Mentor cựu thí sinh đoạt giải Olympia gặp gỡ sinh viên FUNiX tại xCoffee  | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Mentor cựu thí sinh đoạt giải Olympia gặp gỡ sinh viên FUNiX tại xCoffee

Tin tức 10/04/2021

Chiều 11/4, mentor Lê Đình Tư - người từng giành Giải Ba cuộc thi Olympia năm thứ 13 sẽ có buổi gặp gỡ chia sẻ cùng sinh viên FUNiX tại Tp. Hồ Chí Minh. Anh Tư hiện đang là Product Owner cho một sản phẩm trong lĩnh vực Fintech tại thị trường Nhật Bản.

xCoffee là dịp để sinh viên FUNiX gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các mentor nhằm học hỏi kiến thức, định hướng nghề nghiệp. Trong năm 2021, nhiều buổi xCoffee chất lượng đã được tổ chức liên tục tại ba miền, đặc biệt ở Tp.HCM. Và tuần này, mentor Lê Đình Tư sẽ xuất hiện trong buổi xCoffee để giao lưu với các xTer FUNiX.

Anh Tư đang mentoring các môn SSC102x, ENG102x, CSI101x, SWR301x, FUN121x, ENG101x, FUN131x. Là một mentor nổi tiếng với 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm, với vai trò là Business Analyst của nhiều dự án và sản phẩm thị trường Mỹ. Hiện tại anh đang là Product Owner, cho một sản phẩm trong lĩnh vực Fintech của thị trường Nhật Bản.

Thời học sinh, anh đã đoạt Giải Ba trong Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 13. Trong suốt 5 năm đại học tại Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, anh là người năng nổ, thử sức mình ở rất nhiều dự án, tổ chức công nghệ cũng như các tổ chức xã hội như: Thành viên Ban điều hành tổ chức AIESEC tại Đà Nẵng; Đại sứ sinh viên của chương trình Microsoft Students Partner (MSP – Đối tác sinh viên Microsoft) tại Đà Nẵng năm 2016; Năm 2017, anh Tư là một trong những điều phối viên nòng cốt của cộng động lập trình viên Google Developer Group MiềnTrung (GDG MienTrung).  Năm 2018, Mentor Tư là một trong hơn 130 lãnh đạo trẻ của Việt Nam trở thành đại sứ của chiến dịch “Think Before You Share” được phát động bởi Facebook và MSD VietNam. Được biết, thời sinh viên anh còn là một gia sư giàu kinh nghiệm cho các bạn lớp 6 đến lớp 12. Có lẽ vì thế mà khả năng truyền tải kiến thức, thấu hiểu tâm lý người học của anh đã được lòng nhiều xTer FUNiX, giúp các bạn rất nhiều trong việc học tập CNTT online.

Profile “khủng” của mentor Lê Đình Tư, các bạn hãy tận dụng cơ hội gặp gỡ tại xCoffee tuần này để học hỏi thật nhiều từ mentor tuyệt vời của chúng ta nhé!

Vân Nguyễn