“Luận kiếm” - màn giao đấu được trông chờ nhất tại Đại hội xMen FUNiX 22/11 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

“Luận kiếm” – màn giao đấu được trông chờ nhất tại Đại hội xMen FUNiX 22/11

Tin tức 21/11/2016

Đại hội xMen 22/11 năm nay được kỳ vọng là dịp quy tụ đông đảo các hảo hán mentor, đại diện xTer và toàn thể người FUNiX.

Không dưng mà Đại hội xMen 22/11 tới được tổ chức tại Hà Nội lại được người FUNiX gọi với cái tên trìu mến: Đại hội quần hùng. Bối cảnh của Đại hội được lấy ý tưởng từ các đại hội võ lâm trong truyền thuyết kiếm hiệp xứ Trung. Sự kiện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20/11 và 01 năm ngày khai giảng khóa học đầu tiên tại FUNiX (20/11/2015 – 20/11/2016).

Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam nổi hứng họa thơ:

“Mấy lời tri ân không bằng bát rượu chân tình!
Trăm câu hỏi khó sao so một lần ngửa mặt luận kiếm!”

và kèm theo đó là lời mời rất “tình”: “Các sinh viên (hiện tại và tiềm năng) nếu đủ bản lĩnh chứng kiến cảnh nồi da nấu thịt của các mentor, xin cứ mạnh dạn tham dự. Chỉ cần nhớ mật lệnh: “Mình thích là mình Funix” và nói đúng cho thiếu nữ bạch diện tóc mây có tên là Ngọc:-)”.

Uống rượu bằng bát, đấu võ bằng mồm, đả thương bằng lời sẽ là những cảnh tượng hết sức kinh dị của Đại hội xMen năm nay.

Mới chỉ tưởng tượng cảnh xMen uống rượu luận kiếm thôi mà da gà đã muốn sởn. Một số mentor lâu nay vốn quen chinh chiến lưu lạc; một số khác trước đây vốn chỉ ở chốn thâm sơn cùng cốc, giờ mới ra mặt đấu đá. Sẽ có ít nhất 05 mentor đại diện cho 05 môn phái luận kiếm (phê phán) về việc đào tạo CNTT trong các trường phái hàng đầu Việt nam hiện nay.

Những xMen anh hùng hảo hán nào sẽ tham gia màn Luận kiếm “nồi da nấu thịt” lịch sử này?

1. 20h10′ – 20h20′ (Mentor HiếuBQ): Đại học Bách khoa – Thiếu lâm minh chủ, đang nghiêng ngả vì thiếu đại tông sư chính danh.
2. 20h20′-20h30′ (Mentor HiềnNV): Đại học Công nghệ – Võ đang, trẻ trung nhưng nhu nhược.
3. 20h30′-20h40′ (Mentor HươngHTT): Đại học FPT – Tây độc, lắm mưu lạ, xa rời chính phái.
4. 20h40′-20h50′ (Mentor HảiPT): Học viện Bưu chính Viễn thông – Nga Mi, nguồn gốc không rõ ràng, đường lối không nhất quán.
5. 20h50′ – 21h00′ (Mentor HưngNV): FUNiX – Cái bang, thấy gì hay cũng xin về.
6. 21h00′ – 21h10′ (Anh Nam & all): Đại luận kiếm.

Bí hiểm đến thế là cùng! Sự thật nào đằng sau những thuật ngữ giang hồ kiếm hiệp trên sẽ được hé mở? Và không biết sau màn loạn đấu, môn phái nào sẽ xưng bá thiên hạ?

Cũng trong khuôn khổ đại lễ kỷ niệm 01 năm FUNiX, các xMen khu vực phía Nam sẽ tham gia Đại hội xBeer để cùng “chém gió” về những vấn đề thời sự nóng hổi FUNiX và đại cục giáo dục.

Chân dung các xMen hảo hán sẵn sàng lên võ đài Đại hội võ lâm FUNiX năm nay.

(***) THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

<3 Đại hội xMen FUNiX Hà Nội: 18h00′ Thứ 3, 22/11/2016 – Tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy, 17 Duy Tân, Hà Nội.

<3 Đại hội xBeer FUNiX HCM: 18h30′ Thứ 2, 21/11/2016 – Quán HOPS Beer Garden, 43 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM.

Ngoc Vo Sac