Lễ Tốt nghiệp FUNiX: Rạng rỡ những nụ cười

Tin tức 06/12/2021

Lễ Tốt nghiệp không chỉ đơn thuần là buổi lễ trao bằng, mà còn là dịp để các tân cử nhân nhìn lại hành trình đã đi trong suốt những năm tháng vừa qua. Mỗi nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các anh, các bạn, chính là những thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian hơn 2 năm vừa rồi, và cũng là niềm tự hào của trường mây FUNiX.

Tối ngày 03/12 vừa qua, Lễ Tốt nghiệp tại Trường Mây FUNiX đã chính thức diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Các tân Cử nhân Công nghệ thông tin tốt nghiệp trong đợt này đều là những gương mặt xuất sắc, giành học bổng học nhanh ở nhiều chứng chỉ. Trải qua hơn 2 năm, vượt qua những thử thách về thời gian, vật chất, những phút nản lòng, 6 học viên đã xuất sắc đứng trên bục vinh quang, nhận tấm bằng Tốt nghiệp trong niềm tự hào, hạnh phúc.

6 học viên – 6 nụ cười rạng rỡ, là minh chứng cho những nỗ lực và quyết tâm sẽ được đền đáp xứng đáng. Đặt tay lên ngực, tạo hình trái tim, các Tân cử nhân không quên gửi lời tri ân, biết ơn tới những cống hiến của các Hanah, Mentor.

Tại buổi lễ, biểu dương thành quả của các bạn, anh Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX chia sẻ: “Những nguyên tắc khi học tập trực tuyến hay ý tưởng về trường học CNTT online, suy cho cùng tôi chỉ là người đặt ra, còn người thực hiện nó chính là các bạn – những người đã vượt qua nhiều khó khăn về thời gian, gia đình, công việc… và đi đến cuối con đường, chứng minh điều đó là hoàn toàn khả thi, ai cũng có thể làm được!”

tốt nghiệp
Founder FUNiX – anh Nguyễn Thành Nam chúc mừng các bạn học viên đã tốt nghiệp trường Mây, có đủ năng lực để chinh phục các đỉnh cao mới ngành CNTT. Lãnh đạo FUNiX chia sẻ niềm vui khi được chứng kiến các học viên đi đến cuối chặng đường dù phải vượt qua nhiều thử thách, khó khăn.
tốt nghiệp
Cử nhân Vũ Thế Anh là gương mặt tốt nghiệp loại Xuất Sắc. Chàng trai này được mệnh danh là “thợ săn học bổng” với 7 Chứng chỉ liên tiếp đều giành được học bổng học nhanh. Thế Anh chia sẻ: “Trước khi đến với FUNiX, mình đã có thời gian đi làm về Luật và nhận thấy CNTT có vai trò rất quan trọng, nếu còn trẻ mà không nắm bắt được sẽ rất uổng phí. Đến với FUNiX, mình muốn học hỏi thêm kiến thức IT và rèn luyện khả năng tự học và trường mây đã giúp mình thực hiện được điều đó.”
Từng tốt nghiệp Thủ khoa Luật Kinh tế (ĐH Mở TP.HCM), chàng trai này tiếp tục tốt nghiệp Xuất Sắc tại FUNiX với thành tích giành học bổng tất cả các chứng chỉ.
tốt nghiệp
Nguyễn Thanh Lâm – Cử nhân CNTT loại Giỏi của trường mây FUNiX. Anh Lâm cho biết: “Dù từng start up công nghệ, nhưng ở vị trí Giám đốc – Trưởng phòng IT thì đòi hỏi phải có bằng cấp, và mình đến với FUNiX với mục đích lấy bằng ĐH và mở rộng kiến thức.”

Anh gửi lời cảm ơn vợ và các con đã đồng hành cùng anh trong suốt hành trình vừa qua, “Biết bố nhận bằng tốt nghiệp, hai bạn nhỏ vui mừng, háo hức từ chiều, giục bố ăn cơm sớm, chuẩn bị trang phục để nhận bằng online.” – anh chia sẻ.

Anh Nguyễn Thanh Lâm bày tỏ niềm vui và vinh dự khi tốt nghiệp trường mây FUNiX.
Anh Nguyễn Thành Giáp – “chế sĩ” với những bài ca về học CNTT tại FUNiX đã tốt nghiệp loại Giỏi. Giáp chia sẻ trong quá trình học tập tại FUNiX, anh đã dành toàn bộ tâm sức vào mỗi bài học, mỗi dự án nên những cảm xúc như vui, buồn, hạnh phúc,… đều là cảm hứng cho anh “sáng tác” những bài hát về FUNiX.
tốt nghiệp
Anh Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX trao bằng tốt nghiệp trực tuyến cho tân cử nhân Vũ Thế Anh.
Anh Quách Ngọc Xuân – Phó Giám đốc FUNiX trao bằng cho cử nhân Nguyễn Thanh Lâm
Tân cử nhân Nguyễn Thành Giáp nhận bằng tốt nghiệp trực tuyến từ Founder FUNiX
tốt nghiệp
3 tân cử nhân chia sẻ những niềm vui, khó khăn và thuận lợi trong quá trình học tập tại FUNiX
tốt nghiệp
Mentor Lương Trung Kiên – người phụ trách hướng dẫn đồ án tốt nghiệp cho các học viên, chia sẻ những khó khăn và niềm vui trong quá trình hỗ trợ các bạn. Hơn ai hết, mentor Kiên hiểu rõ những vấn đề mà các xTer gặp phải, biết cách tạo động lực và “áp lực” để các học viên sớm thu được “quả ngọt”.
tốt nghiệp
Các tân cử nhân đặt tay lên tim, thể hiện sự biết ơn và tri ân tới các Hanah, mentor đã đồng hành và hướng dẫn tròn suốt quá trình vừa qua.
tốt nghiệp
Biểu tượng trái tim được các tân cử nhân gửi đến các mentor, Hanah và nhân viên FUNiX thay cho lời cảm ơn, trân trọng.
tốt nghiệp
Đại diện Ban Lãnh đạo FUNiX – anh Nguyễn Thành Nam (Founder), chị Lê Minh Đức (CEO), anh Quách Ngọc Xuân (PGĐ) chụp ảnh cùng mentor Lương Trung Kiên và các tân cử nhân xuất sắc.

Minh Tiến

>> Kinh nghiệm lấy bằng đại học của Founder công ty công nghệ