Môn Academic English 4 giúp sinh viên nâng trình tiếng Anh

Tin tức 29/09/2021

Mong rằng thông qua khóa học tiếng Anh Academic English 4 các xTer FUNiX sẽ rèn luyện và nâng cao đáng kể khả năng ngoái ngữ, là cơ sở để các bạn học công nghệ thông tin hiệu quả hơn, cũng như tự tin theo đuổi các mục tiêu sự nghiệp trong ngành IT.

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu và có vai trò rất quan trọng trong mọi lĩnh vực. Với IT cũng vậy. Tiếng Anh là công cụ tuyệt vời để sinh viên khám phá kiến thức chuẩn trong ngành, cập nhật những kiến thức công nghệ mới nhất cũng như mở rộng sự nghiệp. Để trang bị vốn ngôn ngữ chuẩn mực, phù hợp trình độ của học viên IT, FUNiX mới đây đã chính thức ra mắt môn học Academic English 4, với ngôn ngữ sử dụng để học tập là tiếng Anh.

Academic English 4 giúp chinh phục trình độ tiếng Anh B2

Khóa học này được thiết kế để phát triển hơn nữa sự tự tin và lưu loát của người học CNTT trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Đồng thời, người học có thể làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập thông qua các bài học tương tác và bài tập giao tiếp Anh ngữ. Người học có thể nghiên cứu, tìm hiểu và thể hiện sự hiểu biết của mình về một phạm vi từ vựng và ngữ pháp ở trình độ B2 (theo Khung Tham chiếu Trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) ).

Khóa học Academic English 4 cũng giúp người học hiểu những ý chính trong các văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể và trừu tượng, bao gồm cả các cuộc thảo luận chuyên môn trong một chuyên ngành nào đó. Nhờ đó, người học có thể giao tiếp một cách dễ dàng, rõ ràng và chi tiết và có thể hiểu và truyền đạt cho người khác hầu hết các tình huống.
Academic English 4
Khóa học Academic English 4 tại FUNiX giúp trang bị kiến tiếng Anh cho xTer tự tin hơn.

Khóa học Academic English 4 phù hợp với ai?

Khóa học này được thiết kế phù hợp cho người học có năng lực Tiếng Anh ở mức căn bản hoặc có thể cải thiện với trình độ tương đương trình độ B2 theo CEFR (Khung tham chiếu ngôn ngữ chung của Châu Âu). Khóa học này sẽ có 5 học phần với 6 bài học, tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh nền tảng như: Từ vựng và Ngữ pháp, Nghe, Nói, Đọc và Viết. Ngoài làm quiz trong mỗi bài học, sẽ có 3 bài progress test và 5 buổi online practice test để học viên có thể rèn luyện thêm kiến thức đã học.

Các học viên nghiêm tục học tập, chinh phục khóa học Acedamic English 4 có cơ hội nâng cao rõ rệt trình độ tiếng Anh của mình ở các cả 4 kĩ năng, đồng thời có nền tảng để tiếp tục nâng cao hơn nữa năng lực tiếng Anh nếu muốn.

Đề cương môn học này được thiết kế bởi Thạc sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Thạc sĩ ứng dụng ngôn ngữ, Đại Học Melbourne, Úc đang công tác tại ĐH FPT. Chị Nguyễn Thị Quỳnh Hoa có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế các khóa học tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh chuyên ngành.

Xây dựng nội dung khóa học do 2 Thạc sĩ Đỗ Thị Thu Hà và Đỗ Thị Thu, đều là giảng viên ĐH FPT, Thạc sĩ lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Tiếng Anh