Hiệu trưởng City University of Seattle đến thăm FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Hiệu trưởng City University of Seattle đến thăm FUNiX

Tin tức 11/11/2022

Chiều 10/11, Hiệu trưởng City University of Seattle Randy C. Frisch dẫn đầu đoàn đại biểu CityU đến thăm và làm việc tại FUNiX.

Hiệu trưởng City University of Seattle Randy C. Frisch chụp ảnh kỷ nhiệm cùng Giám Đốc FUNiX Lê Minh Đức.
FUNiX ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học CityU vào tháng 8 năm 2021. Theo đó Sinh viên có thể học online tại FUNiX và chuyển tiếp lấy bằng Cử nhân Khoa học Ngành Công nghệ Tính toán Ứng dụng từ CityU.

Chào đón đại diện City University of Seattle (CityU), CEO FUNiX Lê Minh Đức chia sẻ kỳ vọng chuyến thăm sẽ thúc đẩy hợp tác giữa hai đơn vị, giúp nhiều học viên hơn nữa được học tập và lấy bằng đại học Mỹ có cơ hội được học tập linh hoạt, rút ngắn thời gian học, đồng thời đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế.

Đánh giá cao và trân trọng cam kết của FUNiX trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng tới sinh viên Việt Nam, ông Randy C. Frisch – Hiệu trưởng đại học CityU cho hay CityU mong muốn được cùng FUNiX thúc đẩy những nỗ lực này.

“FUNiX đại diện cho xu hướng mới trong giáo dục. Chúng tôi muốn đồng hành cùng các bạn để mang lại cơ hội giáo dục cho bất cứ ai có mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành IT,” ông chia sẻ.

Trong buổi làm việc, hai đơn vị đã trao đổi về tiềm năng hợp tác triển khai các chương trình học bổng cho sinh viên xuất sắc. Hai bên thống nhất sẽ đồng tài trợ chương trình học bổng giúp 5 sinh viên có thành tích tốt tại FUNiX sang City U trong năm nay.

Hai đơn vị trao đổi về tiềm năng hợp tác triển khai các chương trình học bổng cho sinh viên xuất sắc.

Chương trình du học chuyển tiếp FUNiX – CityU mang đến cho học viên Việt Nam cơ hội học tập và lấy bằng đại học Mỹ một cách linh hoạt. Bên cạnh đó, chương trình học chuyển đổi giúp người học có thể giảm tới 50% học phí để hoàn thành và lấy bằng đại học của Mỹ so với phương án du học truyền thống. Đặc biệt, học sinh có thể bắt đầu giai đoạn học tại FUNiX ngay khi là học sinh phổ thông.

CityU là một trong những trường Đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất vùng Tây Bắc Mỹ, được thành lập 1973 tại thành phố Seattle (bang Washington). Đây là một trong những thành phố năng động nhất về công nghệ của Mỹ và có trụ sở của nhiều tập đoàn lớn nhất như Boeing, Microsoft, Amazon, IBM, and Starbucks….

CityU là một trong những trường Đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất vùng Tây Bắc Mỹ.

Bằng cấp của CityU tại Mỹ đạt kiểm định vùng của Ủy ban các trường ĐH và CĐ miền Tây Bắc Hoa Kỳ, tại Việt Nam, trường CityU nằm trong danh sách Đại học Mỹ được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam. Trường cũng được Tạp chí U.S. News and World Report xếp hạng top 50 chương trình Đại học online tốt nhất Mỹ trong 8 năm liên tiếp từ 2013-2020.

Sinh viên IT học tại CityU ít nhất 3 quý liên tục sẽ được nhận visa thực tập làm việc tại Mỹ trong thời gian lên đến 36 tháng. Sinh viên cũng có lựa chọn nghề nghiệp đa dạng: Software Developers, IT Business Analyst, Information Technology Consultant… với mức lương cho việc làm IT tại Mỹ trung bình $57,000 – $140,000.

Xem thêm thông tin về chương trình du học chuyển tiếp FUNiX – CityU tại đây: https://funix.edu.vn/chuong-trinh-dai-hoc-som/

Vân Nguyễn