Học bảo vệ và làm chủ bản thân trong môi trường Internet với FUNiX

Tin tức 31/10/2016

Môn học “Trở thành công dân số” của FUNiX sẽ cung cấp cho các bạn, đặc biệt là các em học sinh kỹ năng kiểm soát bản thân trong môi trường Internet rộng lớn và nhiều nguy cơ.

Ngày nay, công nghệ đang ngày càng phát triển và giúp ích nhiều cho cuộc sống. Chính vì vậy chúng ta nên học cách kiểm soát và sử dụng công nghệ một cách hiệu quả và văn minh để có một cuộc sống cân bằng và ý nghĩa, hỗ trợ tốt nhất cho học tập hiệu quả.

Khóa học “Trở thành công dân số”sẽ hướng dẫn các bạn, các em học sinh cách tìm kiếm thông tin trên Internet, chọn lọc và phân loại các thông tin, sử dụng các dịch vụ cloud của Google, kết nối với mạng xã hội một cách an toàn và hiệu quả, cũng như sử dụng thành thạo các dịch vụ online phổ biến để trở thành một “công dân điện tử” đích thực trong kỷ nguyên số.

FUNiX

Qua khóa học này, chúng tôi muốn giúp bạn trang bị cho bản thân mình những kiến thức, công cụ và kỹ năng để trở thành một công dân điện tử đích thực. Đó cũng là lý do chúng tôi dùng hình ảnh nhân vật Iron Man để minh họa cho nó.

Iron Man (Tony Stark) là một siêu anh hùng và là một thành viên sáng lập của nhóm siêu anh hùng Avengers xuất hiện trong truyện tranh của Mỹ, được xuất bản bởi Marvel Comics. Iron Man là một hình ảnh đại diện cho một công dân điện tử: sử dụng một bộ giáp công nghệ cao để chiến đấu và tự bảo vệ mình cũng như mọi người xung quanh nhưng đồng thời lại có một trái tim đầy năng lượng.

Môn học Trở thành công dân số thuộc chứng chỉ Công dân số, đây là chứng chỉ đầu tiên và bản lề trong chương trình học tại FUNiX. Chứng chỉ này ngoài việc giúp người học làm quen và hiểu cách học tại FUNiX (FUNiX’s way) còn cung cấp các kiến thức, kỹ năng căn bản nhất cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu sâu hơn kiến thức trong lĩnh vực CNTT.

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!