Học viên FUNiX phấn khởi sau chuyến xTour tại HQSOFT

Học viên FUNiX tham gia xTour tại HQSOFT

Tin tức 22/06/2023

Sáng 21/6, 15 học viên FUNiX đã có chuyến xTour tham quan doanh nghiệp HQSOFT – một trong những đối tác đào tạo và tuyển dụng của FUNiX.

Trong khuôn khổ chuyến xTour tại HQSOFT, các bạn học viên đã được đón tiếp nhiệt tình và trực tiếp tìm hiểu về mô hình hoạt động cũng như thực tế nghề nghiệp ngành IT tại HQSOFT.

xTour tại HQSOFT
15 học viên FUNiX tham quan văn phòng công ty HQSOFT trong chuyến xTour ngày 21/6

Mở đầu, các bạn được dẫn đến tìm hiểu các phòng ban, nghe giới thiệu về cơ cấu tổ chức, nhu cầu tuyển dụng của công ty. Tiếp đó, các bạn được lắng nghe Giám đốc HQSOFT anh Nguyễn Tấn Diên Hân chia sẻ sâu về cơ cấu bộ phận IT, nhu cầu tuyển dụng, các công nghệ mà HQSOFT đang tập trung phát triển… Từ đó các học viên hiểu hơn về định hướng nghề nghiệp trong tương lai cũng như nhìn thấy các cơ hội làm việc tại doanh nghiệp. Giám đốc HQSOFT cũng cởi mở chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực chiến, khích lệ các bạn mạnh dạn theo đuổi ngành IT, bất chấp các rào cản như tuổi tác, quan trọng là giữ được niềm đam mê, sự nỗ lực…

Đánh giá cao mô hình đào tạo trực tuyến của FUNiX, anh Nguyễn Tấn Diên Hân (Áo trắng) kỳ vọng công ty sẽ được chào đón các nhân sự chất lượng từ FUNiX trong tương lai gần.

Đánh giá cao mô hình đào tạo trực tuyến của FUNiX, anh Nguyễn Tấn Diên Hân kỳ vọng công ty sẽ được chào đón các nhân sự chất lượng từ FUNiX trong tương lai gần. Anh bật mí, hiện tại anh cũng đang cho con trai – một học sinh lớp 10 theo học chương trình Software Engineering tại FUNiX để chuyển tiếp đại học.

Các học viên FUNiX bày tỏ niềm vui, sự thích thú khi có buổi trải nghiệm ý nghĩa. Bạn Đinh Thị Vân Khanh – học viên khóa Tester đánh giá cao chương trình, cho phép học viên được tìm hiểu thực tế về doanh nghiệp, học hỏi các kinh nghiệm hữu ích từ thực tế.

Giám đốc HQSOFT chia sẻ về cơ hội làm việc tại HQSOFT cũng như lời khuyên nghề nghiệp dành cho các bạn trẻ.

Trong khi đó, bạn Phạm Hồng Nhung, một nữ học viên học Tester cũng ấn tượng với môi trường làm việc tại HQSOFT cũng như đội ngũ lãnh đạo thân thiện, nhiệt tình tại đây.

“Buổi xTour thật sự rất bổ ích. Mình thích nhất phần chia sẻ về các sản phẩm mà công ty đang làm cùng định hướng việc xây dựng đội ngũ lập trình viên trong công ty. Qua đó, mình có thể biết phần nào cần học tập và chuẩn bị nhầm đáp ứng nhu cầu thực của công ty tuyển dụng, các framework cần nắm thêm bên cạnh những kiến thức đã học. Thêm vào đó, anh Giám đốc rất nhiệt tình, dễ mến!” – bạn Liêu Khắc Vũ, học viên đang theo học Software Engineering tại FUNiX nhận xét.

Học viên FUNiX phấn khởi sau chuyến xTour

HQSOFT – Distribution & Retail Expert được thành lập vào năm 2006. Là nhà cung cấp giải pháp quản lý phân phối (DMS) và quản lý doanh nghiệp (ERP), đặc biệt trong lĩnh vực quản lý phân phối, HQSOFT đã có tuổi đời hơn 15 năm hoạt động. Đến nay, HQSOFT đã cung cấp giải pháp cho hơn 500 Khách hàng, 70.000 người sử dụng và là đối tác chiến lược của hơn 50 Công ty, Tập đoàn trong và ngoài nước. Không chỉ đơn thuần là công ty công nghệ, HQSOFT cung cấp giải pháp hệ sinh thái toàn diện được tùy chỉnh theo nhu cầu Khách hàng ở đa lĩnh vực, nhằm tối ưu hiệu suất và kết quả kinh doanh. Công ty là một trong các đối tác đời đầu của FUNiX, sẵn sàng tuyển dụng học viên FUNiX vào học tập và làm việc bất cứ lúc nào, cũng như hợp tác xây dựng chương trình đào tạo, gửi các chuyên gia làm mentor tại FUNiX.