6 lợi ích khi tham gia trại hè Summer Camp 2024 tại CityU cùng FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

6 lợi ích khi tham gia trại hè Summer Camp 2024 tại CityU cùng FUNiX

Tin tức 06/03/2024

Mùa hè là thời gian lý tưởng để các bạn học sinh, sinh viên khám phá bản thân, trải nghiệm những điều mới mẻ và trau dồi kiến thức. Tuy nhiên cha mẹ nên đầu tư như thế nào để con có một mùa hè thật ý nghĩa?
 
Diễn ra từ 10/7 – 3/8/2024, Trại hè Summer Camp 2024 tại Đại học City University of Seattle (Mỹ) chính là lựa chọn hàng đầu để con có thể biến ước mơ chinh phục tri thức và khám phá thế giới thành hiện thực với vô vàn lợi ích hấp dẫn:
 

1. Nâng tầm khả năng ngoại ngữ

xTer Nguyễn Công Trực (thứ hai từ phải qua – đại diện của FUNiX tham gia trại hè Summer Camp in Seattle 2023) chụp ảnh giao lưu tại CityU. 
Thông qua các lớp học tiếng Anh theo chủ đề, các bạn trẻ được cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh hiệu quả, củng cố kiến thức và ngữ pháp.    
 
Năm 2023, trại hè thu hút hơn 120 bạn trẻ từ Việt Nam, Mexico, Canada và các nước châu Âu. Các hoạt động ngoại khóa, giao lưu và kết bạn với sinh viên từ nhiều quốc gia cũng là một trong biện pháp hữu hiệu để trau dồi kỹ năng giao tiếp và tự tin sử dụng tiếng Anh trong thực tế.  
 

2. Cơ hội tham quan các tập đoàn công nghệ lớn

Ảnh: xTer Nguyễn Công Trực (đại diện của FUNiX tham gia trại hè Summer Camp in Seattle 2023) tại trụ sở tập đoàn Microsoft.
Tham gia Summer camp, các bạn trẻ sẽ được tham quan trụ sở, tìm hiểu môi trường làm việc, điều kiện ứng tuyển… ở những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới như Microsoft, Amazon… 
 

3. Khám phá thành phố Seattle sôi động

xTer Nguyễn Công Trực (ngoài cùng bên trái – đại diện của FUNiX tham gia trại hè Summer Camp in Seattle 2023) sân vận động bóng chày T-Mobile Park.
Seattle là môt trong những thành phố lớn nhất tại Mỹ với nhiều địa điểm du lịch và văn hóa hấp dẫn. Tại Summer Camp, các bạn trẻ được thỏa sức khám phá và trải nghiệm nền văn hóa Mỹ đa dạng thông qua các hoạt động thú vị dưới sự hướng dẫn của trường CityU, như theo dõi trực tiếp các trận bóng chày, tham quan Tháp Space Needle, Thủy cung Seattle, Bảo tàng nghệ thuật MoPOP v.v.
 

4. Trải nghiệm môi trường quốc tế với sinh viên ưu tú khắp thế giới

Tại Trại hè, các bạn trẻ sẽ được gặp gỡ và giao lưu với sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Qua đó có thể học hỏi và chia sẻ văn hóa, tạo dựng tình bạn quốc tế. Đây chính là nền tảng to lớn để các bạn mở rộng mạng lưới quan hệ, chủ động tạo cơ hội cho tương lai học tập và làm việc.
 

5. Chi phí hợp lý

xTer Nguyễn Công Trực (thứ 2 từ trái qua – đại diện của FUNiX tham gia trại hè Summer Camp in Seattle 2023) chụp ảnh cùng các bạn tại núi Rainier (Washington)
Thay vì phải bỏ ra hàng trăm triệu cho một chuyến du lịch ngắn ngày, cha mẹ đăng ký cho con tham gia Summer Camp sẽ nhận được mức chi phí hợp lý. Nhờ đó, các bạn trẻ được thỏa sức trải nghiệm và thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế đầy cơ hội.
 

6. Tạo “điểm sáng” trong hồ sơ cá nhân

Ảnh: xTer Nguyễn Công Trực (đại diện của FUNiX tham gia trại hè Summer Camp in Seattle 2023) tại bảo tàng Lịch sử và Công nghiệp Seattle (MOHAI).
Tham gia Summer Camp, đạt visa du lịch là một ưu điểm và lợi thế cạnh tranh lớn đối với các bạn trẻ có nhu cầu xin visa du học trong tương lai. Khởi đầu thuận lợi chính là bước đầu trong hành trình chinh phục sự nghiệp của các bạn trẻ.
 
CityU sẽ hỗ trợ cha mẹ trong quá trình làm visa du lịch tham gia Trại hè cho các con. Từ đó giảm bớt những chi phí và thủ tục phức tạp trong quá trình làm việc tại Đại sứ quán.
 
Muôn vàn những lợi ích hấp dẫn đang chờ các bạn trẻ chinh phục trong Summer Camp 2024 tại Đại học CityU. “Lên cót” sẵn sàng tận hưởng mùa hè sôi động và đáng nhớ tại Seattle ngay tại: https://forms.gle/SoPTnwuEqKsw2mHh9
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!