh nghiệm tối ưu hiệu quả sử dụng Udemy Business tại Việt Nam” ngày 31/10/2023
LmG #02: “Skills-based Organization – Tổ chức dựa trên kỹ năng” ngày 12/12/2023
LmG #03: GenAI: Bước đột phá mới trong việc nâng cao hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp ngày 16/1/2024LmG LmG #04: AI và các chuyển dịch vĩ mô – Thách thức và cơ hội để tái định hình lại hoạt động Học tập và phát triển

  • Thời gian: 9h-12h, sáng thứ 7, ngày 02 tháng 3 năm 2024
  • Địa điểm: Khách sạn tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh (địa chỉ chính xác sẽ gửi cho người xác nhận tham dự) 

Để xác nhận tham dự, vui lòng để lại thông tin của bạn tại đây, Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận kèm địa chỉ tổ chức chương trình.

Vân Nguyễn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin, báo cáo từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ thông tin mới nhất!
  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!