Tìm hiểu về khóa học đào tạo nhân viên cùng FUNiX Udemy

Tìm hiểu về khóa học đào tạo nhân viên cùng FUNiX Udemy

Chia sẻ kiến thức 28/05/2023

Khóa học đào tạo nhân viên cùng FUNiX Udemy đang là một trong những giải pháp hàng đầu được nhiều Doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Vậy khóa học đào tạo nhân viên của FUNiX Udemy là gì? Tác dụng của giải pháp này đối với sự phát triển của Doanh nghiệp như thế nào? Cùng FUNiX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chất lượng của đội ngũ nhân sự quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Tổ chức các khóa học đào tạo nhân viên chính là một trong những hoạt động quan trọng cần được Doanh nghiệp duy trì thường xuyên. 

Tìm hiểu về khóa học đào tạo nhân viên cùng FUNiX Udemy
Tìm hiểu về khóa học đào tạo nhân viên cùng FUNiX Udemy (Nguồn: Internet)

1. Đào tạo nhân viên là gì?

Đào tạo nhân viên là hoạt động Doanh nghiệp tổ chức các workshop, các buổi chia sẻ hay các khóa học với mục đích giúp nhân sự củng cố năng lực hiện có, phát triển các kiến thức và kỹ năng còn thiếu sót để phát triển bản thân, nâng cao năng suất lao động.

Trong bối cảnh khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, việc không ngừng làm mới bản thân là điều cần thiết để đội ngũ nhân sự vững mạnh, không bị tụt hậu trước những biến động thị trường.

Từ việc phát triển nguồn nhân lực hiện có của công ty thì doanh nghiệp sẽ từng bước phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thương trường. 

2. Mục đích tổ chức khóa học đào tạo nhân viên

Đào tạo nhân sự là một công việc cần có sự nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng nhằm:

 • Giúp nhân sự phát triển kiến thức và kỹ năng vững vàng. Từ đó nâng cao năng suất lao động, mang tới hiệu quả công việc tốt hơn
 • Giúp nhân sự cập nhật những kiến thức mới nhanh nhất
 • Giúp nhân sự thỏa mãn nhu cầu được học tập và phát triển
 • Giúp Doanh nghiệp phát triển, tạo lợi thế cạnh tranh và gia tăng lợi nhuận
 • Giúp môi trường làm việc cân bằng, trình độ đội ngũ nhân sự đồng đều
 • Giúp gắn kết mối quan hệ bền vững giữa Doanh nghiệp và nhân sự

Như vậy mục đích cuối cùng của hoạt động tổ chức các khóa học đào tạo nhân viên là nhằm sử dụng tối đa nguồn nhân lực hiện có và nâng cao hiệu quả sử dụng của tổ chức. Qua đó, giúp nhân sự hiểu hơn về công việc và thực hiện được chức năng của mình một cách tự giác. 

>>> Xem thêm: Khóa học Udemy Business – Giải pháp đào tạo nhân sự trực tuyến cho Doanh nghiệp

3. Vai trò của khóa học đào tạo nhân viên

 Vai trò của khóa học đào tạo nhân viên
Vai trò của khóa học đào tạo nhân viên (Nguồn: Internet)

Tổ chức các khóa học đào tạo nhân viên vừa là hoạt động quan trọng góp phần đảm bảo sự tồn tại và phát triển của Doanh nghiệp, vừa là hoạt động đầu tư sinh lợi lâu dài.

3.1 Nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên

Thông qua những buổi training, đào tạo nhân viên có thể nhận ra được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để phát huy và cải thiện. Từ đó, họ trang bị được những kỹ năng quan trọng để tự tin thực thi những dự án mà công ty giao phó, tăng năng suất và hiệu quả làm việc hơn trước. Qua đó, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp với lợi thế lớn cho sự cạnh tranh với các công ty khác.

Bên cạnh đó, những nhân viên được tham gia các khóa học học đào tạo của Doanh nghiệp sẽ được trọng dụng hơn so với những người không tham gia nâng cấp bản thân. Họ đủ nhanh nhạy và bắt kịp những sự thay đổi trong định hướng và mục tiêu của doanh nghiệp, của thời đại trong tương lai. 

3.2 Phát triển đội ngũ nhân viên chất lượng

Việc tổ chức các khóa học đào tạo nhân viên còn giúp Doanh nghiệp phát hiện, phân loại ra những cá nhân xuất sắc, tìm ra được những nhóm nhân lực khác nhau tương ứng với từng vai trò. 

Tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng nhân lực tương đương. Đồng thời, xây dựng được văn hóa công ty thân thiện, cởi mở, hình thành một môi trường tập thể vững mạnh.

Bên cạnh những phúc lợi tốt thì Doanh nghiệp cần tạo cho nhân viên thử thách, tư duy và cơ hội để thăng tiến. Nhân viên được học hỏi, trao đổi lẫn nhau sẽ tạo ra một động lực to lớn để cải thiện mỗi ngày. 

3.3 Xây dựng mối quan hệ bền vững giữa Doanh nghiệp với nhân viên

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều mong muốn đội ngũ nhân viên luôn tin tưởng, trung thành với họ. Giữ chân được một nhân viên ở lại lâu dài với doanh nghiệp là điều không hề đơn giản. Bên cạnh những yếu tố về lương, chính sách đãi ngộ phù hợp thì việc tổ chức chương trình đào tạo nhân viên để nâng cao chuyên môn, năng lực bản thân cũng là một cách để doanh nghiệp làm được điều đó. 

Hơn thế nữa, việc tổ chức khóa học đào tạo nhân viên cho thấy sự cam kết và quan tâm của Doanh nghiệp đối với người lao động. Nhân viên sẽ cảm thấy được coi trọng và có giá trị cao trong Doanh nghiệp, từ đỏ củng cố niềm tin và và sự trung thành với công ty.

3.4 Duy trì sự ổn định của Doanh nghiệp

Triển khai các chương trình đào tạo nhân viên trong Doanh nghiệp là giải pháp tối ưu trong bối cảnh nhân sự giỏi khan hiếm như hiện nay. Với một nguồn nhân lực sẵn có được nâng cấp trình độ chuyên môn và có thể đáp ứng được yêu cầu mới trong công việc, Doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian đáng kể.

>>> ĐỌC THÊM: Lợi ích của việc nâng cao kỹ năng cho nhân viên? Cách phát triển chiến lược nâng cao kỹ năng

4. FUNiX Udemy – Khóa học đào tạo nhân viên chất lượng cao

FUNiX Udemy - Khóa học đào tạo nhân viên chất lượng cao
FUNiX Udemy – Khóa học đào tạo nhân viên chất lượng cao (Nguồn: Internet)

Nếu như doanh nghiệp đang quan tâm đến các chương trình đào tạo nhân sự và tìm kiếm các khóa học chất lượng thì FUNiX Udemy sẽ hỗ trợ bạn đưa ra giải pháp tốt nhất. Với tổng hợp các khóa học chất lượng nhất toàn cầu, FUNiX Udemy cung cấp một lộ trình học tập bài bàn, đa dạng lĩnh vực từ marketing, tài chính –  kế toán,…

Tháng 8/2022, FUNiX và Udemy chính thức trở thành đối tác chiến lược. Hơn 8300+ khoá học không giới hạn được tuyển chọn kỹ càng từ 12.000 khóa học hàng đầu bằng các thứ tiếng khác nhau dành cho các doanh nghiệp hàng là những gì mà FUNiX Udemy cung cấp. 

Khóa học đào tạo nhân viên của FUNiX Udemy sẽ cung cấp các tính năng ưu việt cho Doanh nghiệp như:

 • Tính năng quản lý khóa học: giao việc học, tạo khóa học riêng, cấp chứng nhận riêng,..
 • Tính năng phân tích và báo cáo: báo cáo phân tích người học chuyên sâu; báo cáo và phân tích theo mục đích riêng của Doanh nghiệp,…
 • Tính năng công cụ tích hợp: xuất báo cáo, tích hợp API vào hệ thống, đồng bộ email truy cập; tích hợp LMS; thiết lập lộ trình học tập,…

Tổng kết

Hiểu rõ được lợi ích trong việc đào tạo và phát triển nhân lực giúp mỗi doanh nghiệp tự tin hơn trong việc phát triển lâu dài. 

Cùng FUNiX nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự thông qua các khóa học đào tạo nhân viên tại đây:

Xem thêm chuỗi bài viết:

Đào tạo nhân lực bắt đầu từ đâu? Những kỹ năng cần trang bị cho nhân viên

Mục đích & Xu hướng đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp mới 2023

Đào tạo nhân viên là gì? Lợi ích của việc đào tạo và phát triển nhân viên

Tại sao phải đào tạo nhân lực trong công ty của bạn?

Các hình thức đào tạo nhân viên hiệu quả nhất

Nguyễn Cúc & Trần Hương

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

 • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • info@funix.edu.vn
 • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!